Connect with us

บันเทิง

ต้นหอม เผยพัฒนาการลูก หลังพากลับบ้านนอก

แม้ว่าจะไม่ใช่แม่ลูกกันจริงๆแต่ก็รักและดูแลเหมือนลูกแท้ๆเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ดีเจและพิธีกรคนดังอย่าง ต้นหอม ศกุนตลา กับ น้องปกป้อง ลูกชายบุญธรรมที่ต้นหอมรับมาเลี้ยงดู ซึ่งน้องปกป้องก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นลูกของน้องชายแท้ๆของต้นหอมนั่นเอง ซึ่งที่ผ่านมาต้นหอมก็ดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างดีมาโดยตลอด มักมีภาพความน่ารักออกมาให้แฟนคลับชื่นชมอยู่บ่อยๆ

แต่ที่ทำเอาคนเป็นแม่แอบเครียดก่อนหน้านี้ ก็คือน้องปกป้องนั้นไม่ยอมพูดสักทีแม้ว่าจะอายุขวบครึ่งแล้ว หลังจากนั้นต้นหอมก็ได้พาน้องปกป้องไปปรึกษาคุณหมอ เพื่อหาทางแก้ไขหรือเสริมพัฒนาการของน้องปกป้องให้เริ่มหัดพูด ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะไปได้สวย

เพราะล่าสุดต้นหอมได้ออกมาเผยข่าวดีแล้วว่าน้องปกป้องพูดได้แล้ว โดยพูดคำว่า “เอา” ต้นหอมใช้วิธีการจะส่งขนมหรือข้าวให้น้องปกป้องแล้วถามว่าเอาไหม น้องปกป้องก็ตอบแม้ว่าจะยังไม่ค่อยชัดก็ตาม โดยต้นหอมโพสต์ข้อความว่า “จุดพลุบัดเดี๋ยวนี้ ลูกข้าพูดได้แล้วตั้ง 1 คำ”

พร้อมกับเขียนแคปชั่นว่า “งานนี้โนเขียด โนกบ โนหลีหมูปิ้ง นะคะ5555แค่ไปพบหมอ อะไรสงสัยถามหมอค่ะ หลังจากได้ความรู้จากหมอ หอมแพ๊กกระเป๋าพาลูกกลับไปบ้านนอกเลย 4วัน โดยไม่มีพี่เลี้ยง แม่ลุยเดี่ยวใช้เวลา 24ชม. โฟกัสอยู่แต่กะลูก

พาลูกนั่งมอไซค์ขับไปดูท้องนาดูวัว ดูไก่ ดูปลา ดูไร่ เล่นน้ำตก ลำธาร และสอนลูกตามคำแนะนำของคุณหมอ และผลลัพธ์ก็เป็นดังนี้จ้า (ซึ่งลูกคนอื่นอาจทำได้นานแล้ว555)หอมหาหมอรพ.ไหนรบกวนดูคลิปก่อนๆเอานะคะเป็นกำลังใจให้คุณแม่มือใหม่ทุกคนนะคะ”

ซึ่งหลายคนก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย ส่วนใหญ่ก็คอมเมนต์เรื่องการที่น้องปกป้องนั้นอาจจะสับสนกับภาษาที่ได้ฟัง เพราะรอบข้างน้องปกป้องนั้นมีคนพูดหลากหลายภาษา ทั้งไทย อังกฤษและภาษาอื่นๆ

ล่าสุดต้นหอมได้เผยภาพหลังพาน้องปกป้องไปสัมผัสกับธรรมชาติ โดยมีการระบุว่า “ประมวลภาพการพาลูกไปเรียนรู้โลกกว้างที่เป็นของจริงไม่ใช่แค่ในโทรศัพท์ ตอนแรกเห็นน้ำตกก็ร้องละ เพราะพี่ปกเป็นคนขี้กลัวมากกกก555….” เป็นคุณแม่ที่ทุ่มเทสุดๆไปเลยค่ะ

ขอขอบคุณ : djtonhorm

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!