Connect with us

บันเทิง

รอมแพง เผยบุพเพฯ เตรียมทำภาพยนตร์ ที่ตีความใหม่

เป็นละครที่อยู่ในใจของแฟนละครหลายๆคนเลยทีเดียวค่ะ สำหรับละครเรื่อง “บุพเพสันนิวาส” ละครแนวย้อนยุค ที่เขียนบทโดย ศัลยา และมีการดัดแปลงมาจากนวนิยายเดียวกันของ “รอมแพง” อีกทั้งยังได้คู่พระนางอย่าง เบลล่า ราณี กับ โป๊ป ธนวรรธน์ มาร่วมงานกันขอบอกเลยค่ะว่าเคมีของทั้งคู่นั้นเข้ากันได้ดีมากๆๆจนเป็นคู่จิ้นกันเลย แถมเรตติ้งพุ่งกระฉูดเลยทีเดียว แล้วยังได้รับรางวัลมากมายเลยด้วย

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงมากฝีมืออีกมากมายที่มาร่วมเสริมทัพ อาทิเช่น หลุยส์ สก็อต , ซูซี่ สุษิรา , ปั้นจั่น ปรมะ และ ปราง กัญญ์ณรัณ ซึ่งเนื้อเรื่องของละครเรื่องนี้นั้นขอบอกเลยค่ะว่าเข้มเข้น และหลากหลายมากๆๆทั้งตลก ดราม่า บู้ ที่สำคัญได้ความรู้ทางประวัติศาสตร์ด้วย

ล่าสุดทางเพจ “รอมแพง” ได้เผยข่าวดีให้กับแฟนๆนวนิยาย และแฟนคลับทั้งหลายว่าจากละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส จะมีการถ่ายทำให้เป็นภาพยนตร์ ที่จะมีการตีความแบบใหม่ๆ โดยมีการระบุว่า “มีข่าวมาแอบบอกค่ะ สายลับลิปกลอส สายลับไวท์โรส สายลับอายแชโดว์

ซีรีส์นิยายเครื่องสำอางที่จะนำมารวมร่างเป็นละครชื่อ สายลับลิปกลอส มีการเปลี่ยนแปลง เคาะมาแบบยังไม่คอนเฟิร์มว่าพระ-นางเป็นบอยปกรณ์กับน้ำตาลนะจ๊ะแควนๆ มีพระนางเพิ่มอีกหลายคู่ด้วยคือปั้นจั่นกับปราง และมีพระนางรุ่นเล็กซึ่งอิชั้นจำชื่อไม่ได้

รอลุ้นนะจ๊ะว่าเป็นใคร แล้วก็มีรุ่นใหญ่อีกคู่ที่น่ากรี๊ดมาก คืออาหนิงกับคุณแอนสิเรียม ละคร พรหมลิขิต ขอบอกว่าบทละครยังไม่เสร็จแต่ที่ได้ข่าวมาคือบทละครสนุกน่ารักมาก อยากดูใจจิขาดดด แม่ปรางลูกสาวคนเล็กของเจ้เกดแสบมั่กๆ

ส่วนภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส ภาคตีความใหม่ๆ น่าจะเปิดกล้องถ่ายทำเดือนตุลาคมนี้ ค่ายไหนนั้นขออุบไว้ก่อนแต่เริ่ดเว่อร์แน่นอนคร้าบ” งานนี้ทำเอาแฟนคลับทั้งหลายตื่นเต้นกันมากๆๆ พากันคอมเมนต์รัวๆ อาทิเช่น เราจะรอดู พรหมลิขิต ว่าแต่เมื่อไหร่น้านนนนน แต่ก็ยังจะรอค่ะ รอ โป๊ปเบลล่า 😍❤

, บุพเพสันนิวาส เวอร์ชั่นภาพยนตร์นักแสดงชุดเดิมหรือเปล่าคะ , มันเป็นหนังหรือละคร ถ้าเป็นโป๊ปเบลดูทุกอย่างค่ะ , รอชมทุกเรื่อง​เลย​ค่ะ , มีเวอร์.ตีความใหม่ไปอี้กกก , อยากดูมากกกกกกกกก อยากให้ถึงวันฉายเร็วๆ , กรี๊ดตื่นเต้นๆ รอชมค่า

ขอขอบคุณ : รอมแพง , #บุพเพสันนิวาส

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!