Connect with us

บันเทิง

หญิงแม้น เผยภาพ สงกรานต์-แมท สวีทหวาน

แม้ว่าในตอนแรกที่เปิดตัวคบกันจะเจอกับกระแสดราม่าต่างๆมากมาย แต่ในที่สุดก็ฝ่าฟันและจับมือกันมาจนถึงทุกวันนี้เลยค่ะ สำหรับคู่ของสงกรานต์ เตชะณรงค์ แห่งอาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่ กับ นางเอกสาวคนสวยมากความสามารถ แมท ภีรนีย์ ซึ่งความรักของทั้งคู่นั้นก็ดำเนินมาเป็นปีๆแล้ว และก็ยังรักกันดูแลเอาใจใส่กันมาโดยตลอดยิ่งนานวันก็ยิ่งหวาน

ซึ่งถ้าย้อนไปในตอนนั้นไม่ว่าทั้งแมท และสงกรานต์จะขยับตัวไปทำอะไรก็มักจะถูกจับตามอง กลายเป็นกระแสถูกวิพากษ์วิจารณ์ตลอด โพสต์อะไรลงในไอจีก็มักจะมีชาวเน็ตเข้ามารุมต่อว่าต่างๆนานามากมาย บางคนหยาบคายจนแมทและสงกรานต์ต้องมาโต้กลับก็มี

แต่ทุกวันนี้ความรักของทั้งคู่ก็เริ่มเปิดเผยมากยิ่งขึ้น มีแฟนคลับที่คอยให้กำลังใจและคอยปกป้อง โดยส่วนมากทางสงกรานต์จะเป็นฝ่ายโพสต์ถึงแมท รวมไปถึงโพสต์ภาพคู่ลงในไอจีแต่ก็นานๆทีจะโพสต์สักทีหนึ่ง

แต่ถึงอย่างไรก็ตามแฟนคลับทั้งหลายก็ทราบดีว่าจะสามารถเข้าไปชื่นชมความน่ารักความมุ้งมิ้งของแมท กับสงกรานต์ได้จากทางไหน นั่นก็คือจากในไอจีของเพื่อนๆสนิทแมทนั่นเอง เพราะบางครั้งเวลาไปเที่ยว ไปทานอาหารทางเพื่อนสนิทของแมทก็จะลงสตอรี่ หรือไม่ก็โพสต์ภาพ

อย่างล่าสุดที่ทางเพื่อนสาวคนสนิทของแมท อย่าง หญิงแม้น – หม่อมราชวงศ์แม้นนฤมาส สวัสดิ์-ชูโต ที่โพสต์ภาพครั้งที่เคยไปเที่ยวกับแมท เมื่อช่วงปลายปีที่ที่แล้วโดยมีหญิแม้น สามี แมท แล้วก็สงกรานต์ ไปแบบคู่ใครคู่มันกันเลยทีเดียว

ซึ่งงานนี้นอกจากจะได้เห็นภาพสวยๆวิวดีๆแล้ว ยังทำให้แฟนคลับทั้งหลายได้เห็นโมเมนต์น่ารักๆของแมทกับสงกรานต์อีกด้วย อย่างภาพ 4 คนที่สงกรานต์ซบอยู่ที่ไหล่ของแมทบนกระเช้าทานอาหารนั้น ทั้งหวาน ทั้งฟินกันเลยทีเดียว

นอกจากนี้ยังมีช็อตที่แมทกับหญิงแม้นใส่ชุดว่ายน้ำแซ่บๆๆลงเล่นน้ำที่น้ำตก แล้วมีสงกรานต์ยิ้มร่าอยู่กลางน้ำตก เรียกว่าหวานจนน้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว ขอบอกเลยนะคะว่านานๆทีถึงจะได้เห็นภาพน่ารักๆแบบนี้ งานนี้ทำเอาแฟนคลับที่เห็นภาพคอมเมนต์กันสนั่นเลยทีเดียว

ขอขอบคุณ : mattperanee , yingmann , songkarn_tae

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!