Connect with us

บันเทิง

ชมพู่ เปิดเมนูส้มตำถาดยักษ์ สุดเเซ่บ

เรียกว่าเป็นคุณเเม่ซุปตาร์ลูกสอง ที่มักจะออกมาเผยความน่ารักของสองเเฝดอย่างน้องสายฟ้าน้องพายุ ให้เห็นอยู่บ่อยๆ สำหรับสาวชมพู่ อารยา ตัวเเม่เเห่งวงการเเฟชั่น ที่ได้ขนครอบครัวไปเก็บตัวอยู่บ้านคุณยาย โดยสาวชมพู่นั้นก็มักจะออกมาเผยเมนูเเซ่บๆที่เจ้าตัวเเละคุณยายร่วมกันทำ ยั่วเเฟนๆให้น้ำลายหกไปตามๆกัน

ซึ่งเเต่ละเมนูนั้นวัตถุดิบต่างๆ ก็ยังหาได้ในสวนของคุณยาย โดยไม่ต้องออกไปเดินซื้อที่ตลาดให้สิ้นเปลืองด้วย เเถมลูกๆยังสนุกสนานกับการมาพักผ่อนบ้านคุณยายเอามากๆ เเละยังได้ลองทานเมนูใหม่ๆที่คุณยายนั้นทำให้ด้วย ทำเอาน้องสายฟ้านั่นติดใจมากๆเลยค่า

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาเผยคลิปเมนูส้มตำถาดยักษ์สุดอลังการ ที่เต็มไปด้วยผักนาๆชนิด พร้อมทั้งยังมีกุ้ง เเละปลาหมึกตัวใหญ่อยู่เต็มถาด งานนี้น้องพายุก็ไม่รอช้า เปิดกระติ๊บข้าวเหนียวนั่งทานอย่างอร่อย ซึ่งคุณยายก็เตรียมเครื่องส้มตำลงมือตำครกที่สองต่อ

เเต่ที่ดูเหมือนจะสะดุดตามากกว่าอย่างอื่น ก็คงจะเป็นชุดทานส้มตำของสาวชมนี่ละค่า ที่เจ้าตัวได้ใส่เสื้อสีเขียวสุดจี๊ด พร้อมทั้งกางเกงสีชมพู่ เเจ่มว้าวมาเเต่ไกล นั่งทานส้มตำอย่างเอร็ดอร่อย ส้มตำที่ว่าเเซ่บก็ยังสู้ชุดสาวชมไม่ได้เลยค่า

เรียกว่าวันเก็บตัวอยู่บ้านของสาวชมในเเต่ละวันนั้น สร้างสีสันให้กับวันหยุดได้ไม่น้อยเลย ถึงจะเป็นวันอยู่บ้านก็เถอะ เเต่ตัวเเม่ของวงการเเฟชั่นซะอย่าง ก็ต้องจี๊ดจ๊าดให้สมกับตำเเหน่งเเฟชั่นนิสต้าเเบบนี้ละค่า งานนี้ทำเอาเหล่าชาวเน็ตต่างน้ำลายไหลไปตามๆกัน

เเถมยังเอ็นดูในความน่ารักของสองเเฝดด้วย เป็นถึงระดับซุปตาร์ของประเทศ หลายคนก็คงจะไม่คิดว่าสาวชมนั่นจะมีมุมชิลๆ เรียบง่ายเเบบนี้กับเขาด้วย ซึ่งเป็นภาพที่หาดูได้ค่อนข้างยากเลยทีเดียวค่า เเต่ยังไงก็ยังคงไม่ทิ้งลายเเฟชั่นอยู่เหมือนเดิม

ไม่ว่าจะหยิบจับชุดไหนมาใส่ก็สวยเป๊ะปังอยู่ตลอด บวกกับการอยู่ง่ายกินง่าย ตามสไตล์เเล้ว ก็ยิ่งทำให้เเฟนๆต่างเทใจให้สาวชมมากขึ้่นกว่าเดิม พร้อมทั้งเทคะเเนนให้กับการเลี้ยงลูกเเบบเต็มสิบไม่หัก อีกด้วยค่า

ขอบคุณข้อมูล: chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!