Connect with us

บันเทิง

เต้ย โพสต์แล้วหลังมีข่าวเลิกกับ อาเล็ก

ไม่รู้ว่าเป็นอาถรรพ์ช่วงกักตัวหรือเปล่าถึงทำให้หลายคู่รักคนบันเทิงตัดสินใจจบความสัมพันธ์ไปแบบเงียบๆ ล่าสุด พระเอกหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช เมื่อถูกถามถึงความสัมพันธ์กับแฟนสาว เต้ย จรินทร์พร เจ้าตัวจึงเปิดใจว่าได้ยุติความสัมพันธ์ในฐานะแฟนไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วหลังคบหากันมาได้ 3 ปี

โดยจบกันด้วยดีไม่ได้มีปัญหา หรือมีใครทำอะไรผิด และยังคงรักและมีความหวังดีให้กันเสมอ ซึ่งหนุ่มอาเล็กนั้นก็เปิดใจเลยว่า กล้าพูดได้เต็มปากเลยว่าช่วงเวลาที่ผ่านมามันเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่มีค่ามากที่สุดในชีวิตเลย ถามว่าเสียดายไหมเสียดาย แต่เรามีอะไรดีๆให้จดจำอีกเยอะ

และในส่วนดราม่าที่ชาวเน็ตหลายคนเคยจับตาไว้ก่อนหน้านี้ว่าเดี๋ยวก็ต้องเลิกกันเพราะเพื่อนของ เต้ย อย่างนางเอกแก๊งเฟอร์บี้นั้นมีแต่แฟนไฮโซทั้งนั้นเลย งานนี้อาเล็กก็ตอบรับแทนเลยว่า เต้ยไม่ใช่คนที่เอาเกณฑ์แบบนั้นมาตัดสินแน่นอน

ล่าสุด สาวเต้ยก็ได้ออกมาโพสต์ช่อดอกไม้พร้อมข้อความว่า “Love you! #กำลังใจของเต้ย 😊💗” ก็น่าจะเป็นดอกไม้ของแฟนคลับ หรือไม่ก็เพื่อนที่ส่งมาเป็นกำลังใจให้กับเต้ยอย่างแน่นอน ยังไงแอดก็ขอเป็นกำลังใจให้เต้ยด้วยนะคะ

ซึ่งหนุ่ม อาเล็กก็เข้ามาคอมเมนต์เป็นกำลังใจด้วยว่า “💗💪🏼” และก็มีคนบันเทิงอีกมายมายที่เข้ามาส่งกำลังสนั่น 💕💕💕 , 🤟🏻💕 ,กอดๆ🤟💐💛 ,รักที่สุด❤️ , กอดพี่เต้ยยยยย❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️ , รักเสมอออ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️

เรื่องของความรักมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อนมาก และไม่มีทางเลยที่คนภายนอกหรือคนที่ดูจากภาพเท่านั้นจะมาตัดสินได้ ยังไงก็อย่าพึ่งไปดราม่าใส่เต้ยเลยนะคะเพราะแค่ต้องจบความสัมพันธ์ 3 ปีแอดก็ว่าเต้ยน่าจะเสียใจพอแล้ว

การที่จะดราม่าและเม้าท์ว่าเต้ยเลิกเพื่อที่จะไปคบไฮโซตามเพื่อนนั้นก็ไม่ควรเลยจริงๆค่ะ เห็นมีหลายคนเลยที่เม้าท์แบบนั้นบางทีเรื่องภายในเราก็ไม่อาจรู้ได้ รู้แค่ว่าเต้ยเลิกกับใครไม่เคยมีผู้ชายคนไหนออกมาพูดหรือว่าให้เลยมีแต่ปกป้องนะคะ

ขอบคุณข้อมูล : @ toeyjarinporn

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!