Connect with us

บันเทิง

ผู้ใหญ่ตอบแล้วหลังมีข่าว โบว์ เล่นละครแทน แต้ว

ในที่สุดก็ได้คำตอบแล้วละค่าาา สำหรับทิศทางในวงการบันเทิงของนางเอกสาว โบว์ เมลดา เพราะก่อนหน้านี้หลังจากที่หมดสัญญากับทางช่อง 7 สี ก็มีข่าวเม้าท์ออกมาว่าเจ้าตัวไม่ได้เป็นนักแสดงอิสระ แต่จะโผล่ไปซบช่องคู่แข่งอย่างช่อง 3 แทนและในที่สุดก็มีข่าวคอนเฟิร์มออกมาแล้วว่าได้เซ็นสัญญาเป็นนักแสดงกับช่อง 3 แล้วจริงๆ

และบอกเลยว่าย้ายมาปุ๊ปก็ปังเลยละค่าาา เพราะจะได้ประเดิมผลงานแรกกับทางช่อง 3 โดยฝีมือของค่ายดังอย่าง ผู้กำกับมือทองพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ที่มีผลงานสร้างชื่อมากมายอาทิเช่น ทองเนื้อเก้า , นาคี , ซีรี่ย์ชุดเลือดมังกร , รากนครา และกรงกรรม

และยังไม่หมดแค่นั้นเพราะมีข่าวลือออกมาอีกว่าจะได้ประกบคู่กับพระเอกสุดฮอตจากช่อง 3 อย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ด้วย เรียกได้ว่าผลงานแรกก็ได้ประกบกับพระเอกตัวท็อปแล้วแถมยังเป็นผลงานของค่ายพี่อ๊อฟอีก และยังมีแววเป็นลูกรักด้วยเพราะ คุณดิว ปิ่นกมล หนึ่งในผู้บริหารของช่อง 3 ได้ออกมาโพสต์ต้อนรับอย่างอบอุ่น

งานนี้หลังจากที่มีข่าวนี้ออกมาก็ทำเอาหลายคนเม้าท์เลยว่า เอ๊ะ……แบบนี้โบว์จะมาเสียบแทนนางเอกสาวรุ่นพี่อย่าง แต้ว ณฐพร หรือเปล่า ? เพราะว่าก่อนหน้านี้ก็มีข่าวว่าค่ายพี่อ๊อฟเตรียมทำละครโดยเอาณเดชน์มาประกบคู่แต้วอีกครั้งหลังเคยร่วมงานกันมาแล้วครั้งนึง

และก่อนที่ดราม่าเสียบแทนจะเลยไปไกล คุณดิว ก็ได้ออกมาเบรคก่อนแล้วว่า “ไม่ใช่เรื่องมิติที่สามค่ะ😃” และ “ยังเป็นแต้วอยู่ค่ะ😄” สรุปข่าวเม้าท์อีกออกมาว่าโบว์จะมาเสียบแทนแต้วนั้นไม่เป็นความจริงค่ะ เพราะค่ายเดียวกันแต่คนละเรื่อง

แหม บอกเลยว่าคนที่เม้าท์นี่ไม่รู้จริงซะแล้วเพราะ แต้ว เองก็ได้ชื่อว่าเป็นลูกรัก พี่อ๊อฟ-พี่แดงเลยไม่มีทางที่จะให้ใครมาเสียบแทนลูกสาวแน่นอน เอาเป็นว่าแฟนคลับแต้วก็สบายใจได้นะคะ งานนี้ไม่มีการเสียบแทนแน่นอนส่วนจะเป็นเรื่องอะไรก็ต้องรอติดตาม

ยังไงก็ขอให้ผลงานแรกกับช่อง 3 ปังๆนะคะสาวโบว์ เพราะสาวโบว์เองแฟนๆก็ชมตลอดว่ามีของและมีฝีมือถ้าได้บทที่ปังๆซักครั้งนะ งานนี้ก็ขอให้ฟังสมใจเลยนะ และขอให้ทุกคนเคารพการตัดสินใจของตัวดาราด้วยนะคะเค้าเลือกแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : @ dew_ka ,bow_maylada

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!