Connect with us

บันเทิง

ป๊อป ปองกูล ระบาย หลังได้ยินผู้ใหญ่พูดถึงตัวเอง

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เลยละค่าาา เมื่อนักร้องหนุ่มเสียงอบอุ่นอย่าง ป๊อป ปองกูล ไปได้ยินคำพูดของผู้ใหญ่คนหนึ่งที่วิจารณ์ถึงภาพลักษณ์ของ ตัวเอง ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มป๊อปก็ได้ออกมาทวิตระบายความรู้สึกไว้ในทวิตเตอร์ส่วนตัว

ซึ่งผู้ใหญ่มีการวิจารณ์ถึงตัวเองว่า ไม่วัยรุ่น ไม่เหมาะกับคอนเสิร์ตออนไลน์ เพราะน่าเบื่อ งานนี้หลังจากที่ทวิตไปเพื่อนๆก็เข้ามาคอมเมนต์สนั่น รวมถึงแฟนๆที่เถียงแทนเลยว่า เพลงของป๊อปนั้นละมุนที่สุดแล้ว และไม่รู้ว่าคอนออนไลน์เป็นแบบไหนแต่คอนของป๊อปเพราะกับคนทุกเพศวัยและไม่เคยเบื่อเลยจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

“ได้ยินเข้าหูมาว่า ผู้ใหญ่ที่มีผลต่องานการของเรา กล่าวมาว่า ป๊อบปองกูล ไม่วัยรุ่นและไม่เหมาะกับคอนฯออนไลน์ เพราะน่าเบื่อ ไม่วัยรุ่นนี่ไม่เถียงครับ แต่ผมซ้อมวงมาตลอดโดยไม่มีงานเพื่อ ทำให้งานผมตอบโจทย์ได้กับnew normal ของคอนเสิร์ต ถ้าไม่เคยดูก็เพิ่งอย่าตัดสินครับ”

ชาวเน็ตคอมเมนต์ การที่เขาตัดสินพี่แบบนั้น ก็เหมือนถูกตัดสิน taste การฟังเพลงไปด้วยเลยแหะ ชั้นอยากดูป๊อบ ปองกูล ออนไลน์ ออฟไลน์ชั้นก็อยากดู! แง , เพลงพี่ป๊อบนี่ละค่ะ เหมาะกับช่วงฟิลดาวน์แบบนี้ เสียงนุ่มๆฟังแล้วสบาย เพลงเพราะๆฟังแล้วผ่อนคลาย แถมตัวพี่เองเวลาอยู่บน stage ก็ทำให้บรรยากาศสนุก มีแต่เสียงหัวเราะ ดูแล้วมีความสุขจะตาย

คอนพี่ป๊อบคือโชว์ มีเพลงเพราะๆ จังหวะตลกโบ๊ะบ๊ะ มุกเข้าใจได้ทุกวัย หนูไม่รู้เรื่องคอนฯออนไลน์ว่าเค้าต้องยังไงนะพี่ แต่ยืนยันได้ว่าคอนฯของพี่เหมาะกับทุกคนได้ มันไม่เคยน่าเบื่อเลยพี่ เป็นกำลังใจให้นะ ,ไม่เหมาะกับคอนออนไลน์กับน่าเบื่อนี่เถียงขาดใจเลยค่ะ ทั้งWhyliveและตลาดใจก็เป็นออนไลน์แต่พี่ทำได้ดีมากและสนุกมากๆค่ะ ถ้าพี่มีคอนออนไลน์หนูก็พร้อมกดบัตรนะคะ

ต่อมาก็ได้ออกมาทวิตอัพเดทว่า “ทางคนของ GMM มาคุยกับทางผมแล้วครับ ทำให้เข้าใจว่า คำพูดนี้ไม่ได้มาจากฝั่งของคนในค่ายครับ ถ้าเป็นอย่างนั้นผมก็สบายใจครับ ขอบคุณพี่ๆที่โทรเข้ามาทำความเข้าใจกันนะครับ ฝั่งของผม จะตั้งใจทำสิ่งที่อยู่ในหน้าที่ผมให้ดีที่สุดครับ”

ทาง GMM โทรมาเคลียร์แล้วว่าคำพูดนี้ไม่ได้มาจากฝั่งคนในค่าย ยังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มป๊อปต่อไปนะคะ คำวิจารณ์ที่มันบั่นทอนกำลังใจก็อย่าไปเก็บมาใส่ใจ และโฟกัสแค่สิ่งที่เรารัก รวมถึงคนที่รักเราและรอสนับสนุนผลงานของเราดีกว่า

ขอบคุณข้อมูล: pongkool

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!