Connect with us

บันเทิง

บี จะเป็นลม หลังเอาขนมไปส่งให้ อั้ม

เป็นอีกหนึ่งสาวสวยในวงการบันเทิง ที่มักจะออกมาโพสต์ภาพเเซ่บๆของตัวเอง ให้หนุ่มๆได้น้ำลายหกกันอยู่บ่อยๆ สำหรับสาวบี น้ำทิพย์ ซึ่งตั้งเเต่มีการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส สาวบีก็ใช้เวลาส่วนนใหญ่เก็บตัวอยู่เเต่ในบ้าน เพื่อหลีกเลี่ยงการติดเชื้อในครั้งนี้ เเต่ดูเหมือนว่าอยู่บ้านไปนานๆสาวบีนั้นจะเริ่มเบื่อเเล้วละค่า

งานนี้เจ้าตัวเลยขอออกมาอวดฝีมือทำขนมขาย ซึ่งวัตถุดิบ เเต่ละชนิดที่สาวบีใช้ ยังมีคุณภาพ เเละยังคัดสรรสิ่งดีๆให้กับลูกค้า จนมีออเดอร์จากลูกค้าเข้ามารัวๆ เเถมหลายคนยังชมว่าขนมชีสเค้กของสาวบีนั้นอร่อยมากๆ ด้วย

นอกจากจะเป็นนางเเบบ ดาราเเล้ว ยังทำขนมเก่งอีกด้วย นับว่าใช้ช่วงเวลาเก็บตัวได้เป็นประโยชน์มากๆ เเถมยังสร้างรายได้ให้กับตัวเองด้วย สวยครบเครื่องเเบบนี้ สงสัยหนุ่มๆ คงจะต่อเเถวรอซื้อชีสเค้กของสาวบีไม่หวาดไม่ไหวเเน่ๆเลยค่า

ล่าสุด สาวบี ได้ออกมามาเผยความรู้สึก เล่าให้เเฟนๆได้ฟังว่า เตรียมนำชีสเค้กของร้านตัวเองไปส่งให้กับพี่สาวคนนึงในวงการบันเทิง ถ้าทุกคนได้รู้ต้องกรี๊ดเเน่ๆ เพราะตนนั้นกรี๊ดมากๆ เเละชื่นชอบพี่เขามากๆ รู้สึกตื่นเต้นสุดๆ เจอหน้าเเล้วถึงกับทำตัวไม่ถูก

จากนั้นสาวบี ก็ได้ออกมาเฉลยว่า พี่สาวในวงการบันเทิงคนนี้ ที่นำชีสเค้กไปให้ ก็คือ สาวอั้ม พัชราภา นั่นเอง พร้อมทั้งทางด้านของสาวอั้ม ยังออกมาโพสต์ภาพรีวิวขนมที่สาวบีเป็นคนทำลงอินสตาเเกรม พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” @biteandbliss.bkk @beenamthipofficial ขอบคุณนะคะ อร่อยมากเลย. น้องบีทำเองเลยค่ะ ไปอุดหนุนน้องบีกันได้เลยค่ะ❤️”

เเละทางสาวบีได้เข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า ” พี่อั้มสวยมากกกกน้องจะเป็นลม ขอบคุณมากค่ะพี่ อยากทำให้พี่ชิมจริงๆค่ะ 🙏🏻😍😍😍 ถ้าพี่อยากกินเมื่อไหร่อีกบอกได้เลยนะคะ” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้าใจความรู้สึกตื้นเต้นของสาวบีที่มีต่อสาวอั้มเลยค่า

เเหม่ เจอคนสวยทั้งที เเถมยังเป็นซุปตาร์ระดับเเถวหน้าของประเทศเเบบนี้เป็นใครก็ต้องตื่นเต้น ในความสวยของสาวอั้มไปตามๆกัน รวมไปถึงสาวบี ก็ยังตื่นเต้นดีใจจนเสียอาการไปอีกคน  ไม่ว่าจะเป็นหญิงหรือชายเจอสาวอั้มเเล้วก็เก็บอาการกันไม่อยู่เลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: beenamthipofficial,aum_patchrapa

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!