Connect with us

บันเทิง

ตั๊ก โชว์สภาพเล็บ หลังผันตัวไปทำสวน

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมือที่หลายคนรู้จักกันดีค่าาา สำหรับ ตั๊ก บงกช เพราะมีผลงานปังๆเยอะมาก แต่ในช่วงหลังจากที่แต่งงานกับ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ก็ได้ผันตัวไปเป็นแม่บ้านคอยดูแลสามีกับลูกชายอย่าง น้องข้าวหอม เต็มที่ขนาดแฟนๆเรียกร้องให้กลับมารับงานละครยังไม่ยอมเลย

ซึ่งในช่วงวิกฤติการระบาดที่ผ่านมานั้นก็ทำให้สาวตั๊ก ตะหนักได้ว่ามีสิ่งที่สำคัญกว่าเงินทองนั่นก็คืออาหารนี่แหละ และเจ้าตัวก็เป็นคนชอบทานผักอยู่แล้วเลยหันมาปลูกเองซะเลยจะได้ทานผักปลอดสารพิษแบบ 100 เปอร์เซ็นเรียกได้ว่ามีกิจกรรมหลังสู้ฟ้าฟน้าสู้ดินมาแล้วหลายเดือน

ล่าสุด สาวตั๊กก็ออกมาเผยสภาพเล็บมือหลังผันตัวไปเป็นคนทำสวน งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่น บางคนที่มีประสบการณ์ก็เข้ามาแนะนำเคล็ดลับดีๆ แต่งานนี้บางคนก็แอบแซวเลยว่า คุณสามีจะดุไหมเนี่ย เอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปชมกันเลยดีกว่าค่ะ

แฟนๆคอมเมนต์สนั่น ……ความธรรมชาติของคนรวยที่แท้จริง คือรวยจากข้างใน ไม่ใช่รวยแค่ภายนอก ชอบวีถีชีวิตธรรมดา ที่ไม่ธรรมดาของคุณตั๊กค่ะ❤️❤️👏🏻👏🏻 , เคยอ่านเจอว่าให้ขูดเล็บกับสบู่ก้อน ก่อนทำสวน จะกันดินติดซอกเล็บได้นะคะ

วาสลีนทามือเลยค่ะ ป้องกันมือแห้งได้อย่างดีเลยค่ะ แถมมือนิ่มด้วยนะคะ กุ้งก็ทำไร่ทำสวนเหมือนกันคะ สมัยก่อนมือแห้งจนหนังถลกเลยค่ะ แต่เดี๋ยวนี้ไม่กลัวเลยทาทุกวันเลยค่ะ ทำให้มือชุ่มชื่นขึ้นจริงๆค่ะแถมราคาไม่แพงด้วยและดีมากๆด้วยค่ะ

ขย่ำมะนาวคะ แสบหน่อย แต่ก็ออกนะคะ เพราะหนูก็ทำสวนเหมือนกันคะ , เหมือนกันเลย😂 , คุณสามีจะดุมั้ยเนี่ย😁 ,เป็นร่องรอยจากความภูมิใจค่ะ ต้นไม้งดงามแน่นอนค่ะ , 💚💚💚 , เหมือนกันเลยค่ะต้องตัดสั้นตลอด , ยิ่งเลอะ ยิ่งเยอะประสบการณ์😆

เป็นอีกหนึ่งสาวต้นแบบของใครหลายๆคนเลยเพราะแม้ตอนนี้จะเป็นคุณนายหมื่นล้านไปแล้วแต่ก็ยังใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย และล่าสุดก็เห็นตั๊กเริ่มกลับมาอ่านบทละครแล้วเพราะกำลังจะเปิดกล้องถ่ายทำละครเรื่องใหม่กับทางช่อง 3 โดยได้ประกบคู่ซุปตาร์สุดฮอตอย่าง ณเดชน์-ญาญ่า ด้วยยังไงก็ต้องรอชมค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ bong_kod_tak

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!