Connect with us

บันเทิง

จันทร์จวง โพสต์แล้วหลังมีประเด็น ไกรสร-หนึ่ง

กลายเป็นดราม่าใหญ่โตเลยทีเดียวค่ะ สำหรับกรณีของ หนึ่ง จักรวาล โปรดิวเซอร์เพลงชื่อดังของเมืองไทย กับ ท็อป ศราวุธ 2 ผู้จัดงานคอนเสิร์ต “28ปีดวงจันทร์ไม่ลับฟ้า” เมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมาโดยเป็นการจัดงานเพื่อรำลึกถึงการจากไปของราชินีลูกทุ่งอย่าง พุ่มพวง ดวงจันทร์ แต่ก็เกิดเรื่องขึ้นเมื่อทาง ปุ้ม ไกรสร สามีของพุ่มพวง จะฟ้องข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์

จนล่าสุดเมื่อวาน(18มิ.ย.63) ทางหนึ่งได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กถึง ปุ้ม ไกรสร ว่า “ถึงพี่ปุ้ม ไกรสร แสงอนันต์  ก่อนอื่นผมต้องขอชี้แจงในการจัดงานครั้งนี้ ผมมีเจตนาที่ดี เพื่อรำลึกถึงครูเพลงและเป็นประโยชน์ด้านการศึกษาแด่ศิลปินรุ่นต่อไป

ผมได้ปรึกษาหารือกับฝ่ายกฎหมาย และผู้ใหญ่ในวงการแล้วว่า จะไม่กระทบสิทธิของผู้ใดทั้งสิ้น อีกทั้งมิได้แสวงหาผลประโยชน์ใดๆ จากการจัดงาน. ในฐานะที่ผมเป็น ศิลปินรุ่นน้องที่อยู่ในวงการบันเทิง ผมต้องขอโทษด้วย ที่ไม่ได้แจ้งให้พี่ทราบ ด้วยมีการเตรียมการจากหลายฝ่ายและเวลาที่กระชั้นชิด🙏🏻🙏🏻

แต่ในกรณี ที่พี่อ้างพี่ผึ้งสาปแช่งตระกูลผม ในทางกลับกัน ถ้าเป็นผม ผมคงจะไม่ทำเช่นนั้น. ผมขอจบเรื่องนี้แต่เพียงเท่านี้นะครับ แต่ถ้าพี่ยังรู้สึกไม่พึงพอใจ ผมก็น้อมรับการตัดสินใจของพี่ครับ หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม”

และเมื่อย้อนไปตอนที่เกิดเรื่องใหม่ๆ ทางน้องสาวของพุ่มพวงอย่าง จันทร์จวง ดวงจันทร์ ได้โพสต์ภาพคู่หนึ่ง พร้อมแคปชั่น “🐝💙🙏 มีความรู้สึกมากมายในใจที่อยากกล่าว อยากขอบคุณพี่หนึ่ง หนูเชื่อว่าสิ่งที่ทำให้พี่หนึ่ง พี่ท็อปและทีมงานทุกๆคนที่มีส่วนร่วม💙 ผ่านพ้นอุปสรรคทางด้านจิตใจ💙

และทำงานให้กับผู้หญิงมหัศจรรย์ที่ชื่อว่า🐝 พุ่มพวง ดวงจันทร์ 🐝ได้สำเร็จโดยสมบูรณ์นั้น🐝🦋 💙 เพราะพวกเรามีหัวใจเดียวกันคือ ทำเพราะรัก ศรัทธา และยกย่องเกียรติของพี่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ และทำแบบไร้เงื่อนไขใดๆทั้งปวงในวันซ้อมเรายกมือนิ้วสู้ๆ✌️แม้ในใจแสนจะเหนื่อยหน่ายกับสิ่งที่มันเกิดขึ้น🥺

วันนี้พี่หนึ่งทำได้สำเร็จอย่างสวยงาม 🙏เบื้องสูง🙏หรือเบื้องบน🐝 ได้เห็นสิ่งที่พี่หนึ่งตั้งใจแล้วจ้ะ🐝💙 ป.ล จะทยอยขอบคุณทุกๆคน🙏ทุกๆฝ่ายจากใจ 💙 ขอเวลาเรียบเรียงคำพูดหน่อยนะ ตอนนี้บอกตรงๆ สมองยังตื้อมากๆจ้ะ🐝 💙รู้สึกอิ่มเอม และมีความสุขที่ผลตอบรับมีแต่คำชื่นชมจากทุกๆคนที่รักพี่ผึ้ง💙🐝” เป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ดีเลยทีเดียวค่ะ

ขอขอบคุณ : kai_junjuang_duangjun , 1jakkawal , ไกรสร แสงอนันต์

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!