Connect with us

บันเทิง

เเน็ก-โฟกัส อัดคลิปภาคต่อ เเฟนฉันตอนโต

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อสายติสท์ ที่รักสัตว์เอามากๆเลยค่า สำหรับหนุ่มเเน็ก ชาลี ที่โด่งดังเป็นที่รู้จักกันในภาพยนตร์เเฟนฉัน เมื่อสมัยที่หนุ่มเเน็กนั้นยังเป็นเด็ก เเละเริ่มมีผลงานออกมาเรื่อยๆ เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของหนุ่มเเน็กนั้นก็จะเห็นได้ว่าเจ้าตัว มักจะออกมาเผยคลิปฮาๆให้เเฟนๆได้ขำกันอยู่บ่อยๆ

ล่าสุด หนุ่มเเน็กได้ออกมาโพสต์คลิปฮาๆ ซึ่งคลิปนี้นั้นก็มีน้องอาเธอร์เเละสาวโฟกัส มาร่วมสร้างความฮาด้วย โดยโฟกัสนั้นรับบทเป็นน้อยหน่า เเละหนุ่มเเน็ก รับบทเป็นเจี๊ยบ พร้อมทั้งน้องอาเธอร์ยังมาเป็นลูกของทั้งคู่เหมือนกับในภาพยนตร์เเฟนฉันเเต่เป็นเวอร์ชั่นที่ทั้งคู่นั้นโตเเล้วด้วย

โดยทั้งสามคนนั้นได้เเต่งตัวมอมเเมม โดยหนุ่มเเน็กยังได้พาทุกคนนั่งซาเล้งเเว๊นรอบหมู่บ้าน เเละในขณะที่หนุ่มเเน๊กกำลังขับซาเล้งอยู่นั้นตนก็ได้พูดขึ้นมาว่า “ยุกันจริงยุกันจังให้คู่กัน ให้คบกัน คู่อื่นเขารวยเอารวยเอาออกรถสปอร์ต

คู่เราตอนมาขับซาเล้ง ไม่น่าวิ่งตามเเกเลยตอนเด็ก เมื่อก่อนส๊วยสวย พอโตขึ้นมาทำไมเป็นเเบบนี้ อาเธอร์ฉันไม่น่าเชื่อเเม่เเกเลย เเหม่ทำตัวใสๆชวนเล่นพ่อเเม่ลูกเเต่ลูกออกมาเป็นตัวอะไรก็ไม่รู้” พร้อมทั้งหนุ่มเเน็กยังได้ลงเเคปชั่นว่า “ขำ เจองานทีเคยถ่ายกับโฟกัสแต่ไม่ได้ลงเพราะผมกังวลเรื่องมีคำหยาบนิดหน่อย5555

จำได้วันนั้นกัสมาถ่ายที่บ้าน กัสมาถึงคือแต่งหน้ามาเต็มสวยเลย แต่ไม่มากนะ เพราะผมสวยกว่า55ผมบอกมาๆ พอจะถ่ายปุป บอก กัสวันนี้ถ่ายกับซาเล้งนะ ลบหน้าๆแล้วทำให้เละเลยเร็ว555555 สนุกมากวันนั้นโคตรร้อนเลย แต่กัสมันไม่บ่นสักคำ ตอนอยู่ต่อหน้า 🥰🥰

อาเธอร์ก็ตลก นั่งมึนๆ555และตอนตัดงาน ตัดยากมาก !!เพราะตอนผมเช็กวิดีโอที่ถ่าย ไข่ผมมันก็โผล่ออกนอกกางเกงหลายฉากมาก เพราะผมxใหญ่มากไง เลยไม่รู้ตัว แถมไม่มีใครบอกอีกด้วย 🤣ไอเราก็แสดงเพลินเลย ก็แค่รู้สึกว่าเย็นๆแต่ไม่ได้คิดอะไร 55

ขอบคุณกัสมากที่มาช่วยถ่ายงานแล้วไม่ได้ใช้555หวังว่าคงทำให้หลายคนยิ้มได้นะครับ ผมดูยังยิ้มเลย เหมือน เจี๊ยบ น้อยหน่าตอนโตมาเจอกัน555 หากมีคำหยาบขอโทษด้วยนะครับ 🙏🙏🥰 #ใครมีงานคู่จ้างได้นะอยากทำ555 🤣🤣#กางเกงcfได้นะไม่ได้ใช้แล้วช่วงนี้ ” เเหม่เเต่ละคนเล่นได้สมบทบาทกันจริงๆค่า

 

View this post on Instagram

 

ขำ เจองานทีเคยถ่ายกับโฟกัสแต่ไม่ได้ลง เพราะผมกังวลเรื่องมีคำหยาบนิดหน่อย5555 จำได้วันนั้นกัสมาถ่ายที่บ้าน กัสมาถึงคือแต่งหน้ามาเต็มสวยเลย แต่ไม่มากนะ เพราะผมสวยกว่า55 ผมบอกมาๆ พอจะถ่ายปุป บอก กัสวันนี้ถ่ายกับซาเล้งนะ ลบหน้าๆแล้วทำให้เละเลยเร็ว555555 สนุกมากวันนั้นโคตรร้อนเลย แต่กัสมันไม่บ่นสักคำ ตอนอยู่ต่อหน้า 🥰🥰 อาเธอร์ก็ตลก นั่งมึนๆ555 และตอนตัดงาน ตัดยากมาก !! เพราะตอนผมเช็กวิดีโอที่ถ่าย ไข่ผมมันก็โผล่ออกนอกกางเกงหลายฉากมาก เพราะผมหำใหญ่มากไง เลยไม่รู้ตัว แถมไม่มีใครบอกอีกด้วย 🤣 ไอเราก็แสดงเพลินเลย ก็แค่รู้สึกว่าเย็นๆแต่ไม่ได้คิดอะไร 55 ขอบคุณกัสมากที่มาช่วยถ่ายงานแล้วไม่ได้ใช้555 หวังว่าคงทำให้หลายคนยิ้มได้นะครับ ผมดูยังยิ้มเลย เหมือน เจี๊ยบ น้อยหน่าตอนโตมาเจอกัน555 หากมีคำหยาบขอโทษด้วยนะครับ 🙏🙏🥰 #ใครมีงานคู่จ้างได้นะอยากทำ555 🤣🤣 #กางเกงcfได้นะไม่ได้ใช้แล้วช่วงนี้

A post shared by charlie potjes (@charliepotjes) on

ขอบคุณข้อมูล: charliepotjes

เรียบเรียงโดย: khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!