Connect with us

บันเทิง

แฟนคลับแซว ท่าโพส เรซซิ่ง ทริปเที่ยวล่าสุด

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงขวัญใจชาวเน็ตเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนักแสดง-พิธีกรสาว แพท ณปภา เพราะว่าบ้านนี้มีแต่เรื่องราวความสนุกและความน่ารักสดใสมาฝากแฟนๆตลอด เรียกได้ว่าแฟนคลับที่ติดตามก็จะได้เห็นโมเมนต์ชวนยิ้มตลอด

ก่อนหน้านี้ น้องเรซซิ่ง ขวัญใจของแฟนๆก็เรียกรอยยิ้มหนักมาก หลังแอบเอาส้นสูงแม่แพทมาใส่ รวมถึงการโพสท่าจิกกล้องตามคุณแม่ ซึ่งเรื่องนี้แม่แพทก็บอกเองเลยว่า เรซซิ่งยังเด็กเกินไปที่จะไปถามว่าใช่ ไม่ใช่แต่สำหรับแม่แล้วในอนาคตถ้าจะเป็นอะไรไม่บังคับ ให้ลูกเลือกเองเลย

เรียกได้ว่าคิดบวกกันทั้งบ้านจริงๆ และเมื่อคลายล็อคดาวน์เปิดสถานที่เที่ยวแล้วแม่แพทก็ได้พา น้องเรซซิ่ง รวมถึงคนสนิทไปเที่ยวพักผ่อนที่พัทยา ซึ่งก็มีภาพน่ารักๆออกมาให้ได้ชมกันเพียบหนึ่งในนั้นก็คือภาพที่ เรซซิ่ง ยืนพ้อยท์ขา เท้าเอวแข่งกับแม่

ทำเอา นักแสดงสาวสายฮาอย่าง ซาร่า นลิน เข้ามาคอมเมนต์แซวเลยว่า “ท่าโพส จัดขึ้นเรื่อยๆ” แหมมม ท่านี้ก็คงดูมาจากผู้ใหญ่รอบตัวแหละค่าาา ไม่เป็นคุณแม่ก็ต้องเป็นคนดังท่านอื่นๆเพราะเรซซิ่งตามแม่แพทไปทำงานด้วยบ่อยๆ

ส่วนแฟนๆก็แซวสนั่นเลยว่า  ท่าพ้อยขานั้น​ 😁❤️ ,เฮีย จิกขาไปอีก ,มีความจิกปลายเท้าอ่ะเฮียเรช❤️❤️ ,ท่าโพสสส 😍 , พี่เรส ขาลูกกกกก😆 ,ความพ้อยเท้าของเฮีย,😂🤣😘เฮียมีพ๊อยท์ขา ,ความพ้อยขาของเรสนั้น..😂❤️ , ความจิกเท้าของเฮียเรสนั้น5555

น่ารักขึ้นทุกวันเลยสำหรับลูกชายแม่ แต่ก็อย่างที่แม่แพทบอกนั่นแหละว่าวัยนี้ยังเด็กเกินไปที่จะตอบได้ว่าใช่ หรือ ไม่ใช่ และสำหรับแม่แพทแล้วบอกเลยว่าไม่ซีเรียสเพราะถ้าโตขึ้นอยากจะเป็นอะไร แม่ก็ให้เลือกเองเลย น่ารักกันทั้งบ้านเลยจริงๆ

เป็นอีกหนึ่งทายาทคนบันเทิงที่สตรองมาก เพราะต้องตื่นเช้าตามแม่ไปทำงานตั้งแต่ยังเล็ก แถมยังมีพี่เลี้ยงหลายคนเวลาแม่ทำงาน ซึ่งเรซซิ่งเองก็ไม่เคยดื้อหรือทำให้แม่ต้องหนักใจเลยเพราะเข้ากับใครก็ได้ และเป็นเด็กเลี้ยงง่ายนั่นเอง

ขอบคุณข้อมูล : @ pat_napapa

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!