Connect with us

บันเทิง

ฟลุค อวดภาพ 4 หนุ่มหล่อ แต่ละรุ่นของบ้าน

เป็นคู่สามีภรรยาที่เหมาะสมกันมากๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับคู่ของนักแสดงมากความสามารถ ฟลุค เกริกพล กับภรรยาคนสวย นาตาลี ณัฏฐินี โดยทั้งคู่แต่งงานกันเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งบรรยากาศภายในงานก็เป็นไปอย่างอบอุ่น มีแขกผู้ใหญ่และเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงมาร่วมงานกันอย่างอบอุ่นบ่าวสาวก็สวยหล่อเหมาะสมกันราวกิ่งทองใบหยกเลยทีเดียว

และอีกหนึ่งสิ่งที่ถ้าพูดถึงครอบครัวนี้แล้วต้องเอ่ยก็คือความน่ารักของฟลุค กับอดีตภรรยา โบว์ ชญาดา ที่แม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้วก็ยังคงทำหน้าที่ของคนเป็นพ่อเป็นแม่ให้กับลูกชายคนเดียวอย่าง น้องอชิ เป็นอย่างดีตลอดมา มีการนัดกันไปทานอาหาร ร่วมเฟรมถ่ายรูปด้วยกันอยู่บ่อยๆ

และอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนพูดถึงก็คือความหล่อของน้องอชิ ที่นับวันก็ยิ่งหล่อฉายแววตามคุณพ่อฟลุคไปติดๆๆ ถ้าใครที่ติดตามในไอจีของฟลุคมักจะเห็นภาพคู่กับน้องอชิบ่อยมากๆๆ ที่สำคัญฮอตไม่แพ้คุณพ่อเลยมีแฟนคลับเยอะมากๆๆ

ซึ่งตอนนี้น้องอชิ ก็อายุ 17 ปีแล้ว ขอบอกเลยค่ะว่าโตเป็นหนุ่มอย่างเต็มตัวแล้ว ทั้งสูงขาวหล่อใส ยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรัก ดูนิ่งๆสุขุมขวัญใจสาวเล็กสาวใหญ่เลยทีเดียว อีกทั้งฟลุคก็ไฟเขียวไม่หวงด้วยหากว่าน้องอชิจะมีแฟน

และไม่ใช่แค่ฟลุคกับน้องอชิเท่านั้นนะคะที่หล่อแต่ว่าบ้านนี้เขาหล่อกันยกบ้านเลย เพราะล่าสุดฟลุคได้เผยภาพถ่ายที่มีหนุ่มๆทั้ง 4 รุ่นเจเนอเรชั่น โดยมีคุณทวด คุณปู่ ฟลุค และ น้องอชิ ขอบอกเลยค่ะว่าหล่อไม่แพ้กันเลย

โดยฟลุคได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “4 generations รูปที่เราพยายามถ่ายกันทุกครั้ง 4 คน 4 Generation คุณทวด 97 ปี คุณปู่ 64 ปี พ่อ 42 ปี & ลูก 17 ปี #ไม่ได้ใบ้หวย” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลย อาทิเช่น

คุณปู่นึกว่าพี่ชายพ่อฟลุคนะคะเนี่ย หนุ่มมากมาย , หล่อตั้งแต่ทวดยันเหลน😍😍😍😍 , พ่อพี่ฟลุคเหมือนเป็นพี่ชายพี่ฟลุคค่ะ คุณพ่อพี่ฟลุคดูหนุ่มมากจริงๆ , คุณทวด 97 แล้วดูเหมือนแค่ 70 เลยค่ะ สุขภาพดีมากๆ 💪☺️

ขอขอบคุณ : fluke777

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!