Connect with us

บันเทิง

ภาพปัจจุบัน บิ๊ก ภุชิสสะ อดีตพระเอกในวัยย่าง 40

เป็นอีกหนึ่งตำนานของช่อง 7 สีเลยก็ว่าได้ค่าาา สำหรับละคร เบญจา คีตา ความรัก เพราะตอนนั้นดังมากและปัจจุบันละครเรื่องนี้ก็ยังครองใจแฟนๆอยู่ ซึ่งเรื่องนี้ก็เต็มไปด้วยนักแสดงวัยรุ่นทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าของวงการหนึ่งในนั้นก็คือพระเอกหนุ่ม บิ๊ก ภุชิสสะ เรียกได้ว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องที่แจ้งเกิดหนุ่มบิ๊กเลย

ตอนนั้นต้องบอกเลยว่านอกจากจะเป็นพระเอกหนุ่มมาแรงแล้วยังมีตำแหน่งการันตีอย่าง ดัชชี่บอยแอนด์เกิร์ลปี 2002 ด้วย เรียกได้ว่าสาวๆกรี๊ดหนักมากและความฮอตของหนุ่มคนนี้ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่นานเจ้าตัวก็โบกมือบ๊ายบายลาช่อง7 สีไปซึ่งแฟนๆก็ คิดถึงหนักมาก

ปัจจุบันก็ได้เฟดตัวออกจากวงการบันเทิงและหันไปทำธุรกิจส่วนตัวแล้วนั่นก็คือการเปิดร้าน ภุชิ ฟลาวเวอร์ บริการจัดดอกไม้ พวงหรีด แจกันดอกไม้ งานพิธี แต่งงานและลูกโป่ง วันนี้เราก็มีภาพมาให้แฟนๆได้หายคิดถึงกันด้วยเอาเป็นว่าจะเปลี่ยนไปมากขนาดไหนไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

เรียกได้ว่าพอหันไปทำธุรกิจของตัวเองก็ไปได้สวยเลยทีเดียวเพราะมีงานเข้ามารัวๆ และออกมารีวิวให้ได้ดูกันทุกวัน ยังไงก็ดีใจด้วยนะคะไม่ว่าจะเลือกทางไหนจะอยู่สายบันเทิง หรือออกไปตามฝันของตัวเอง แฟนๆก็พร้อมจะให้กำลังใจและสนับสนุนเหมือนเดิม

เอาเป็นว่าแฟนคลับคนไหนที่คิดถึงหนุ่มคนนี้และอยากเข้าไปติดตามความเคลื่อนไหวก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่อินสตาแกรม puchisa1981 กันได้เลยนะคะ เพราะเจ้าตัวมักจะออกมาอัพเดทภาพของตัวเอง รวมถึงผลงานสวยๆจากที่ร้านตลอด

เป็นอีกหนึ่งอดีตพระเอกวัยรุ่นที่หลายคนชอบมากและเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก นั้นก็ทำแฟนๆตกหลุมรักหนุ่มคนนี้หนักมากแถมยังจอง เหมือนกับสมัยนี้ที่ยกตำแหน่งสามีมโนให้นั่นแหละค่าาา ถ้าเป็นสมัยนี้ก็คงได้ตำแหน่งสามีมโนเหมือนกัน

แม้จะไม่ได้อยู่ในวงการบันเทิงแล้วแต่ก็ยังดูดีอยู่เลยนะคะเนี่ย เห็นแล้วคิดถึงสมัยเล่นละครช่อง 7 เลยละค่าาา ยังไงก็ขออวยพรให้กิจการส่วนตัวของหนุ่มบิ๊กนั้นเจริญๆนะคะ และถ้าเหงาหรือคิดถึงวงการก็กลับมารับงานละครให้แฟนๆได้หายคิดถึงบ้างนะ

ขอบคุณข้อมูล :@ puchisa1981

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!