Connect with us

ข่าวทั่วไป

สาวโพสต์ หลังถูกเเม่ค้าไล่ออกจากร้าน

เรียกว่าเป็นข่าวที่กำลังถูกเเชร์อยู่ในโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ถึงร้านอาหาร ในจังหวัดเชียงราย ซึ่งก่อนหน้านี้ตนนั้นได้เดินทางมาทานร้านอาหารร้านนี้อยู่บ่อยครั้ง เพราะอาหารอร่อย เเต่ครั้งนี้กลับมีเหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อตนได้เข้าไปถามเเม่ค้าว่าน้ำสลัดมีส่วนผสมของเห็ดไหม

เพราะเเม่ของตนนั้นเเพ้เห็ด จึงอยากถามให้เเน่ใจก่อน เพราะกลัวว่าเเม่จะเกิดอันตรายขึ้น เเต่ทางเจ้าของร้านกลับเหวี่ยงใส่ตน พร้อมทั้งยังไล่ให้ตนเเละเเม่ออกจากร้านไป ทำให้ตนถึงกับงงกับสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก

โดยหญิงสาวรายนี้ได้ออกมาเผยว่า “ครั้งสุดท้ายที่จะไปเหยียบร้านนี้ 🔥🔥🔥🔥🔥🔥🔥เรื่องมีอยู่ว่า เราพาแม่มากินข้าวร้านนี้ ตั้งใจมากินมากบ้านอยู่ขนส่งใหม่ แต่ขับรถมากินที่บ้านดู่ 😌เข้าร้านปุ๊บบอกแม่ก่อนเลยว่า #เจ้าของร้านหน้าไม่รับแขกหน่อยนะ #หน้างอ แต่อาหารอร่อยมาก เรามาร้านนี้บ่อยเพราะอร่อยจริงๆ✅

สั่งสเต็กหมู นางบอกหมด‼️สั่งสลัดทูน่า นางบอกหมด‼️ก็ถามไปว่า แล้วมีอะไรบ้างคะ นางตอบก็มีหมดอะค่ะแล้วจะสั่งอะไรละค่ะ ‼️นางเริ่มไม่พอใจ ดูออก เราเดินไปถามนางหลังร้านว่า น้ำสลัดมีส่วนผสมของเห็ดไหมคะ #พอดีแม่แพ้เห็ด นางบอกไม่มีค่ะ

พอเราเดินไปที่โต๊ะปุ๊บ #ได้ยินเสียงคนกรี๊ดดังมากมาจากหลังร้านแล้วนางเอาถุงน้ำสลัดมาวางที่โต๊ะเราแล้วบอกให้แม่อ่านดูว่ามีเห็ดไหม❓แม่บอกไปว่าถ้าไม่มีส่วนผสมก็กินได้ค่ะ นางบังคับให้แม่อ่าน บอกให้อ่านๆๆดูจากนั้นนางก็พูดว่า #xงออกไปเลยxไม่ขายแล้ว #หงุดหงิดโว้ยย #เรื่องมากxบหาย #ออกไปไม่ขาย #ปิดประตูใส่หน้าแม่เราปั้ง

📍คือเวลาไปกินข้าวร้านไหน แม่จะถามตลอดว่ามีเห็ดไหม คือแพ้เห็ดไง ถ้ามีส่วนผสมของเห็ดแล้วไม่ได้ถาม แม่เราตายทำไง 📍จากนั้นออกมานอกร้าน #นางก็ท้าทายว่าให้ถ่ายลงเฟสได้เลย #ถ่ายเห็นหน้าด้วยนะ #ถ่ายเลยๆ 🔥โอเคจัดให้

🙄 ดูรู้เลยว่านางจิตไม่ปกติแน่ๆ อารมณ์รุนแรงเกินไป น่ากลัวมาก ควรไปรักษอาการควบคุมอารมณ์ให้ได้ก่อนที่จะมาขายของ#ใครเคยโดนร้านนี้ทำแบบนี้ไหม ❌❌#นี่แค่ส่วนนึงที่ถ่ายไว้ทัน เพราะตั้งตัวไม่ถูกช็อคมากกับพฤติกรรมนาง”

ขอบคุณข้อมูล: เทเบิล เทนนิส

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!