Connect with us

ต่างประเทศ

ชาวเน็ตสงสัย จุงกิ กำลังปลูกต้นรักใหม่กับ ทนาย

เป็นอีกหนึ่งอดีตคู่รักซุปตาร์ที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มสุดฮอตจากแดนกิมจิอย่าง ซงจุงกิ และ ซองเฮเคียว เพราะว่าคู่นี้ได้มาร่วมงานกันในซีรี่ย์ Descendants Of The Sun และเป็นอีกหนึ่งเรื่องนอกจากกระแสซีรี่ย์จะแรงแล้ว กระแสความจิ้นของทั้งคู่ก็แรงไม่แพ้กันเลย

และในที่สุดทั้งคู่ก็เปิดตัวคบหาดูใจและกันและตกลงแต่งงานกันในที่สุด โดยจัดงานขนาดอบอุ่นมีแต่ครอบครัวและเพื่อนในวงการคนสนิทเท่านั้น แต่…….ก็ใช้ชีวิตคู่ไปได้ไม่นานทั้งคู่ก็ตัดสินใจหย่า ซึ่งหลังจากที่หย่าและกลับมาโสดอีกครั้งก็ไม่เคยได้พักเลยเพราะมีข่าวลือเข้ามาตลอดๆ

ล่าสุด ก็มีข่าวลือถึงว่า ซงจุงกิ กำลังปลูกต้นรักใหม่กับ ทนายความสาวคนหนึ่งในวงการกฏหมาย ซึ่งข่าวลือนี้ก็ทำให้เกิดประเด็นการพูดถึงสนั่นโซเชียล ล่าสุด ทาง History D&C ต้นสังกัดของจุงกิก็ได้ออกมาชี้แจงกับ OSEN สื่อในเกาหลีใต้แล้วว่า ไม่เป็นความจริง จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

“ข่าวลือเรื่องความสัมพันธ์ของ ซงุจิงกิ นั้นไม่เป็นความจริง เป็นข่าวลือที่ไม่มีมูลที่ถูกพูดถึงในแวดวงทนายเท่านั้น ซึ่งเราตรวจสอบแล้วว่าไม่เป็นความจริง” และ “ในช่วงที่ผ่านมา ซงจุงกิ ได้ทำกิจกรรมอย่างต่อเนื่องและมีตารางงานที่ค่อนข้างมากและทำให้เค้ามีความจำเป็นต้องถอนตัวจากโปรเจ็คที่ได้รับเสนอมา”

สำหรับผลงานของ จุงกิ ที่กำลังจะปล่อยออกมาให้ได้ชมในช่วงซัมเมอร์นี้คือภาพยนตร์ Space Sweepers ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนวนิยายวิทยาศาสตร์ที่ถูกจับตามองอย่างมากในอุตสาหกรรมบันเทิงนี้ ยังไงก็เป็นกำลังใจให้หนุ่มจุงกิด้วยนะคะ

เอาเป็นว่าต้นสังกัดก็ออกมาชี้แจงแล้วนะคะว่า ไม่เป็นความจริง แฟนๆของจุงกิสบายใจได้ แอดว่าตอนนี้เจ้าตัวก็คงโฟกัสแค่เรื่องงานอย่างเดียวแหละ เพราะหลังจากที่โสดก็มีงานเข้ามาเยอะมาก เชื่อว่าช่วงนี้เจ้าตัวคงจะยุ่งกับการโฟกัสเรื่องงานจริงๆ

แต่ถ้าวันนึง จุงกิ จะมีสาวคนใหม่ขึ้นมาจริงๆก็ต้องยินดีกับจุงกิด้วยนะคะเพราะว่าได้หย่าขาดกับ ซองเฮเคียวแล้ว ถ้าจะเริ่มต้นใหม่กับใครจริงๆก็ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรเลย รวมถึงเจ๊ด้วยถ้าวันนึงจะเริ่มต้นใหม่กับใครแฟนคลับก็ต้องยินดีและพร้อมสนับสนุนทั้งคู่ต่อค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : คำแปลจาก hallyukstar

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ต่างประเทศ

error: Content is protected !!