Connect with us

บันเทิง

อัพเดทหัวใจ 5 นางเอกดัง แก๊งเฟอร์บี้

กำลังได้รับความสนใจเลยละค่าาา สำหรับประเด็นการยุติความสัมพันธ์ของพระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช และนางเอกสาวร่างเล็กอย่าง เต้ย จรินทร์พร หลังฝ่ายชายออกมาให้สัมภาษณ์ว่าได้ยุติความสัมพันธ์ไปแบบเงียบๆแล้ว โดยเป็นการคุยกันทั้งสองฝ่ายยืนยันว่าจบกันด้วยดี ไม่มีใครทำผิดอะไร

พร้อมกับโต้แทน ประเด็นที่หลายคนเม้าท์ว่าฝ่ายหญิงเลิกเพราะจะไปคบกับไฮโซตามเพื่อนๆ แก๊งเฟอร์บี้ไม่ขายฝัน ว่า เต้ยไม่ใช่คนที่ใช้ตรงนั้นเป็นเกณฑ์ตัดสินในการคบใครแน่นอน งานนี้สาวๆแก๊งเฟอร์บี้ก็เป็นที่พูดถึงอีกครั้งเราเลยจะพาไปอัพเดทว่าตอนนี้สาวๆสถานะอะไร และคบกับใครบ้างทำไมถึงถูกจับตาขนาดนี้

เริ่มมาที่คนแรกอย่าง นางเอกสาว มิว นิษฐา ก่อนละกันค่าาา เพราะว่าคนนี้ตอนคบไม่เคยมีข่าวเสียหายเลย และพึ่งจะมาโชว์หวานออกสื่อก็หลังจากที่แต่งงานไปแล้วและสามีของสาวมิวก็คือ ไฮโซเซนต์ ธราภุช นั่นเองเรียกได้ว่าคู่นี้เค้าเหมาะสมกันมาก เพราะมิวเองก็รวยมากเหมือนกัน

คนที่ 2 ก็คือนางเอกสาว มินต์ ชาลิดา ที่คบกับไฮโซหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ อยู่ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้ก็เป็นอีกคู่ที่น่าอิจฉามากเพราะคบกันมานานถึง 8 ปีแล้วและเป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ใครหลายคนเชียร์ให้แต่งงานกันได้แล้ว

คนที่ 3 นางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ทีกำลังคบหากับหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าคู่นี้โดนดราม่าหนักมาก เพราะตอนแรกไม่ยอมรับความสัมพันธ์ว่าคบกันอยู่จริงๆเนื่องจากฝ่ายชายยังไม่ได้ทำเรื่องหย่ากับคนเก่าให้เรียบร้อย จนเกิดการโป๊ะแฟนๆหลายคนเลยไม่พอใจตั้งแต่นั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังจับมือและฝ่าฝันดราม่าต่างๆมาด้วยกันจนถึงตอนนี้

คนที่ 4 นางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่พึ่งโสดไปไม่นานหลังเลิกรากับหนุ่มนอกวงการอย่าง ต้น อาชว์ ท่ามกลางความช็อคของทุกคนเพราะคบหากันมานานถึง 14 ปี แต่พอโสดก็มีงานเข้าทันทีเพราะมีพิธีกรดังออกมาเฉลยว่าเจ้าตัวมูฟออนและมีแฟนใหม่แล้วและแฟนใหม่ก็คือ ไฮโซณัย น้องชาย ไฮโซพก นั่นเอง

คนที่ 5 ก็คือสาวเต้ย จรินทร์พร ที่พึ่งโสดหมาดๆหลังเลิกกับหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช งานนี้ก็ต้องมาจับตาว่าสาวโสดคนเดียวของแก๊งเฟอร์บี้ไม่ขายฝัน จะมีหนุ่มคนไหนมาดามหัวใจ และจะเป็น พระเอกในวงการซักคนหรือจะเป็นไอโซเหมือนที่หลายๆคนจับตาต้องรอดูค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ mewnittha ,mint_chalida ,taewaew_natapohn ,toeyjarinporn

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!