Connect with us

บันเทิง

มดดำ เผย 2 รายชื่อที่เป็นข้อยกเว้นของตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งตัวแม่ด้านการแฉและหลุดชื่อดาราค่าาา สำหรับ มดดำ คชาภา เพราะนอกจากจะรู้เรื่องซุบซิบของดาราเยอะแล้ว ยังชอบหลุดชื่อดาราออกมาตลอดๆ จนเป็นประเด็นใหญ่และส่วนใหญ่ที่หลุดชื่อออกมานั้นก็เป็นไปตามจริงซะด้วย จนเดี๋ยวนี้เวลามีข่าวเม้าท์อะไรก็จะต้องไปรอฟังเจ้าตัวอ่านข่าวนี้ตลอด

ซึ่งต้องบอกเลยว่าแม้แต่ข่าวคราวของเพื่อนซี้เจ้าตัวก็ยังต้องเล่า อาทิเช่น ข่าวเม้าท์ก่อนหน้านี้ของนางเอกสาว แต้ว ณฐพร ที่ว่ามีหนุ่มคนใหม่แล้วนั้น มดดำก็หลุดพูดมาเลยว่าแฟนใหม่ของแต้วคือ ไฮโซณัย ซึ่งเป็นแฟนเก่าของวุ้นเส้นเพื่อนสนิทมดดำเอง เรียกได้ว่าพูดเรื่องของทุกคนจริงๆ

แต่ก็มีข้อยกเว้นอยู่ เพราะมดดำก็ได้เผยชื่อ 2 คนที่ มดดำไม่กล้าแฉและจะไม่แฉด้วยก็คือ 2 บอสใหญ่อย่าง พี่บอย ถกลเกียรติ และพี่ฉอดนั่นเอง แหม เป็นธรรมดาของทุกคนที่ต้องเอาตัวรอดเนาะ เพราะถ้าถึงขั้นแฉบอสใหญ่ของตัวเองก็คงไม่มีงานทำจนถึงทุกวันนี้หรอกจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

ถามหน่อยเวลาที่เราอ่านข่าวซุบซิบดาราอย่างเงี้ยแล้วเวลาที่แบบเราไปเอ่ยชื่อคนนั้น คนนี้ไม่กลัวบ้างหรอ ?

บางทีมันก็หลุด หรือบางทีมันก็แกล้งหลุด หรือบางทีมันก็จำเป็นอาจจะทำให้หลุด แหม คนเรามันก็อยากมีกระแสอะเนาะ เราก็แก่มาปูนนี้อยู่ตรงนี้ละ ไม่หรอกฮ้ะ เอาจริงๆมันก็เหมือนเป็นข่าวที่คนเค้าก็รู้กันอยู่แล้ว แต่เราก็ทีเล่นทีจริงไปมันก็หลุดออกมารึเปล่าใช่มั้ยละ

มดดำแล้วมีดารา หรือศิลปินคนไหนที่มดดำไม่กล้าแฉเค้าเลยไหม ?

เยอะนะพี่ เยอะนะ พี่บอย ถกลเกียรติ ไงใครจะไปกล้า พี่ฉอดด้วยจะให้ไปนั่งอ่านข่าวพี่ฉอดมันก็ไม่ใช่เรื่องเนาะ เราก็ต้องรู้จักเอาตัวรอดเนาะ

ลองซักนิดได้ไหมคะในรายการนี้ ?

อย่าเลย ก็แบบ เอาจริงๆนะข่าวมันเหมือนกันหมดแหละ ทุกคนมันก็นำเสนอข่าวบันเทิงกันหมด มันอยู่ที่ว่าคนจะเลือกฟังอะไรมากกว่า เมื่อก่อนเราทำข่าวบันเทิงแล้วสบายมากเลยนะอ่านข่าวมาหยิบจากหนังสือพิมพ์มาอ่านมันง่าย ทุกวันนี้หรอ ทำข่าวบันเทิงทำไปแล้วสู้กับใครอะ สู้กับออนไลน์เราสู้ไม่ได้อะ ทุกคนแรงหมด เพราะฉะนั้นถ้าถามว่ามดดำทำข่าวบันเทิงแรงไหมมดดำขี้เล็บมากถ้าเทียบกับออนไลน์ ทุกวันนี้นับสืบเก่งกว่ามดดำเยอะ

มดดำ แล้วถ้าเรารู้เรื่องเพื่อนสนิทแล้วเราต้องมาอ่านข่าวเค้า ?

โทรบอกไง บอกก่อนเห้ยๆมีข่าวแก แกจะเอายังไงวะถ้าเป็นเพื่อนสนิทกันหรืออะไรอย่างเงี้ย โอเคเต็มที่ก็มี แต่บางคนก็….เออแต่ยังไงชั้นก็เล่าอะ สรุปคุยกันก่อนให้รู้ว่าเดี๋ยวมีข่าวแกนะ แต่ยังไงชั้นก็ต้องเล่าอะไรอย่างเงี้ย

ขอบคุณข้อมูล : รายการคุยแซ่บ Show

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!