Connect with us

บันเทิง

เเอน เผย ชีวิต ที่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

เป็นอีกหนึ่งผู้จัดละครที่กำลังโด่งดังอยู่ในขณะนี้ สำหรับสาวเเอน ทอง ประสม ที่ละครอย่าง อกเกือบหัก เเอบรักคุณสามี เพิ่งจะลาจอไปได้หมาดๆ พร้อมกับเรตติ้งถล่มทลาย จนเจ้าตัวนั้นยิ้มจนเเก้มปริ ที่เเฟนๆต่างปลื้มกับผลงานในครั้งนี้ ซึ่งผลงานต่อไปของสาวเเอนจะเป็นละครเเบบไหน เเฟนคลับเตรียมตั้งตารอกันเลย

ล่าสุด สาวเเอน ได้ออกมาเปิดใจ ผ่านทางรายการ Monday ทางกรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เผยถึงวิธีทำให้ชีวิตมีความสุข เเละสิ่งที่ยากที่สุดในชีวิต ทั้งบทบาทนางเอกเเถวหน้าของวงการ จนถึงปัจจุบันกับบทบาทผู้จัดสุดฮอต  เเต่กว่าจะมีวันนี้ชีวิตของสาวเเอนนั้นก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

พร้อมทั้งเผยถึงสาเหตุที่ยังไม่ยอมเเต่งงานด้วยว่า ” ชาเลนจ์ที่โครตยากสำหรับเเอน คือการเเต่งงาน เเล้วไม่ได้เเต่งงาน การมีชีวิตคู่มันเป็นเรื่องยากสำหรับเเอน  ที่ยากเพราะเรายังไม่สามารถใช้ชีวิตคู่ที่ผสานกับใครได้ ยังมีอะไรที่อยากทำ เรายังชอบคิดอะไรคนเดียว อยู่คนเดียว ทำคนเดียว มีโลกเเบบนี้เยอะมาก

คือผู้ชายเบื่อ เเล้วผู้ชายไม่ขอเเล้ว มันทำให้เรารู้สึกว่า การที่ต้องมีชีวิตคู่มันต้องทำอย่างไร ตอนนี้เเอนยังหาไม่เจอ สำหรับเเอนเเอนเป็นพลาสเนอร์ชีวิต คือเเอนต้องไปทำความเข้าใจคนที่มีชีวิตคู่มากกว่านี้ ตอนนี้เเอนยังทำไม่ได้ดี สิ่งที่ดีสำหรับเเอน เเอนเข้าใจคำถาม เเต่นึกคำตอบไม่ออก เเละก็มองภาพไม่ออก ว่ามันติดอะไร

คือตอนนี้เราก็พยายามค่อยๆทำอยู่นะ เเต่ว่าเรามันจะช้าหน่อย ด้วยความที่เเอนโตมาคนเดียว ตอนเด็กเเอนเป็นเด็กที่มีความสุขมาก อยู่บ้านกับยาย ยายสอนเสมอว่าถ้าเรายังไม่มีก็อย่าไปหยิบไปยืมใคร ให้อยู่อย่างไม่มี เเอนเลยเข้าใจถึงความยากลำบาก ว่ากว่าจะได้อะไรมามันไม่ง่ายเเอนเลือกที่จะใช้ชีวิตเรียบง่าย เป็นคนที่อยู่ในกรอบมาตั้งเเต่เด็ก

ประคองตัวเองให้อยู่ในกฎกติกา ไม่ล้ำเส้นเเละไม่เบียดเบียนใคร เพราะไม่อยากมีปัญหากับใคร เเอนอยากขอบคุณยาย เพราะมันถือว่าเป็นวัคซีนที่ดี มากๆ ที่ยายฉีดให้เเอนมาตั้งเเต่เด็กค่ะ เรากลัวการเป็นหนี้นะ คือถ้าไม่พอเราก็ต้องทำงานหามาส่ะ เมื่อตอนเด็กๆ ยายให้ตังไปกินขนมวันล่ะ 5 บาท เเต่มันไม่พอ เราบอกยายว่าอยากกินขนมหวานเหมือนเพื่อน ไม่ใช่เเค่กินก๋วยเตี๋ยวที่โรงเรียน

เราก็ไม่รับจ้างล้างจาน หลังเลิกเรียน จำไม่ได้เเล้วว่าได้บาทหรือสองบาท เเต่จำได้ว่ายายเดินผ่านร้านก๋วยเตี๋ยวร้านนั้น ยายรีบดึงเเล้วก็ตีมือ เหมือนกับว่าฉันเลี้ยงดูเธอไม่ดีตรงไหน เขาอยากให้เราไปเรียน เเต่เราอยากได้สิ่งอื่นมากกว่าที่ยายให้ เเล้วเราก็บอกยาย ถึงสาเหตุที่ทำ เเล้วก็ร้องไห้เเละกอดกัน เขาก็เสียใจที่เขาทำได้เเค่นี้ ”

ขอบคุณข้อมูล: Monday มันดี เอกกี้ อ้อม,AtimeOnline

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!