Connect with us

บันเทิง

แต้ว โพสต์ภาพล่าสุด หลังหายไปหลายวัน

เป็นนางเอกสาวที่มากด้วยความสามารถจริงๆค่ะ สำหรับนางเอกสาว แต้ว ณฐพร โดยนอกจากฝีมือการแสดงของแต้วที่ดีจนแฟนละครอินไปตามๆกันแล้ว แต้วยังมีความสามารถที่หลากหลายมากๆๆทั้งร้องเพลง เต้นแซ่บๆ ถ่ายแบบ และเล่นกีฬาได้หลายอย่าง แถมเรื่องความสวยความออร่านั้นขอบอกเลยค่ะว่าไม่เคยลดลงเลย มีแต่จะเพิ่มมากขึ้นทุกวันๆๆ

ถ้าใครที่ติดตามแต้วจะทราบดีว่าแต้วนั้นเป็นนักออกกำลังกายตัวยงเลย เพราะมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็จะออกกำลังกายตลอด แถมยังทำได้หลายท่าทางจากเมื่อก่อนที่ออกกำลังกายแรกๆแล้วผอม ตอนนี้หุ่นแต้วนั้นฟิตเป๊ะเลย เห็นกล้ามหน้าท้องชัดเจน

ส่วนเรื่องราวความรักของแต้วนั้นที่ก่อนหน้านี้มีดราม่าใหญ่จนหลายคนวิพากษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนานา หลังจากที่แต้วเลิกกับ ต้น อาชว์ ที่คบกันมานาน แถมมีข่าวเม้าท์ลือว่าแต้วกำลังคบอยู่กับไฮโซณัย ประณัย น้องชายของไฮโซพก ประธานวงศ์ หวานใจอั้ม พัชราภา ซึ่งสาวแต้วก็ยังไม่ได้ออกมาพูดแก้ข่าวแต่อย่างใดว่าเป็นความจริงหรือไม่?

และที่ทำเอาทั้งคนในวงการบันเทิง และแฟนคลับเป็นห่วงแต้ว ก็ก่อนหน้านี้ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับแต้ว เพราะแต้วโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่น “สุญญตา” ที่แปลว่า “ความว่างเปล่า” งานนี้หลายคนก็เข้ามาให้กำลังใจแต้วรัวๆๆ ซึ่งดูแต้วเศร้าไม่น้อยเลยทีเดียว

จากนั้นแต้วก็ไม่ได้โพสต์ภาพอะไรลงไอจีอีกเลย 3-4 วัน จนล่าสุดแต้วกลับมาสดใสร่าเริงเหมือนเดิมแล้ว เพราะมีการโพสต์ภาพตนเองในชุดออกกำลังกายหน้าตาดูสดชื่นแจ่มใส รอยยิ้มที่อ่อนหวาน นอกจากนี้หลายคนยังหลุดโฟกัสไปที่หน้าอกหน้าใจของสาวแต้วด้วย

เพราะดูแซ่บและร้อนแรงมากๆๆเพราะเป็นภาพถ่ายมุมสูง แถมยังได้เห็นผิวที่ขาวออร่าของแต้วอีกด้วย โดยแต้วโพสต์ภาพทั้งหมด 2 ภาพ พร้อมแคปชั่น “New mat✅ @aerinyuktadatta #AerinXEverydayByP #SensibleSweat #Wakingbee”

ซึ่งแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์รัวๆเลย อาทิเช่น ลงรูปแล้วคิดถึงที่สุดเลย , มุมนี้ดี , ชอบคุณนะเซ็กซี่มากๆ , แซ่บบบบบบบบบ , หน้าใสจุง , เห็นน้องยิ้มพี่ก็ดีใจรักและคิดถึงเสมอนะ , สวยดีมีสุขภาพ แถมเซ็กซี่ให้อีกนิสนุง ชอบๆขอบคุณคร้าาาาาฮิ้วๆๆๆ

ขอขอบคุณ : taewaew_natapohn

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!