Connect with us

บันเทิง

แต้ว-ไฮโซณัย โดนโยงข่าวอักษรย่อดารา

เป็นอีกหนึ่งนางเอกสาวขวัญใจมหาชนค่าาา สำหรับ แต้ว ณฐพร เพราะหลังจากที่มารับบท เจ้าแม่นาคี ก็กลายเป็นขวัญใจของแฟนๆและมีผลงานออกมาให้ได้ชมกันตลอด แต่ก่อนหน้านี้ก็ตกเป็นข่าวเม้าท์ ทอล์คออฟเดอะทาวน์เลย เพราะหลังจากที่เลิกรากับอดีตแฟนหนุ่มที่คบมา 14 ปีอย่าง ต้น อาชว์ ก็มีข่าวลือออกมาทันทีว่ามีหนุ่มคนใหม่แล้ว

และหนุ่มคนใหม่ก็ไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็น ไฮโซณัย แฟนเก่าของนักแสดงสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา นั่นเอง ตอนนั้นเลยทำให้เป็นประเด็นดราม่าอยู่พักนึงไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการมูฟออนไว หรือการมาคุยกับอดีตแฟนของพี่สาวคนสนิทอย่าง วุ้นเส้น

ล่าสุด เจ๊มอย 108 ก็ออกมาปล่อยข่าวเม้าท์ของ นางเอกหน้าหวานกับไฮโซหน้าตี๋ ซึ่งพอหลังจากที่โพสต์ไปแล้วชาวเน็ตต่างก็โยงเป็น สาวแต้วและไฮโซณัย เพราะคำใบ้หลายๆอย่างมันชี้ไปทางนั้นเอาเป็นว่าจะเป็นยังไงไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

“เมื่อกี้เจอนางเอกหน้าหวาน กับไฮโซฯ หน้าตี๋แถว รพ.กรุงเทพ ด้วยแหละ ตอนมีข่าวกับไฮโซฯ แรกๆ นึกว่าเค้าแค่จีบกันขำๆ แต่วันนี้เห็นจับมือกันหนุงหนิง เดินแทบสิงกันขนาดนั้น..เลื่อนสถานะแล้วแน่ๆ -นางเอกใส่เสื้อกล้าม คลุมแจ็คเกต ส่วนไฮโซฯ เชิ้ตขาว ตัวจริงดูดีกว่าในรูปเหอะ ชนิดหล่อทะลุแมสไปเลย ปล.ดีใจด้วย คนจะรักกัน ไม่เกี่ยวกับเรื่องของเวลา การมูฟออนไวเป็นเรื่องของความคลิกกัน นี่ถ้าพวกเมิงไม่จ้องด่านางนะ xูว่าป่านนี้นางเปิดตัวไฮโซฯ ไปแล้วล่ะ หวานซะขนาดนั่น!!”

และให้คำใบเพิ่มว่า ไปซ้อมเต้นแปปนะ เผื่อมีผู้ชายมาจีบบ้าง , ตอนแรกเห็นไฮโซ แค่ในรูป ก็แบบ..ตี๋เชียว ไม่เห็นหล่อ สู้ใสๆแฟนเก่าก็ไม่ได้ แต่พอเห็นตัวจริงเท่านั้นแหละ..เมิง!! สมกันแร้วจริงๆแม่  ทำเอาชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่นเลยว่า ดีใจกับเพื่อนสาวด้วย ความรัก = ไม่ผิด. ไปดูเพื่อนสาวเต้นต่อดีกว่า

คนที่เราบล๊อกไปในไอจีตะกี๊แน่ๆ รำคาญเต้นบ้าๆบอๆ อยู่นั่น 🙄 , คืนนี้การบ้านง่ายกว่าซ้อมเต้นเยอะเลย , ที่จริงอาจจะคบกันสักพักแล้วก็ได้ ผู้นางเล่น ต ต แล้ว (ต) ก็เลยลงคลิป รัวๆ แต่เห็นว่าในเฟส โนวเป็นเพื่อนกันนนนนนนนน #ได้ยินข่าวนี้มาสักพักแล้วเจ๊

ชาวเน็ตถาม ตนฐพ? แหมมมม ถ้าจะย่อขนาดนี้พิมพ์ชื่อเต็มมาเลยก็ได้นะแม่ งานนี้เรียกได้ว่าชาวเน็ตต่างคิดว่าเป็นคู่ของ แต้ว และไฮโซณัย นั่นเองก็แหมคำใบ้เกี่ยวกับ เต้น ช่วงนี้คนที่มีข่าวกับไฮโซหนุ่มและลงคลิปเต้นบ่อยๆก็มีอยู่คนเดียว

ขอบคุณข้อมูล : เจ๊มอย 108

เรียบเรียงโดย : khobkhao

 

More in บันเทิง

error: Content is protected !!