Connect with us

บันเทิง

อ้อม พิยดา แซว มอส หลังลงเล่นน้ำกับหลานสาว

เป็นคุณพ่อลูกสองที่ไม่ว่ากาลเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนก็ยังคงหล่อเท่ดูดีไม่มีเปลี่ยนเลยจริงๆค่ะ สำหรับ มอส ปฏิภาณ นักร้องและนักแสดงมากความสามารถ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของมอสจะทราบดีว่ามอสนั้นตอนนี้มีลูกสาวแล้วถึง 2 คนหลังแต่งงานกับ ดวงพร ลือกิตินันท์ ขอบอกเลยค่ะว่าลูกสาวทั้ง 2 คนนั้นสวยมากๆๆ คนโตชื่อน้องโสน คนเล็กชื่อ น้องบัวสวรรค์ ที่ตอนนี้กำลังเริ่มโตเป็นสาวกันแล้ว

แล้วถ้าใครที่เป็นแฟนคลับตัวจริงจะทราบดีว่าครอบครัวของมอสนั้นสนิทกันมากๆๆกับครอบครัวของนักแสดงมากความสามารถอย่าง อ้อม พิยดา นอกจากพ่อแม่จะรู้จักกันแล้วลูกๆของทั้ง 2 ครอบครัวยังอยู่ในวัยใกล้เคียงกัน เป็นเพื่อนเล่นกันอย่างสนุกสนานเลยทีเดียว

และบ่อยครั้งถ้าหากว่ามีเวลาว่างครอบครัวของมอส กับครอบครัวของอ้อม ก็จะนัดกันไปเที่ยวพักผ่อนให้เด็กๆได้เจอกัน เล่นกันอย่างสนุกสนาน อย่างล่าสุดทั้ง2ครอบครัวก็ไปเที่ยวกันที่เขาใหญ่กับบรรยากาศที่แสนจะสดชื่น แถมทริปนี้ยังทำให้แฟนคลับได้เห็นความน่ารักของหลานสาวกับมอสอีกด้วย

เพราะมอสอาสาพาหลานสาวทั้งหลายไปเล่นน้ำในอ่าง โดยมอสได้โพสต์ภาพตนเองกับหลานสาวพร้อมแคปชั่น “จุ๊ๆๆ อย่าบอกภรรยานะว่าผมแอบไปลงอ่างกับสาวๆ มา #mospatiparnfamily ชั้น4 ห้อง Penthouse ของโรงแรม The Gallery Khaoyai hotel มันเด็ดตรงที่มีอ่างนี่แหละ”

ล่าสุดอ้อมก็ขอโพสต์แซวมอส หลังเห็นเล่นน้ำในอ่างกับหลานๆโดยมีการโพสต์ภาพ พร้อมแคปชั่นว่า “อีก7 ปีมาลงใหม่#เป็นข่าวแน่ๆเลยลุงมอส555 daddyกับแก๊งลูกสาว ขาดไป1 บ้าน คิดถึงนะคะ 🤣🤣” งานนี้ทำเอาแฟนๆเข้ามาแซวกันรัวๆเลยอาทิเช่น

เป็นข่าว ไม่เท่าไหร่ค่ะ เกรงว่าจะลงไปไม่ได้ เพราะไซส์เพิ่ม , น่าร้าก ลุงมอสหน้าเด็กมาก😘 , ใช่เลย5555 , 😊💕น่ารักมากค่ะ , สาวๆ ล้อมลุงเลย 😍 , น่าร้ากกก❤️ , ทำไมลุงหน้าเด็ก🤣 โอ๊ยยยยเห็นภาพลูกสาวของมอส และหลานสาวแล้วสงสัยว่ามอสคงจะต้องรีบไว้หนวดซะแล้วล่ะค่ะ

เพราะว่าทั้งลูกๆและหลานๆนั้นฉายแววความสวยออร่าแต่เด็กมากๆๆ มอสนอกจากจะทำหน้าที่หวงลูกสาวแล้วคงต้องรับภาระเพิ่มด้วยกันหวงหลานสาวด้วยซะแล้ว แต่ละคนน่ารักน่าชังฉายแววนางเอก นางแบบทั้งนั้นเลยด้วย

ขอขอบคุณ : aomphiyada , mospatiparn

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!