Connect with us

บันเทิง

เปิ้ล เผยความในใจถึงสามี ตั้ว ศรัณยู

เรียกว่าสร้างความเศร้าเสียใจให้กับคนในวงการบันเทิง เเละครอบครัวเป็นอย่างมาก เมื่อผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ตั้ว ศรัณยู ได้จากไปด้วยโรคมะเร็งตับระยะสุดท้าย ซึ่งก่อนหน้านี้ตั้ว ศรัณยู นั้นได้เกิดอุบัติเหตุล้มในกองถ่าย จนทางเเพทย์นั้น ได้ทำการตรวจร่างกายอย่างละเอียดเเล้วพบว่าสาเหตุนั้นเกิดจากมะเร็งที่กำลังลุกลาม โดยทางตั้ว ศรัณยูนั้น ได้เข้ารับคีโมบำบัดเเละดูเหมือนว่าอาการจะเริ่มดีขึ้นเเต่ก็ได้จากไปในวันที่ 10 มิถุนายนที่ผ่านมา

ล่าสุด เปิ้ล หัทยา ภรรยาได้ออกมาโพสต์ภาพสามี พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” จากกันแค่ร่างกาย ความรักมิได้หายไปไหน❤️”เเละภายในงานพระราชทานเพลิงศพยังมีหนังสือที่เปิ้ลนั้นได้เขียนข้อความที่ออกมาจากหัวใจ ฝากไปให้สามีที่อยู่บนฟ้า

โดยเนื้อหาในข้อความนั้นมีใจความว่า ” หากจะให้เปิ้ลเขียนถึงตั้วในตอนนี้ คงมีเเต่หยดน้ำตาที่กลั่นออกมาเป็นตัวหนังสือ เปิ้ลเคยถามตั้วว่า อะไรสำคัญที่สุดในชีวิต เเละตั้วก็ตอบด้วยคำเดิมทุกครั้งว่า ความรัก ในชีวิตของตั้วนั้นรักการเเสดงมาก ตั้วให้ความสำคัญกับเรื่องบท อ่านบทซ้ำเเล้วซ้ำเล่า

เมื่อผันตัวมาเป็นผู้กำกับ ตั้วก็ยิ่งลงรายละเอียดในเรื่องนี้เเบบถี่ยิบ เพราะสำหรับตั้วเเล้ว อาชีพเดียวที่ตั้วรักมาก ก็คือการเเสดง ในเรื่องครอบครัวนั้น ตั้วบอกเสมอในเรื่องความอดทนหากมีปัญหาให้พูดกันให้เข้าใจให้กระจ่าง เเต่หากเรื่องนั้นเป็นเรื่องของลูกด้วย ก็ต้องพาลูกมานั่งฟังให้หมด

ปรึกษากันทุกอย่างด้วยความรัก ไม่ใช่อารมณ์ นั่นจึงทำให้เรื่องหนักๆในครอบครัว สามารถผ่านไปได้โดยง่าย เปิ้ลจึงรู้สึกอุ่นใจเสมอ ที่มีพี่เป็นผู้นำครอบครัว”เเม้ว่าวันนี้ ร่างกายของตั้วจะจากไป เเต่ไม่ได้หมายความว่าสิ่งดีๆ ที่ตั้วทำนั้นจะจางหายจากไปด้วย

เพราะเเม้ในวันที่ตั้วใกล้จะหมดลมหายใจ ตั้วยังเรียกเปิ้ลมาบอกว่า เปิ้ลต้องทำความฝันที่อยากทำให้ได้ เเม้มันจะยากเเค่ไหน ลำบากเเค่ไหน ลำบากยังไงก็ต้องสู้ให้ถึงที่สุด เเละต้องสนับสนุนความฝันของลูกด้วยพี่ตั้วคะ ความรักที่มีอยู่ จะไม่มีวันหายไปไหนค่ะ เหมือนกับเพลงที่พี่ตั้วชอบ

จะรัก รักเธอตลอดไป เป็นลมหายใจของกันเเละกัน การเขียนถึงพี่ตั้วครั้งนี้ คงยังไม่จบครบความในใจของเปิ้ลทั้งหมดหรอก เอาเเค่นี้ก่อนนะ เเล้วเปิ้ลจะค่อยๆเขียนถึงพี่เองทุกๆวันให้เหมือนว่าพี่ยังมีชีวิตอยู่ใกล้ๆเรา รักไม่มีวันตาย เเม้ลมหายใจจะหมดไป เปิ้ล”

ขอบคุณข้อมูล:ple_hattaya

More in บันเทิง

error: Content is protected !!