Connect with us

บันเทิง

อาเล็ก รับเลิก เต้ย ปิดฉากรัก 3 ปี

เรียกว่าเป็นข่าวที่ทำเอาหลายคนต่างตกใจไปตามๆกัน เมื่อหนุ่มอาเล็ก ธีรเดช ได้ออกมาเผยความสัมพันธ์กับเเฟนสาว เต้ย จรินทร์พร ว่าตนนั้นได้ยุติความสัมพันธ์ในฐานะเเฟนไปเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว หลังจากที่คบหาดูกันกันมา 3 ปี ซึ่งเป็นการตกลงกันทั้ง 2 ฝ่าย เเละยังคงรักเเละหวังดีต่อกันเสมอ

พร้อมทั้งหนุ่มอาเล็ก ยังเเอบเครียดหลังจากที่ทางฝ่ายสาวเต้ยนั้นถูกโจมตี เพราะเพื่อนๆในเเก๊งเฟอร์บี้เเต่ละคนนั้นมีเเฟนเป็นไฮโซกันหมด เเต่หนุ่มอาเล็กก็มั่นใจว่าสาวเต้ยนั้นไม่ใช่คนเเบบนั้นเเน่นอน

ถามถึงเรื่องความสัมพันธ์ เต้น ช่วงนี้เงียบๆไป!

จริงๆเเล้วเราสองคนได้ทำการตัดสินใจร่วมกัน ว่าเราจะลดสถานะ ลดความสัมพันธ์กันลงมาสักพักใหญ่ๆเเล้ว เเต่ว่าเราไม่ได้บอกใคร ไม่ได้ประกาศให้ใครรู้

สาเหตุเกิดจากอะไร!

เราไม่ได้ทะเลาะกันเลยนะ ไม่ได้มีปัญหากัน ไม่ได้มีปัญหากัน ไม่ได่มีใครทำอะไรผิดเลยเเม้เเต่นิดเดียว เเต่มันก็เกิดจากการที่เราคบกันมานานนะ ประมาณ 3 ปี เราได้เรียนรู้กัน ได้ศึกษากัน พยายามจูนกัน เล็กจะบอกพี่ๆ ตลอดว่ามันยังมีเรื่องให้จูนอีกเยอะ ยังมีอะไรให้ทำความเข้าใจกันอีกเยอะ คือมันเป็นเรื่องของคนที่รักกันจริงๆ ปรารถนาดีต่อกันจริงๆคุยกันจริงๆ ว่าเราควรจะเดินทางไหนกัน เราไม่รู้หรอกว่า อาจจะมีทางที่ดีกว่านี้ก็ได้ เเต่ตอนที่เรารู้จักกันมา 3 ปีคบกันมา เรายังหาตรงนั้นไม่เจอ

ลดสถานะเหลือเพียงคำว่าเพื่อนเหมือนเดิม!

ใช่ครับ เอาจริงๆมันเป็นเรื่องที่ยากสำหรับเราสองคนมากๆ เลยครับ ด้วยความที่เอาตรงๆ เราก็ยังรักกันอยู่ หวังดีต่อกันอยู่ ก็ถือว่าเป็นโชคดีที่ทุกวันนี้เรายังคุยกัน ถามไถ่สารทุกข์สุขดิบกัน ใครที่มีปัญหา ใครที่เครียด ก็ยังพร้อมที่จะเป็นเบาะรองรับกันเเละกันคอยซัพพอร์ตกันเเละกันอยู่เหมือนเดิม ก็เป็นจุดที่เราโฟกัสในช่วงนี้ว่าเราควรจะต้องช่วยกันต่อ เพราะเราก็เสียใจทั้งคู่

เสียดายเวลาไหม!

มันก็เสียดายครับ ทั้งเสียดายเเละเสียใจ อย่างที่บอกเราคบกันมา ช่วงเวลาที่เล็กได้คบกับเต้ย เราสองคนได้โตขึ้น เราได้มีเวลาดีๆร่วมกันได้มีประสบการณ์ดีๆร่วมกัน ได้เรียนรู้ ได้ศึกษากัน เขาก็เป็นคนหนึ่งที่ทำให้เราดูโต ขึ้นมา อันนี้ต้องขอบคุณเขามากๆเลยครับ เล็กพูดได้เต็มปากเลยว่า ช่วงเวลาที่ผ่านมา มันเป็นช่วงเวลาหนึ่งที่มันมีคุณค่ามากที่สุดในชีวิตเลย ถามว่าเสียดายไหม เสียดาย เเต่เรามีอะไรดีๆให้จดจำอีกเยอะ

มีโอกาสกลับมาปรับความเข้าใจกันอีกไหม!

มันเป็นเรื่องอนาคตจริงๆนะ เล็กเองไม่สามารถบอกได้เลยว่า มันจะเป็นยังไงต่อไป ทุกวันนี้เราทั้งคู่เป็นกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันมากๆ เราซัพพอร์ตกันเเละกัน เป็นความสัมพันธ์ที่มันเฮลตี้มากในตอนนี้

กลัวไหมว่าเต้ยจะถูกมองเพราะเพื่อนในกลุ่มมีเเต่คนที่คบโฮโซทั้งนั้น!

จริงๆเครียดกับเรื่องนี้มาก เล็กเชื่อว่าทุกคนที่รู้จักเต้ยดีจะรู้ เล็กเองก็รู้เเละมั่นใจเลยว่า เต้ยไม่ใช่คนที่เอาเกณฑ์ตรงนี้เป็นปัจจัยภายนอกมาตัดสินว่าใครจะเข้ามาในชีวิต ไม่ว่าจะเพื่อน เเฟน หรือคนรัก เขาไม่ได้เอาเกณฑ์ตรงนี้มาตัดสินเเน่นอน เล็กมั่นใจ เเละเล็กมั่นใจว่าคนที่รู้จักเต้ยดีก็มั่นใจเช่นกัน

ขอบคุณข้อมูล: NineEntertain

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!