Connect with us

บันเทิง

ไกรสร เตรียมฟ้อง หนึ่ง จักรวาล จัดงานโดยพละการ

เรียกว่าเป็นประเด็นที่เกิดขึ้นในวงการเพลงลูกทุ่งอยู่ในขณะนี้ เมื่อ หนึ่ง จักรวาล โปรดิวเซอร์ดนตรี ที่เป็นที่รู้จักกันในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ที่ได้จัดงานคอนเสิร์ตระลึกถึงราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่าน แต่ว่างานนี้รู้สึกจะงานเข้า หนึ่ง จักรวาล เสียแล้ว เมื่อทาง ปุ้ม ไกรสร ผู้จัดการมรดก พุ่มพวง ดวงจันทร์ ได้ออกมาประกาศเตรียมฟ้อง หนึ่ง จักรวาล เหตุเพราะจัดงานโดยพละการไม่เเจ้งให้ทราบ

โดยไกรสร ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เกิดขึ้นว่า” ขณะนี้ได้ให้ทนายทำเอกสารเพื่อฟ้องร้อง 2 ผู้จัดงาน ซึ่งก็คือ หนึ่ง จักรวาล เเละ ท็อป ศราวุธ ฐานละเมิดลิขสิทธิ์ พร้อมทั้งจะส่งหนังสือไปที่บริษัทเวิร์คพ้อยท์ ต้นสังกัด หนึ่งด้วยว่า ประพฤติตนไม่ถูกต้อง เเละไร้มารยาทในการทำงาน

ผู้จัดงานได้ละเมิดด้วยการ ใช้ชื่อเสียงของพุ่มพวง เสียงร้อง เเละรูปภาพ ศิลปินที่มาร่วมงานทุกคนจะไม่เอาความเเต่อย่างใด เพราะถือเป็นบุคคลที่รักเเละศรัทธาในผลงานของพุ่มพวง ดวงจันทร์ นักร้องทุกคนไม่เกี่ยวเลย ผมเคารพทุกคน ผมดีใจด้วยซ้ำ ที่มีคนรักพุ่มพวง เเล้วมาร้องเพลงของเขา

เเต่ผมจะฟ้องตัวตั้งตัวตีเท่านั้น ที่ทำผิดจรรยาบรรณ ไม่มีจิตสำนึก เเละทำไม่ถูกกติกา ใครที่ทำผิดก็ต้องว่ากันไปตามผิด ซึ่งตอนนี้ยอมรับว่า เรื่องความรู้สึกมาก่อนกฏหมาย ในฐานะที่เป็นสามี เเละผู้จัดการมรดก ขณะเดียวกัน พุ่มพวงก็มีทายาทเพียงคนเดียว คือน้องเพชร ที่ยังทำงานอยู่ในวงการเดียวกันด้วย

เเต่ทำไมไม่บอกกล่าวให้รู้สักนิด ทั้งที่ทำได้ง่ายมาก เเต่ก็ละเลยที่จะทำ ถ้าผมเอาประวัติของคุณหนึ่ง หรือภรรยาไปเขียนบ้างล่ะ หรือเอาไปทำหนัง ทำละคร เเล้วผมจะไม่บอกกล่าวมั้งได้มั้ย จริงๆ เเล้วมันไม่ได้ยากเลย ท็อปเองก็รู้จักผมเเละน้องเพชรดี ก่อนจัดงานยังมาสัมภาษณ์กันอยู่เลย เเล้วทำไมไม่บอกกันบ้าง

บรรยากาศการจัดงานคอนเสิร์ต ก็ทำได้ดี เป็นงานที่ทำให้คนได้เข้ามาร่วมรำลึกถึงราชินีลูกทุ่ง เเละเป็นที่พูดถึงในวงกว้างอีกครั้ง ซึ่งเพชรลูกชาย รวมทั้งศิลปินคนอื่นๆ จะได้มีโอกาสทำงานสานต่อเพลงของพุ่มพวง ไปอีกอย่างน้อย 10-20 ปี

เเละหากจะติดต่อเข้ามาเพื่อพูดคุยทำความเข้าใจ ก็ไม่ได้บอกว่ามันสายเกินไปหรอกนะ อะไรๆมันก็ผิดกันได้ เเต่ต้องมาขอโทษ เเละทำยังไงให้ประชาชนรับรู้ ให้สื่อมาทำข่าวให้ชัดเจน ผมจะถามว่าทำไม เพราะอะไร จริงๆ มันผ่านไปเเล้ว จบไปเเล้วล่ะ เเต่อยากจะรู้เหตุผล ว่าทำไมไม่บอกผม ไม่ต้องทำหนังสือหรอก เเค่โทรมาบอกคำเดียว ผมก็ให้อยู่เเล้ว เเค่นั้นเอง

ครั้งนี้จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ออกมาพูด ต่อจากนี้จะให้ เพชร ภัควรรธน์ ซึ่งเป็นทายาทของพุ่มพวง เป็นคนจัดการทั้งหมด หลังจากนี้ผมจะไม่ให้สื่อสัมภาษณ์เเล้วนะ จะโอนให้น้องเพชรเป็นคนดำเนินเรื่องทั้งหมด ภายภาคหน้าจะอ้างชื่อไม่ได้เเล้ว จะทำพิพิธภัณฑ์หรืออะไรก็ตาม ลิขสิทธิ์ทุกอย่างโอนให้เพชรเป็นคนตัดสินใจ ดูกันตามกฏหมายเลย ”

ขอบคุณข้อมูล: nationtv

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!