Connect with us

บันเทิง

ลูลู่ โพสต์ถึงล าล่า หลังเลิก เล็ก เจษฎา

โดนบูลลี่ จนต้องเลิกกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ ลาล่า อาร์สยาม กับ เล็ก เจษฎา ที่ล่าสุดลาล่าได้ออกมาประกาศผ่านไอจีว่าเลิกกับเล็กแล้ว เหตุเพราะว่าตั้งแต่ที่คบกับเล็กมาลาล่าโดนบูลลี่ ต่อว่าตำหนิมากมายดูถูกสารพัด โดยลาล่าได้โพสต์ความในใจประมาณว่า “ตั้งใจที่จะลดความอ้วนพอหนูลดความอ้วนลงได้นิดเดียว คนก็เรียกหนูแก่กว่าพี่บ้างล่ะ เป็นแม่พี่บ้าง เป็นพี่สาวพี่บ้าง ไม่สวยสมพี่บ้าง พี่จะห้ามไม่ให้หนูอ่านมันก็คงยาก

เพราะทุกข้อความมันเด้งขึ้นหน้าจอโทรศัพท์ และหนูก็พยายามลบคอมเมนท์ที่ด่าหนูออกเยอะมาก แต่คอมเมนท์ที่ด่า บางทีมันก็หนักเกิน 1 ปีกว่าๆ ที่หนูได้พยายามสู้กับมัน หนูสู้กับความอ้วนได้สำเร็จ มันก็ยังเหลืออีกเรื่องคือความขี้เหร่ไม่สมพี่ ที่หนูต้องสู้ หนูก็สวยในแบบของหนู เป็นคนบ้านๆ

ไหนจะเรื่องที่หนูชอบลวนลามพี่ ไหนจะหาว่าหนูชอบอวดผัว เพราะการที่หนูชอบโพสต์รูปพี่บ่อยๆ ไหนจะเป็นเรื่องที่หนูหยิ่ง ไหนจะที่หนูหัวเราะร่าเริงเกินไปเกินงาม ไหนจะบอกหนูไปศัลยกรรม มีแต่คนชมพี่หล่อๆๆ แล้วก็มักจะมี คำสรรเสริญหนูตามท้ายมา ว่าหนูแก่ ขี้เหร่

หนูไม่ไหวอ่า หนูรับคนเดียวแบบหนักเกินไป หนูจะขอห่างจากพี่ก่อนนะ หนูไม่เคยโดนคนด่าเยอะขนาดนี้แฟนเพจ LekLaOnAir จะไม่มีลาล่าอีกแล้วนะคะ ทุกอย่าง จะมีพี่เล็กสุดหล่อของทุกๆคน เป็นคนดูแลแทน หนูขอโทษนะคะพี่เล็ก ขอโทษจิงๆ ขอโทษกับทุกๆกำลังใจที่ส่งให้ลาล่านะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับพี่เล็กสุดหล่อ ที่ทุกคนต้องการนะคะ 😭😭😭🙏”

ล่าสุดทางเพื่อนสาวคนสนิทอย่างลูลู่ อาร์สยาม ก็โพสต์ให้กำลังใจลาล่าว่า “เราคบกันมา รู้จักกันมา ก็สิบกว่าปีแล้วเกือบๆ 20 ปีแล้วแระ @lala_bigflower ถามเสมอและเป็นห่วงเสมอกับทุกความรู้สึกของเธอ บอกตรงนี้นะล่า. ตรงไหนที่เราอยู่แล้วมีความสุข เราก็อยู่

ตรงไหนที่ไม่มีความสุข จงเดินออกมา ความคิดของแต่ละคนมันต่างกัน ห้ามความคิดเขาไม่ได้ มีแค่เราเท่านั้นที่จะรับรู้มันไหม. คำด่า คำดูถูก ให้ล่ามองข้ามมันไป อย่าเอามาใส่ใจเรา. เราจะทุกข์เอง”ไม่มีใครรักเรา เท่าตัวเราเอง”✌🏼✌🏼✌🏼 นะอาล่า ❤️❤️❤️❤️

ฉันยังอยู่เคียงข้างเธอเสมอและตลอดไป #คนไม่ถูกนินทาไม่มีในโลก #ร้อยพ่อพันแม่ความคิดมันต่างกัน #คนรักเป็นร้อยคนเกลียดเป็นล้าน #ฉันยังอยู่ตรงนี้ไม่ได้หนีไปไหน” ซึ่งก็มีแฟนๆเข้ามาให้กำลังใจมากมาย  อย่างไรขอให้ทุกคนสู้ๆนะคะ

ขอขอบคุณ : lulu_lizzyduang , lala_bigflower , lek_jessada

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!