Connect with us

บันเทิง

นิวเคลียร์ เผยข่าวดี น้องไทก้า ออก รพ.แล้ว

เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กับภรรยาคนสวย นิวเคลียร์ หรรษา และที่สำคัญก็คือลูกชายสุดหล่อ น้องไทก้า ที่ยิ่งโตก็ยิ่งน่ารักน่าเอ็นดู แถมฉลาดมากๆๆช่างพูดช่างคิดสุดๆ แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของครอบครัวนี้จะทราบดีว่าชอบไปเที่ยวทะเลมากๆๆ มีเวลาว่างก็จะไปเที่ยวกันตลอด

อย่างเมื่อหลายคนวันก่อนที่ทางนิวเคลียร์ได้นัดกับครอบครัวพี่สาวอุ้ม ลักขณา ไปเที่ยวทะเลแต่ก็ต้องมีเหตุให้ครอบครัวอุ้มต้องเที่ยวฝ่ายเดียว เพราะว่าน้องไทก้าเกิดไข้ขึ้นสูงหลังจากที่ไปถึงทะเลแล้ว จนนิวเคลียร์กับเพชรจ้าต้องรีบพาไปโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

โดยนิวเคลียร์ ได้โพสต์ภาพที่กำลังกอดน้องไทก้าอยู่บนเตียง พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “เจ้าอ้วงของแม่สู้ๆนะ จะพามาเที่ยวทะเล พอมาถึงหัวหินปุ้บ ไข้ขึ้นปั้บ 39.8 แม่ต้องรีบพามาโรงพยาบาลด่วนๆเลย😥 ไม่เคยแอดมิทมาก่อนเลยนี่ครั้งแรกของนาง แข็งแรงมาตลอด😭 ตอนนี้หลับแล้วรอผลเลือดค่ะ”

จากนั้นก็มีการอัปเดตให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่อง อย่างโพสต์นี้ที่ทางนิวเคลียร์ระบุว่า “เตรียมเช็คเอ้ากลับบ้าน🐒 จองโรงแรมหัวหินไว้3วัน สรุปได้มาอยู่ รพ หัวหิน 3วัน😆 อดเที่ยวเลยอ้วง ไว้พามาเที่ยวใหม่น้า🤍” ซึ่งสีหน้าน้องไทก้าก็ดูซึมๆไม่สดใสอย่างที่เป็น

ซึ่งหลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลแล้ว เพชรจ้าก็พานิวเคลียร์กับ น้องไทก้ามารับบรรยากาศชิวๆริมทะเลก่อนกลับบ้านสักหน่อย  และโพสต์ล่าสุดของนิวเคลียร์ ที่เผยรอยยิ้มอันสดใสของน้องไทก้า ที่อาการดีขึ้นมากๆๆ โดยมีการเขียนแคปชั่นที่เผยสาเหตุการป่วยของน้องไทก้าว่า

“กลับมาซ่าแล้วค้าบ☺ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงน้า^^ ก้าติดเชื้อในลำไส้ค่า อาหารคือท้องเสียแล้วก็ไข้ขึ้นสูงมาก39.9แหนะเกิดจากนางชอบเอามือเข้าปากบ้าง เอาของเล่นเข้าปากบ้าง ขนาดล้างมือให้ว่าบ่อยแล้วหนายังมีแบคทีเรียเข้าไปได้เลย 😭” ทำเอาคุณป้าคนสวยอย่าง อุ้ม เข้ามาคอมเมนต์ว่า “ยิ้มออกแล้วคนเก่งของป้า”

นอกจากนี้ยังมีพี่ๆแฟนคลับอีกเป็นจำนวนมาก ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิเช่น ยิ้มได้แย้ววว ต้าวน่ารัก💖😘 , คุณแม่นิวเลี้ยงน้องดีมากๆเลยค่ะแข็งแรงไม่ค่อยเจ็บไข้เลย ลูกสาวที่บ้านห้าเดือนก็เข้ารพ.อาการเดียวกันเลย , พี่ก้าคนเก่ง👏🏼👏🏼😍 , น่ารักกกก 💗💗

ขอขอบคุณ : newclear_hansa , djpetjah

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!