Connect with us

ข่าวทั่วไป

ชายหนุ่ม นำรถฟอร์จูนเนอร์ไปซ่อมที่อู่ 3 ปีเเต่ไม่เสร็จ

ยานพาหนะถือว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆในการใช้ชีวิตในปัจจุบัน เพราะว่าเวลาเราจะออกไปทำงาน ไปเที่ยว ทำธุระต่างก็ต้องมีรถนำพาไป จึงเป็นสิ่งที่สมควรอย่างมากที่เราจะต้องคอยตรวจสภาพรถของเรา และดูแลเป็นอย่างดี พังก็ต้องรีบซ่อม ซึ่งการที่เราจะนำรถเข้าซ่อมที่อู่รถนั้นควรสืบหาข้อมูล หรือว่าพูดคุยกับช่างให้ดีเสียก่อนในเรื่องของราคา

และระยะเวลาในการซ่อมไม่เช่นนั้นอาจเป็นเหมือนชายหนุ่มรายนี้ โดยชายหนุ่มได้มีการนำรถฟอร์จูนเนอร์ไปให้ช่างที่อู่ซ่อม ตั้งแต่ปี 2560 และมีการจ่ายค่าซ่อมมาเรื่อยๆทั้งหมด 5 งวด เป็นจำนวนเงินกว่า 173,000 บาท

แต่จนถึงทุกวันนี้ปี 2563 รถฟอร์จูนเนอร์ที่ชายหนุ่มนำไปซ่อมยังซ่อมไม่เสร็จเลย ซึ่งก็ 3 ปีเข้าไปแล้ว  โดยชายหนุ่มเจ้าของรถได้มีการโพสต์ภาพช่างเจ้าของอู่ พร้อมระบุว่า “ฝากแชร์กันเยอะๆในหลายๆกลุ่มนะครับขอบพระคุณใครว่างๆ

รบกวนโทรไปถามให้หน่อยนะครับบล็อก​สายผมไปแล้ว……….ช่าง……… คนนี้เลยครับช่าง…………….​ช่าง และเจ้าของอู่ ………. การช่าง ชุกโดน เมืองกาญฯที่ทำรถฟอจูนเนอร์​ 3 ปีกว่าแล้วยังไม่เสร็จ ทั้งที่จ่ายเงินไปแล้ว

และรับปากมาหลายรอบแล้วว่าจะเสร็จเดือนนั้นเดือนนี้แต่ก็ไม่ยอมทำให้เสร็จเสียที เอาไงดีล่ะใครมีข้อเสนอแนะไหมครับ รบกวนผู้รู้ด้วยครับ โทรไปไม่รับสาย ตัดสายทิ้ง ตอนนี้บล็อก​สายผมแล้ว” งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย

อาทิเช่น หาทนาย ขึ้นศาลให้รู้แล้วรู้รอดกันไปเลยครับ เรียกค่าเสียเวลาให้เข็ด , ปรึกษาทนายต้อง , แชร์ในเพจอยากดังเลยครับ , ออกทีวีสิพี่ได้ไวแน่ๆ นอกจากนี้ทางชายหนุ่มยังถามช่างที่ซ่อมรถแบบตรงๆอีกว่า “จ่ายตังค์แล้วไม่ทำ ยังไงอ่ะ

คือถ้าไม่จ่ายตังค์ก็ว่าไปอย่างหนึ่งผมจ่ายครบเต็มจำนวนตั้งแต่ปี 2560 อ่ะพี่เอ่ย โทรมาก็ไม่อยู่หนีตลอดแล้วคิดว่าเมื่อไหร่เสร็จอ่ะ เอาตามที่ช่างดู (ช่างตอบเร็วๆนี้แหละครับ)เมื่อไหร่ๆเร็วๆนี้เนี่ย (ช่างตอบ ประมาณเดือนนี้แหละครับ) เดือนนี้อ่อคุยกันมา 3 เดือนแล้วรับผิดชอบหน่อยดินะ”

ขอขอบคุณ : Saravut Naipreedee

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in ข่าวทั่วไป

error: Content is protected !!