Connect with us

บันเทิง

แฟนคลับป้อง เต้ย ไม่ผิดหากจะคบไฮโซ

เป็นประเด็นที่หลายคนพูดถึงกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ สำหรับเรื่องราวความรักของคู่พระนาง เต้ย จรินทร์พร กับ อาเล็ก ธีรเดช ที่ทางอาเล็กได้ออกมาเปิดใจกับทางสื่อว่าตอนนี้ตนเองกับเต้ยได้เลิกกันแล้ว และห่างกันมาประมาณ 3 เดือน ทำเอาแฟนคลับพากันตกใจไปตามๆกันแลยทีเดียวเพราะทั้งคู่ดูน่ารักมุ้งมิ้งมาตลอดระยะเวลาที่คบกันมา 3 ปี

นอกจากนี้ทางอาเล็กยังปกป้องเต้ยอีกด้วย เพราะหลายคนต้องจับตามองอยู่แล้วว่าเต้ยจะคบกับไฮโซหรือไม่ ซึ่งอาเล็กก็ยืนยันว่าเต้ยไม่ใช่คนแบบนั้น เต้ยรักใครไม่เคยมองที่ฐานะหรืออะไร แต่ถึงอย่างไรทางเต้ยก็โดนวิพากษ์วิจารณ์อยู่ดี

และเหตุที่โดนพูดถึงเรื่องนี้เยอะ ก็เพราะว่าแก๊งเฟอร์บี้ เพื่อนสนิทของเต้ยที่ประกอบไปด้วย แต้ว ณฐพร , แมท ภีรนีย์ , มิ้นต์ ชาลิดา และ มิว นิษฐา นั้นแต่ละคนก็มีแฟนเป็นไฮโซเหมือนกันทั้งนั้น เหลือแค่เต้ยคนเดียวที่ยังไม่มีแฟนเป็นไฮโซ

ล่าสุดแฟนคลับก็ออกมาปกป้องเต้ย ถึงประเด็นดังกล่าวโดยนำไปเขียนในทวิตเตอร์ว่า “เฟอร์บี้ทั้งกลุ่มคือนางเอกตัวท็อปของช่องอะ แกคิดว่าผช.ธรรมดาจะมีใครกล้าไปจีบxะ คนทั่วไปจะไปเจอดารากันที่ไหนเข้าหาทางไหนขอเบอร์ยังไงก่อน

คนที่กล้าเข้าไปจีบก็ต้องเป็นดาราด้วยกันหรือระดับไฮโซอยู่แล้วปะ อะไรนักหนากับชีวิตคนอื่น เผือกพอกรุบกริบอย่าอินเกิน #อาเล็กเต้ย” งานนี้หลายคนก็เห็นด้วย พากันแสดงความคิดเห็นรัวๆเลย อาทิเช่น ต้องเข้าใจก่อนนะว่าดาราเป็นบุคคลสาธารณะก็จริง

เราติชมเขาได้แต่มันต้องอยู่ในขอบเขตที่พอดีและมีมารยาท ไม่ใช่จะด่าว่าเสียๆหายๆยังไงก็ได้ เxอถ้าเขาทำเรื่องที่มันผิดกม.หรือทำเรื่องไม่ดีต่อสังคมส่วนรวมถึงเวลานั้นค่อยช่วยกันด่า แต่นี่มันเรื่องส่วนตัวเขาไงจะไปอะไรกับเขานักหนา #อาเล็กเต้ย

, เห็นด้วยค่ะ สังคมดารากับไฮโซคือแทบจะเป็นสังคมเดียวกันเลยด้วยซ้ำ จะคบกันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยจริงๆ , จริงค่ะ!!! ดาราระดับนางเอก ชม.นึง หาเงินได้ตั้งเท่าไหร่ เอาจริงๆ คนทั่วไปกล้าจีบรึป่าว ดีพอรึป่าว ถามก่อน!?

ขอขอบคุณ : #อาเล็กเต้ย ,  toeyjarinporn

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!