Connect with us

ข่าวทั่วไป

การ์ตูน กราบขอโทษ ยอมรับไม่ใช่พยาบาลจริง

กลายเป็นประเด็นดราม่าที่หลายคนกำลังให้ความสนใจเลยละค่าาา หลังเพจดังอย่าง ครูพยาบาล ออกมาแฉสาวรายหนึ่งว่าเป็น พยาบาลปลอม เพราะเธอไม่ได้เรียนจบพยาบาล แต่ใส่ชุดพยาบาลถ่ายคลิปลง Tik Tok และหลอกคนอื่นว่าเป็นพยาบาลซึ่งก็ไม่รู้ว่าหลอกผู้ชายในรูปที่พาไปถ่ายพรีเวดดิ้งด้วยหรือเปล่า

ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัดคลิปโต้ว่าเป็นพยาบาลจริง แต่ก็โดนแฉไม่หยุดว่าเธอนั้นจบแค่ม.3 และหลอกแบบนี้กับหลายคนแล้วทั้งตำรวจ ทั้งทหาร งานนี้ น้องการ์ตูน สาวใส่ชุดพยาบาลคนดังกล่าวก็ได้ออกมาชี้แจงความจริงทั้งหมดแล้วผ่านรายการโหนกระแส

ซึ่งก็พีคสุดๆเพราะ น้องการ์ตูน ยอมรับแล้วว่าตัวเองโกหก และไม่ได้เป็นพยาบาล แค่เอาชุดมาใส่เล่นเฉยๆเพราะว่าเห็นในละครก็มีคนใส่กัน และส่วนนึงอาชีพพยาบาลก็เคยเป็นอาชีพในฝันของตัวเองตอนเด็กๆเลยซื้อมาใส่จะว่ายังไงอีกบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

สรุปคุณเป็นพยาบาลหรือเปล่า เอาชัดๆ ?

ไม่ได้เป็นค่ะพี่หนุ่ม

แล้วไอ้ชุดที่รำเซิ้งๆนั่นคืออะไร ใช่คุณรึเปล่า แล้วคุณจะบอกว่าชุดอะไร ชุดอยู่บ้านเฉยๆหรืออะไร ?

ชุดพยาบาลค่ะ ก็คือ ก่อนที่หนูจะพูดนะคะหนูก็ต้องขอโทษก่อนเลยนะคะ ขอโทษพี่พยาบาลทุกคน อาชีพพยาบาลเป็นอาชีพที่ทรงเกียรตินะคะพี่ มันเป็นความฝันเล็กๆของหนูอะค่ะพี่ว่าครั้งนึงอยากจะเป็นพยาบาลค่ะพี่ ก็เลย ในความคิดของหนูคือยากทำตามความฝันก็เลยลองเอาชุดพยาบาลมาใส่

แล้วคุณไม่รู้หรอว่าจริงๆแล้วเค้ามีกฏระเบียบ ว่าชุดพยาบาลไม่ควรจะเอามาใส่กัน ?

อันนี้หนูก็ไม่รู้ค่ะพี่ เห็นในละครอะไรเงี้ยเค้าใส่กัน หนูก็เลยลองเอามาใส่ดู แล้วก็เป็นประเด็นออกมาค่ะพี่

แต่ประเด็นคือทำไมอยู่ดีๆคุณถึงไปพูดตอกย้ำประเด็นว่า ฉันเป็นพยาบาล ทำงานอยู่ที่โรงพยาบาลพระนั่งเกล้า (เปิดคลิป)คุณหรือเปล่าที่พูด คุณนะ ?

ค่ะ

พูดทำไม ?

วันนั้นอะค่ะพี่ ในแอพ Tik tok อะมันจะเป็นกระแสขึ้นมา แล้วก็ (กระแสอะไร ?) เป็นกระแสแบบมีคนมาเมนต์อะไรแบบนี้ แล้วก็เมนต์ทำนองว่าเป็นพยาบาลจริงรึเปล่า แล้วที้นี้มันก็ ตอนนั้นมันก็ความตระหนกค่ะพี่ ก็ไม่รู้ว่าจะพูดว่าอะไรก็เลย อ้างไปว่า หนูโกหกไปเลยอะค่ะว่า ตอนนั้นพี่คิดไหมคะว่าคนที่มันผิดพลาดไปแล้วมันต้องเดินหน้าต่ออะค่ะพี่

ทำไมผิดพลาดไปแล้วเราควรจะหยุดสิ คุณจะเดินหน้าต่อทำไมหล่ะ จะผิดต่อหรอ ?

คือตอนนั้นมันโดนกระแสหนัก โดนคอมเมนต์หนักแล้วทีนี้มันก็เหมือน ก็……

มันเหมือนตกกระไดพลอยโจนงี้หรอ ?

ใช่ค่ะพี่ อันนี้หนูรู้ว่าหนูผิด ที่หนูมาวันนี้เพราะหนูอยากจะออกมาขอโทษสถาบันพยาบาลแล้วก็พี่บุ๋มบิ๋ม แล้วก็พี่มะปราง แล้วก็อยากจะออกมาขอโทษพยาบาลทุกคนแล้วก็โรงพยาบาลพระนั่งเกล้าค่ะ แล้วก็วิทยาลัยบรมราชินีค่ะที่หนูแอบอ้างค่ะพี่

ทางโรงพยาบาลเค้าไปแจ้งความคุณแล้วนะ คุณรู้ไหม คุณรู้สึกยังไง จะทำยังไงต่อ ?

ก็รอให้เป็นไปตามข้อคดีความ ตามกฏหมายค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : รายการโหนกระแส

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!