Connect with us

ข่าวทั่วไป

สาวโพสต์อุทาหรณ์จากร้าน ปะยาง

เป็นเรื่องราวที่กำลังได้รับความสนใจในโลกโซเชียลเลยละค่าาา หลังมีผู้ใช้เฟซบุ๊ค Jeab Soraya ออกมาแชร์อุทาหรณ์จาก ร้านปะยาง เพราะพี่สาวของเธอเอารถไปปะยางแต่ร้านซึ่งเป็นร้านดังในจังหวัดซะด้วย ลืมไขน็อตล้อจนขับไปแล้วล้อหลุดกลางทางจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“ถ้าพี่กะแม่xูเป็นอะไรไปน่ะมึงเจอxูแน่!!สันดxxปะยางไม่ไขน็อตล้อ!!!สับเพร่าจิงๆร้านดังในนครนายกดังเพราะร้านเคยโดนถล่มมารอบนึงแล้วxูจะไม่เอ่ยชื่อน่ะ!ขอไปเคลียก่อน!ลูกน้องที่เป็นป้าผู้หญิงทำ!!รถโดนตะปูเอาตะปูออกมาม่ะวานแล้วปะ!คิด300แต่ไม่ไขน็อต!มึxประมาทมากกกแม่xูพี่xูขับไปล้อหลุด!!!😡😡แม่xxูโคตรปรี๊ดแตก#เตือนเป็นอุทาหรณ์เรยแชร์หั้ยโลกรู้ไปเรย”

และมีการอธิบายเพิ่มเติมว่า…..มันบอกว่าน็อตมึxเกลียวหวานตัวนึงเลยเปลี่ยนไปให้นี่เลยถามว่าเปลี่ยนไปให้บอกเขาหรือเปล่าว่าเปลี่ยนน๊อตไปตัวนึงก็บอกนะบอกตอนไหนบอกตอนที่ทำเสร็จใช่ไหมแล้วป้าเขาไขครบทั้ง 4 ตัวหรือเปล่าเขาพูดเก้ๆกังๆก็รู้แล้วแหละว่าเขาพูดไปไม่ได้มีการแถแถไปโทษร้านแม็กว่าเปลี่ยนแม็กมาร้านแม็กใส่ให้ใส่ไม่ดีมา!

xูพูดถึงเรื่องที่มึxเปลี่ยนไปเมื่อวานแต่ทำไมไปพูดว่าร้านแม็กล่ะมันเปลี่ยนมากี่ปีแล้ว แล้วร้านไหนที่เขาป่ะมันก็ไม่เคยมีปัญหามึxเป็น แบบนี้มึxก็โทษเขาเลยเราก็บอกไปว่าลืมไขน๊อตใช่ไหมเพราะมันหลุดมันหลุดออกมาหมดเลยสิ 4 ตัวป้าก็บอกไขหมดแล้วนะ!ก็มันหลุดมา 4 ตัวแล้วมันจะเกิดอันตรายกับคนอื่นอ่ะแล้วแม่หนูนั่งไปอ่ะพี่หนูนั่งไปแล้วมันขับรถไปแล้วล้อหลุดอ่ะหนูไม่ได้เนี่ย

ตอนแรกก็จะให้รับผิดชอบนะแต่คือเราก็คือไม่อยากมีปันหาเคยเข้าร้านบ่อยๆอ่ะก็เลยไม่อยากจะอะไรแต่พ่อลุงเขามีการมาพูดคเรื่องรถคิดว่าเราไม่รู้เรื่องรถเพราะเรารู้เรื่องรถก็แถไปอีกเรื่องนึงแบบนี้ลุงเห็นแก่ตัวไปป่ะคนเขามาทำร้านลุงอ่ะแล้วลุงทำให้เขาไปแบบนี้มันก็เกิดอันตรายป่าววะไ*******ถึงแก่ชีวิตก็ได้นะเว้ยxูจะเอาเรื่องมึงก็ได้แต่xูอ่ะไม่อยากมีปัญหากับใครแต่xูจะลงไว้เพื่อเป็นอุทาหรณ์อ่ะ

ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น โหดีนะไม่เเป็นอาไรกัน , ไปเอาเรื่องมันเลย ชุ่ยมาก🤔 , ร้านไหนอ่ะ..เอาเรื่องได้เลย , เห้ยยย. ร้านต้องรับผิดชอบนะพี่ , ไม่ได้นะแบบนี้ ร้านไหน ,บอกชื่อร้านได้นะพี่แบบนี้ ถ้าทำกับรถคันอื่นอีกหรอ ,อันตรายมาก , อัตรายมากทำไม่ดีเลย

นอกจากนี้ยังได้ออกมาโพสต์เดือดอีกโพสต์ว่า………..มีการโทษร้านแม็คว่า” คุณต้องไปโทษร้านแม็คเพราะเขาติดอะแด็ปเตอร์ทำหั้ยผมไขน็อตไม่สุด!!นี่ลุงรับความจิงเหอะ!!ร้านคุณนั่นแหละไม่ได้ไขน็อตหั้ยพี่xู!!สับเพร่า”

ขอบคุณข้อมูล : Jeab Soraya

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!