Connect with us

บันเทิง

นุ่น-อั้ม-กบ 3 นางเอกสาวในตำนานของวงการ

งานในวงการบันเทิงนั้นถ้าใครที่ไม่แน่จริงขอบอกเลยค่ะว่าอยู่ยาก แต่ถ้าใครที่อยู่ได้นานแสดงว่าผู้นั้นมากด้วยความสามารถและมีคุณภาพอย่างแท้จริง หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อนสำหรับช่อง 7 คงต้องยกให้ 3 นางเอกสาวในตำนานอย่าง อั้ม พัชราภา กบ สุวนันท์และ นุ่น วรนุช เลยค่ะเพราะช่วงนั้นคือช่วงของพวกเธอจริงๆ แต่ละคนฝีมือการแสดงขั้นเทพทั้งนั้น วันนี้เราเลยจะมาพูดถึงการทำงานและผลงานที่ผ่านมา รวมไปถึงชีวิตล่าสุดของทั้ง 3 สาวกัน

มาเริ่มกันที่ กบ สุวนันท์ โดยกบนั้นได้รับฉายาในวงการมากมาย เช่น นางเอกยอดนิยมเบอร์หนึ่ง , นางเอกตลอดกาล โดยกบนั้นเข้าสู่วงการมาจากการแสดงละครพื้นบ้านจักรๆวงศ์ๆ จากนั้นก็เริ่มมีผลงานละครหลังข่าวตามมา หลังจากนั้นโด่งดังจากบทบาท “ดาวพระศุกร์” ที่เรตติ้งพุ่งไปที่ 38 สูงอันดับ2ในประวัติศาสตร์ละครไทยเลย

ส่วนด้านชีวิตส่วนตัวนั้น อย่างที่ทราบกันดีว่ากบได้แต่งงานกับ บรู๊ค ดนุพร เมื่อปี 2552 ปัจจุบันมีทายาทด้วยกัน 2 คน คนโตเป็นผู้หญิงชื่อ น้องณดา คนเล็กเป็นผู้ชายชื่อ น้องณดล มักมีภาพครอบครัวน่ารักๆออกมาให้แฟนๆได้ชื่นชมกันอย่างต่อเนื่อง และยังคงมีรับงานละครเรื่อยๆปัจจุบันไม่ได้อยู่ช่อง7แล้ว

คนที่สองคือ สาวนุ่น วรนุช โดยนุ่นแสดงละครเรื่องแรกคือ “ปอปผีฟ้า” ทางช่อง 7 เมื่อปี 2540 เข้าสู่วงการมาจากการชักชวนของ แก้ว พรีเมียร์ มีความสามารถที่หลากหลาย เป็นนางเอกที่สวยหวานเรียบร้อยๆแสดงละครเรื่องไหนเรตติ้งสูงมากๆๆ

ส่วนชีวิตส่วนตัวหลังแต่งงานกับสามี ต็อด ปิติ ทายาทเจ้าของธุรกิจหมื่นล้าน ก็ใช้ชีวิตกันอย่างมีความสุข โดยทั้งคู่แต่งงานกันตั้งแต่ปี 2553 และยังไม่มีทายาทด้วยกัน ซึ่งตอนนี้นุ่นก็รับงานแสดงละครอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันไม่ได้อยู่ในสังกัดของทางช่อง 7 แล้ว

คนสุดท้ายก็คือสาวโสด อั้ม พัชราภา ที่เล่นละครเรื่องแรกกับทางช่อง 7 คือ “มณีเนื้อแท้” จากนั้นก็มผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ที่สร้างชื่เสียงให้อั้มมากเลยก็คือละครเรื่อง “คมพยาบาท” ที่รับบทเป็น “เปีย” ซึ่งถือว่าเป็นการพลิกมาเล่นบทร้ายครั้งแรกของอั้มที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

ซึ่งแม้ว่าตอนนี้อั้มจะอายุ 41 ปีแล้วแต่ก็ยังคงสถานะนางสาวอยู่ ยังไม่ได้แต่งงานแต่ก็มีหนุ่มคนสนิทอย่าง ไฮโซพก ประธานวงศ์ ที่มักจะสวีทหวานกันตลอดเวลา ปัจจุบันอั้มก็ยังคงรับงานในวงการส่วนใหญ่เป็นงานพรีเซนเตอร์ อีเว้นท์ ละครอั้มจะรับปีละ 1 เรื่องเท่านั้น ปัจจุบันยังอยู่ในสังกัดของช่อง 7

ขอขอบคุณ : kob_nada_nadol , aum_patchrapa , nuneworanuch , pokphornprapha

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!