Connect with us

บันเทิง

แน็ก โพสต์ขอบคุณ รองเท้าเก่าที่ขาด แต่ซ่อมสำเร็จแล้ว

เป็นหนุ่มหล่อสายติสท์ขวัญใจแฟนๆทั้งหลายเลยจริงๆค่ะ สำหรับ แน็ก ชาลี ที่นอกจากจะหล่อแล้วแน็กยังมีความฮา ความตลกมาเสิร์ฟให้แฟนคลับที่ติดตามอย่างต่อเนื่อง แต่บางครั้งก็มาในโหมดซึ้ง อย่างก่อนหน้านี้แน็กได้โพสต์เศร้าหลังรองเท้าแตะที่ตนเองใช้มานานหลายปีเก่าและขาดโดยแน็กระบุว่า “ขอบคุณ ที่อยู่ด้วยกันมาตั้งหลายปี แต่วันนี้เราคงไปต่อกันไม่ได้ ฉันไม่ได้อยากทิ้งเธอ

ฉันไม่ได้อยากมีใหม่ แต่มันถึงเวลา ฉันสัญญาจะเก็บเธอไว้อย่างดี แต่เธอคงเป็นได้แค่ตัวสำรอง ฉันรู้ เราผ่านร้อน ผ่านหนาว กันมามากเธอดูแลฉันอย่างดีมาตลอด เธอทำให้หลายคนรู้สึกดีกับฉัน ชอบฉัน ทำให้คนที่เห็นฉันอยู่กับเธอแล้วยิ้มได้ เธอมันน่ารัก

แต่วันนี้เธอดูอ่อนแรงฉันไม่อยากฝืนอยู่กับเธอต่อแล้ว ฉันรู้สึกอันตรายขอบคุณ ยังจำสัมผัสแรกที่เจอเธอได้ ⛸🎿🦶” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เพียบเลย ล่าสุดแน็กก็ได้โพสต์ภาพตนเอง พร้อมอุปกรณ์สำหรับซ่อมรองเท้า

ใช่แล้วค่ะแน็กนั้นได้ทำการซ่อมรองเท้าแตะคู่เก่าที่ขาดจนสามารถกลับมาใช้งานได้อีกครั้ง โดยมีการโพสต์ภาพพร้อมแคปชั่น “ดีกันนะ เค้าขอโทษ 🥰🥰ชีวิตคู่ก็ต้องมีงอลกันบ้าง แยกกันบ้างแต่ตอนนี้เรากลับมาอยู่ด้วยกันแล้ว ตอนนี้เธอกลับมาเหมือนเดิมแล้ว ขอโทษที่งอลเลยอยู่กับคู่อื่นไป2วัน 😥

แต่วันนี้คิดถึง เลยมาง้อ ทำดีกับเธอ 😘 ก็ดูเธอสิ ปีที่แล้ว ทำให้เค้าตกบันไดหำฟาดฟื้นอย่างแรง ตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าเป็นหมันแล้วด้วยไหม แถมล่าสุดยังทำเค้าตกบ่อข้างบ้านอีก จนเธอก็ขาด เราเลยต้องขาดกัน และอีกหลายครั้งที่เธอทำเค้าเจ็บ 😥😥 เค้าก็แค่งอล แต่ตอนนี้ดีกันแล้ว เธอก็ต้องดูแลเค้าดีๆบ้างแล้วนะ 🥰

สัญญาจะอยู่กับเธอ จนกว่าเธอจะสลายไปหรือฉันลื่นล้มตาย555555555555555#จ้างงานรองเท้าฉันที55555″ งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ฮากันสนั่นไอจีเลย อาทิเช่น รักเค้าแล้ว ดูแลสุขภาพ อาบน้ำให้เค้าบ้างนะ , ขออนุญาตเกลียดความคืนดีกับรองเท้าค่ะ ,

ส่งที่อยู่มาเรยค่ะ จะซื้อคู่ใหม่ไปให้ ไม่ไหวแระ , โอ้ยย ชาลีขอให้รักกันไปนานๆนะ ขอให้ปลอดภัย😂😂😂 , แตะขอบฟ้า​🤣🤣🤣🤣 แหมๆๆนอกจากจะอารมณ์ดีแล้วยังเป็นต้นแบบความประหยัดให้กับแฟนคลับอีกด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : charliepotjes

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!