Connect with us

ข่าวทั่วไป

ส่องชีวิต สาวคนดังที่ถ่าย คนเป็นเมนส์

เป็นคลิปที่ถูกวิจารณ์สนั่นโซเชียลเลยละค่าาา หลังมีคนดังในโลกออนไลน์แอบถ่าย สาวคนหนึ่งที่เมนส์เลอะกระโปรงหลังไปร่วมงานแต่งงาน ซึ่งเธอและน้องผู้หญิงอีกคนนึง รวมถึงผู้ชายในกลุ่มต่างก็พูดคุยและหัวเราะผู้หญิงคนนี้อย่างสนุกสนาน ซึ่งคลิปนั้นมีคนดูไปถึง 5 แสน

งานนี้ก็ทำเอา สาวที่เมนส์เลอะกระโปรงไม่ยอม เดินหน้าจะฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายตามจำนวนคนที่ดูไปและประกาศเลยว่าจะเอาเงินส่วนนี้ไปบริจาคให้องค์กรการกุศล ซึ่งต้องบอกเลยว่าไหนจะโดนสังคมรุมด่า โดนฟ้องเรียกค่าเสียหายแล้ว 2 สาวคนดังยังโดนปลดกลางอากาศอีกด้วย

เพราะว่าก่อนหน้านี้มีค่ายเพลงที่ติดต่อทั้ง 2 สาวไปถ่ายมิวสิควิดีโอ ซึ่งหลังจากที่เกิดเรื่องก็ได้เปลี่ยนตัวนักแสดงทันที เรียกได้ว่างานเข้ารัวๆเลยจริงๆ ทางเจ้าของค่ายเพลงจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยค่ะ ตอนนี้น่าเห็นใจเจ้าของค่ายเหมือนกันเพราะพลอยโดนด่าไปด้วยเลย

ผมในฐานะค่ายNK ขอใช้พื้นที่เล็กของผมบ้าง สืบเนื่องจากกระแสข่าว ที่เกิดขึ้น และข่าวที่นำเสนออาจจะตีความข้อมูลคลาดเคลื่อน ผมขอพูดด้วยความจริงเป็นข้อๆ ดังนี้

1. น้อง 2 คน ที่เป็นข่าวในคลิปtiktok เป็นเพียงนักแสดง ที่ทางค่ายเพิ่งติดต่อเพื่อจะให้มาแสดง MV เพลง กำหนดถ่าย ประมาณ เดือน กรกฎาคม 2563(ไม่ได้เป็นพนักงานในสังกัดค่ายNKแต่อย่างใด)​

2. ส่วนตัวผม เพิ่งเจอน้องเค้าไม่กี่ครั้ง และไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว มาก่อนแต่เห็นน้องมีความสามารถเลยติดต่อมาเล่นMV

3. ที่ผมออกมาโพสต์ เพราะมีคนบางคนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นเด็กในค่ายNK.. ทำให้ตอนนี้ค่ายโดนโจมตี​ และวันนั้นน้องๆ ก็ถูกสังคมลงโทษอย่างหนัก ผมในฐานะผู้ใหญ่แค่โพสขอโทษแทนน้องในช่วงแรกเพราะไม่อยากซ้ำเติมน้องเพราะอย่างน้อยทางค่ายNK.. และทางน้องก็กำลังจะร่วมงานกัน(ปล.ตอนนี้ได้ทำการเปลี่ยนตัวนักแสดงแล้ว)​

4. พนักงานประจำในค่าย ซึ่งเป็นนักร้องนักดนตรี เค้าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง #อยากให้แยกประเด็น… การที่เด็กจะสนิทรู้จักคุ้นเคยกันนั่นนอกเวลางานซึ่งวงการนี้เกือบทุกคนจะรู้จักและแชร์ประสบการณ์​กันยุแล้ว

5.ผมได้สัมภาษณ์ ข่าวไปบางช่อง เมื่อวันที่ 17 มิย 63 แต่คลิปยังไม่ได้ออกอากาศ ผมตอบคำถามไปชัดเจน#สุดท้ายนี้ ผมอยากจะฝากทุกคนว่าให้ฟังข้อมูลด้านผมบ้าง #ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ#ทุกอย่างขอให้เป็นไปตามกระบวนการความถูกต้องคับ

ยุคโซเชียลรุ่งเรืองก็น่ากลัวแบบนี้แหละค่าาา เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากเรียกได้ว่าดังและดับได้ภายในวันเดียวมีจริง บางทีการไม่ทันคิดเพียงนิดเดียวก็กลายเป็นงานเข้าได้อย่างเรื่องนี้ก็เหมือนกันที่พวกนี้มองเป็นเรื่องตลก แต่เจ้าของเรื่องรวมถึงหลายคนไม่ตลกด้วยเลย

ขอบคุณข้อมูล :นัท ค่ายเพลง เอ็นเค เรคคอร์ด

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!