Connect with us

ข่าวทั่วไป

เเจ็ค ฝรั่งหัวใจไทย ซื้อของขวัญให้เเม่บ้านสาวพม่า

เรียกว่าเป็นหนุ่มฝรั่งสุดหล่อเเห่งประเทศอังกฤษที่สาวๆหลายคนต่างหลงไหลในความหล่อของหนุ่มคนนี้ไปตามๆกัน สำหรับหนุ่ม Jack Brown หรือเเจ็ค เด็กฝรั่ง ที่มีเเฟนคลับชาวไทยติดตามมากถึง 1 ล้าน 2 เเสนคน เหตุก็เพราะ หนุ่มเเจ็คนั้น มักจะออกมาเล่าเรื่องราวความประทับใจในประเทศไทย ผ่านทางช่องทางยูทูป Jack Brown อยู่บ่อยๆ

ซึ่งหนุ่มเเจ็คนั้นได้เข้ามาอยู่ประเทศไทยหลายปี เเละยังบอกด้วยว่าเมืองไทยนั้นเป็นเมืองที่สวยงาม อบอุ่น ไม่เหมือนประเทศอื่นๆ ที่ตนได้เคยไปท่องเที่ยวมา พอได้ไปๆมาๆ ก็รู้สึกว่าอยากอยู่ที่นี่ ซึ่งการตัดสินใจมาอยู่หลายคนก็เป็นห่วง เเต่ทางบ้านก็เข้าใจ ว่าหนุ่มเเจ็คนั้นอยากอยู่ที่นี่จริงๆ

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับตัวยงของหนุ่มเเจ็คก็จะเห็นได้ว่า เจ้าตัวนั้นดูเเลเเม่บ้านชาวพม่าชื่อว่า “อุ๊ “มาเป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังพาอุ๊ออกไปทานข้าวด้วยบ่อยๆ ซึ่งอุ๊นั้นทำงานอยู่กับหนุ่มเเจ็คมาหลายปี จนเป็นเหมือนกับครอบครัวเดียวกันกับหนุ่มเเจ็คไปเเล้ว

เเละก่อนที่จะมีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัสเกิดขึ้น อุ๊ ได้ตั้งใจไว้ว่าปีนี้เธอจะเดินทางกลับไปเยี่ยมครอบครัวที่บ้านเกิด หลังจากที่ไม่ได้กลับบ้านมาเป็นเวลาหลายปีเเล้ว เเต่ทุกอย่างกลับไม่เป็นไปตามที่เธอคาดคิด เมื่อมีเชื้อไวรัสเกิดขึ้นซะก่อน

ล่าสุด หนุ่มเเจ็คได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับอุ๊ พร้อมทั้งมอบของขวัญปลอบใจ เมื่อเธอไม่สามารถเดินทางกลับประเทศได้ โดยหนุ่มเเจ็คได้เผยว่า ” ขอยกย่องความกตัญญูสาวพม่า อุ๊มาทำงานกับแฟนแจ๊คได้6ปีกว่า เงินทุกบาทที่เค้าหาได้เค้าส่งให้แม่หมด

น้อยครั้งมากที่จะซื้ออะไรให้ความสุขกับตัวเอง ซึ่งเรื่องแบบนี้แทบจะเป็นเรื่องปกติกับสาวพม่าแทบทุกคนที่มาทำงานที่ไทย แต่สำหรับชาวยุโรปแบบแจ๊คมันแปลกมาก เพราะสังคมเราต่างคนต่างอยู่ น้อยมากที่ฝรั่งจะส่งเงินเลี้ยงดูพ่อแม่ นับถือหัวใจเลยครับ👍🏻👍🏻❤️❤️

อุ๊มาทำงานที่ไทย6ปีกว่าไม่ได้กลับบ้าน ปีนี้ตั้งใจจะกลับก็โดนพิษโควิด เราเลยซื้อ Apple Watch เป็นของขวัญปลอบใจเพิ่มรอยยิ้ม เป็นกำลังใจในการทำงาน😊”เมื่อหนุ่มเเจ็คไม่เคยมีประสบการณ์ที่ต้องส่งเงินเลี้ยงดูครอบครัว เจ้าตัวก็ถึงกับประทับใจขึ้นมาเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:Jack Brown

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!