Connect with us

บันเทิง

ส่องภาพน้องสาว ของ คุณแม่ เจนนี่ รัชนก

เป็นอีกหนึ่งนักร้อง-นักแต่งเพลงลูกทุ่งเลือดใหม่ที่น่าจับตามองมากเลยละค่าาา สำหรับ เจนนี่ รัชนก หรือ เจนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เพราะสร้างชื่อและเปิดค่ายเพลงของตัวเองได้ตั้งแต่อายุยังน้อย แถมเพลงของค่ายที่ปล่อยมานั้นก็ดังเปรี้ยงและติดอันดับ 1 ในมาแรงของไทยตลอดๆ

และตอนนี้ก็กำลังมีโครงการปั้นนักร้องหน้าใหม่ด้วย งานนี้แฟนๆก็เตรียมรอรับความปังได้เลยเพราะในค่ายจะมีนักร้องกลุ่มหญิงรวมถึง นักร้องชาย ซึ่งต้องบอกเลยว่าผ่านการฝึกและการเคี่ยวเข็ญจากเจนนี่โดยตรง ก็เป็นอีกคนที่หลายคนให้การชื่นชมเพราะการทำค่ายเพลงรวมถึงควบคุมคนเยอะขนาดนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยจริงๆ

และล่าสุด ครอบครัวนี้ก็สร้างความฮือฮาให้กับชาวเน็ตรวมถึงแฟนๆอีกแล้วหลังมีการเปิดวาร์ป น้องสาวของคุณแม่เจนนี่ ซึ่งต้องบอกเลยว่าสวย เป๊ะมากเลยละค่าาา และในวันนี้เราก็มีภาพมาให้ดูกันด้วย เอาเป็นว่าจะสวยเป๊ะ ปังเหมือนที่ชาวเน็ตชมหรือเปล่านั้นไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

เห็นภาพแล้วบอกได้คำเดียวว่า สวยมากเลย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมชาวเน็ตถึงชื่นชมและใครที่ชื่นชอบและอยากจะติดตามก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่เฟซบุ๊ค Kanpirom Aedzang กันได้เลยนะคะ บ้านนี้หน้าตาดีกันยกบ้านเลยจริงๆ

เชื่อว่าไม่นานบ้านนี้จะต้องกลายเป็นคนดังทั้งบ้านเลยละค่าาา เพราะตอนนี้สองสาว เจนนี่และลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ก็กำลังดังมาก ลิลลี่ปล่อยเพลงใหม่มาแค่วันเดียวยอดวิวก็พุ่งหลักล้านแล้ว ยังไงก็ขอให้ปังแบบนี้ไปเรื่อยๆเลยนะคะ

และตอนนี้ค่ายได้หมดถ้าสดชื่นก็กำลังมี รายการเส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซีซั่น 2 ให้ชมทางช่องยูทูปด้วย ใครสนใจก็ไปติดตามได้นะคะ ผ่านไป 2 EP แล้วบอกเลยว่าน้ำตาแตก เพราะได้เห็นเด็กที่มีความฝันหลายคนมาสู้เพื่อตามความฝันของตัวเอง

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่าจับตามองมากๆเลยละค่าาา เพราะกำลังมีชื่อเสียงแถมยังสร้างผลงานเพลงลูกทุ่งดีๆออกมาให้แฟนๆได้ติดตามกันตลอด นี่แค่เริ่มต้นยังขนาดนี้ รอเวลาสร้างรากฐานอีกนิดเชื่อว่าค่ายนี้ได้เป็นอีกหนึ่งค่ายแถวหน้าแน่นอน

ขอบคุณข้อมูล : Kanpirom Aedzang

เรียบเรียงโดย : kahobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!