Connect with us

บันเทิง

อั้ม รีบคอมเมนต์หลังเห็น เอ ศุภชัย โพสต์ภาพ

เป็นคู่ซี้ที่สนิทกันอีกคู่เลยก็ว่าได้ค่า สำหรับ เอ ศุภชัย ผู้จัดการของสาวคนดังอย่าง อั้ม พัชราภา ที่ทั้งคู่นั้นมักจะตัวติดกันอยู่บ่อยๆ เเถมยังไปเที่ยวต่างประเทศกันด้วยทุกที่ เเละทุกครั้งสาวสาวอั้มนั้นก็มักจะปล้นเงินพี่เออยู่บ่อยๆ จนหลายคนต่างหัวเราะไปกับความน่ารักของคู่นี้ไปตามๆกัน

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของคู่นี้ก็จะเห็นว่าพี่เอนั้นมักจะโพสต์ภาพคู่ดาราในสังกัดอยู่เสมอ เเละมักจะเข้ามาคอมเมนต์เเซวพี่เออยู่ตลอด เพราะเมื่อไหร่ที่เจ้าตัวโพสต์ภาพคู่กับดาราในวงการ พี่เอนั้นก็มักจะใช้เเอฟบีบหน้า ให้หน้าตัวเองดูเรียวสวย

เเต่พอหันไปดูดาราคนข้างๆ ก็ถึงกับต้องตกใจไปตามๆกัน เพราะพี่เอบีบให้ตัวเองดูสวยเเต่คนข้างๆกลายเป็นเอเลี่ยนซะงั้น เเต่ถึงจะโดนเเซวหนักเเค่ไหนพี่เอก็ไม่หวั่นเลยค่า  พร้อมทั้งพี่เอ ยังเปิดช่องรายการยูทูปให้ทุกคนได้เห็นความเคลื่อนไหวของดาราในวงการอีกด้วย

เเต่ดาราสาวที่พี่เอมักจะลงคลิปด้วยบ่อยๆก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากสาวอั้มนี่ละค่า ที่นอกจากจะชอบเเกล้งพี่เอเเล้ว สาวอั้มยังมักเเอบดูของในกระเป๋าพี่เออีกด้วย ซึ่งเมื่อเจ้าตัวรู้เข้าก็ถึงกับรีบดึงกระเป๋าคืนเลยค่า ก็ไม่รู้ว่าพี่เอเเอบมีของดีอะไรอยุ๋ในกระเป๋ารึเปล่าถึงได้หวงสาวอั้มนัก

ล่าสุด พี่เอได้ออกมาโพสต์ภาพตัวเองลงบนอินสตาเเกรม ขณะเเปลงร่างเป็นสาวสวย มีหน้าม้า ผมยาว พร้อมกับอกอึ้มๆ เเละเท่านั้นยังไม่พอ พี่เอยังใช้แอฟบีบตัวเองให้หุ่นผอมเพรียวบาง พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” เพิ่งจะเอาเฝือกออกวันแรกเลยขอจัดเต็มไปเต้น สักหน่อย ชุดออกกำลังกายผ่านไหม?”

งานนี้ทำเอาสาวอั้ม ถึงกับอยู่เฉยไม่ไหว รีบเข้ามาคอมเมนต์หลังจากที่ได้เห็นภาพนี้ว่า ” ใช้แอฟอะไร ไหนบอกทุกคนสิๆๆๆๆๆๆๆๆ ผ่านมากี่แอฟ เเละสาวอั้มยังบอกด้วยว่า “ชั้นอัลฟอลนะ 🤣”ซึ่งเมื่อพี่เอเห็นสาวอั้มเข้ามาคอมเมนต์จะกดอัลฟอลไอจี

พี่เอก็ถึงกับรีบขอร้อง ไม่ให้สาวอั้มกดอัลฟอลเลยทีเดียว เเหม่ๆบีบทั้งตัวจนหลายคนจำกันเเทบไม่ได้เลยว่าใคร ตัวเเม่เเห่งการบีบภาพต้องยกให้พี่เอเลยค่า เเม้เเต่สาวอั้มก็ยังโดดบีบมาเเล้ว รวมถึงดาราคนอื่นๆที่ถ่ายภาพคู่กับพี่เอก็ไม่รอดเช่นกันค่า 555

ขอบคุณข้อมูล: a_supachai1

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!