Connect with us

บันเทิง

ติ๊ก โพสต์ เเคปชั่น ชวนให้คิด

เรียกว่าเป็นคุณเเม่สายสตรอง ที่ไม่ว่าจะเจอดราม่าไหนเข้ามา เจ้าตัวก็พร้อมฝ่าอุปสรรคทุกรูปเเบบ สำหรับ สาวติ๊ก กนิษฐรินทร์ ภรรยาของพระเอกหนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์ ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวต้องเจอกับกระเเสต่างๆเข้ามามากมาย จนทำให้หลายคนต่างมองว่า สาวติ๊กนั้นไม่คู่ควรกับหนุ่มศรราม

เเต่หนุ่มศรรามกลับเข้าใจสาวติ๊ก เเละพร้อมที่จะจับมือก้าวผ่านดราม่าต่างๆ ไปด้วยกัน พร้อมทั้งเผยคลิปครอบครัวออกมาสยบข่าวก่อนหน้านี้อีกด้วย เเละพักหลังมานี้จะเห็นได้ว่าทั้งคู่นั้นมักจะออกมาออกกำลังกายคู่กันอยู่บ่อยๆ จนหลายคนเริ่มที่จะสังเกตเห็นว่าสาวติ๊กนั้น เริ่มมีรูปร่างผมลงเรื่อยๆ

เเถมสาวติ๊ก ยังออกมาโพสต์คลิปใส่ชุดเซ็กซี่รอสามีกลับมาจากทำงานด้วย ทำเอาเเฟนคลับถึงกับเข้ามาเเห่ชมในลุคการเปลี่ยนเเปลงตัวเองครั้งนี้ของสาวติ๊กกันเพียบ ตั้งเเต่หุ่นกลับมาเฟิร์ม สาวติ๊กก็เริ่มที่จะอวดความเเซ่บถี่ขึ้นเเล้วค่า

ล่าสุด สาวติ๊ก ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสามี พร้อมทั้งลงเเคปชั่นชวนคิดไว้ว่า ” เกิดขึ้น ตั้งอยู่ ดับไป อารมณ์ ชีวิตก็เช่นกัน เอาเวลาว่างมาสนใจดูแลตัวเอง ชีวิตคนเรามันสั้น ขยัน อดทน ต่อสู้ ใจเย็น อ่อนน้อม ถ่อมตน

ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดเพื่อ…คนข้างหลัง#ใจนักเลงพอ#กีฬาเป็นยาวิเศษรักษาทุกโรค#รักษาสุขภาพ#สู้ต่อไป😊❤⏱ #ติดดินแต่บินได้#ntveeji2213 @sornram_theappitak @veeji_theappitak

ทุกยามที่ลำบาก กับเจออุปสรรคขวากหนามทิ่มแท่ง คนที่รักเราเขาจะช่วยเราเป็นยารักษาใจเราให้ผ่านมันไป อย่างน้อยได้ก็ได้รู้ว่าเราควรจงรักภักดีต่อคนที่มีบุญคุณกับเราในยามลำบาก” งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกับสาวติ๊กกันเพียบ

พร้อมทั้งยังขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวของสาวติ๊กเดินหน้าต่อไป อย่าได้เเคร์ เสียงวิพากษ์วิจารณ์ใดๆอีกด้วย สวยสตรองสมกับเป็นภรรยาของหนุ่มศรรามจริงๆ ไม่ว่าจะเจออุปสรรคเเบบไหน เเม่ก็เอาอยู่จ้า

ขอบคุณข้อมูล: mama_veeji

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!