นาฟ ฉัฐนันท์ โพสต์ชี้แจง ความจริงที่หลายคนไม่รู้มาก่อน คุณครูยังโผล่เมนต์

อยู่ดีๆก็โดนทัวร์ลงซะอย่างนั้นค่ะ สำหรับเน็ตไอดอลสาว นาฟ ฉัฐนันท์ หลานสาว แพท ณปภา ที่ล่าสุดไปออกรายการดังมาแล้วมีชาวเน็ตพูดถึง นาฟ งานนี้เจ้าตัวก็ไม่อยู่เฉยค่ะ เพราะว่าต่อมา นาฟ ได้ออกมาชี้แจงความจริงที่หลายคนไม่เคยรู้มาก่อน

โดย นาฟ ร่ายยาวว่า “รบกวนพี่ๆนักข่าว เขียนให้หนูให้ครบได้ไหมคะ 🙏🏻 (ขอชี้แจงตรงนี้ คร่าวๆ)

1.ในคลิปที่ถามคือหนูบอกว่า หนูก็เป็นเด็กทำมาหากินตั้งแต่เด็ก ส่งตัวเองเรียน ตั้งแต่มัธยม เข้ามหาลัยเป็นเด็กทุนจนจบ3ปีครึ่งตามที่ให้สัญญากับที่บ้าน ….ไม่เคยเกี่ยวข้องอะไรเกี่ยวกับการธุระกิจอะไรผิดกฎหมาย ทำมาหากินสุจริต 📍

** ทุกวันนี้มีแต่สื่อตัดเอาแต่ช่วงที่เป็นกระแส เอาไปทำคอนเท้น ให้หนูอธิบายกี่ครั้งเค้าก็จะเอาแต่ประโยคที่ได้กระแสเท่านั้น **

2.ตอนนี้ก็ดูแลคุณย่าไปด้วยทำงานไปด้วย คุณย่าอายุ 90 กว่าแล้ว หนูก็ต้องดูแลท่านให้ดีที่สุด และก็ต้องแบ่งเวลาเพื่อหาเงินนั่ง Live สดวันละ 3-4 ชั่วโมง ไม่รวมงานอื่นที่ทำ

3.ส่วนที่ถามว่าพ่อแม่ไปไหนทำไมดูแลที่บ้านย่าคนเดียว? หนูก็บอกว่าทำงานอยู่ต่างประเทศ เพราะท่านทำงานต่างประเทศมานานแล้ว ไปๆมาๆไม่ใช่เพิ่งไป เพราะชีวิตนาฟดิ่ง พ่อและแม่ ยังคงเป็นกำลังใจสำคัญของนาฟ ถึงจะไม่ได้อยู่ด้วยกัน และท่านก็คอยช่วยเหลือนาฟค่ะ เรื่องในครอบครัวคงลงดีเทลเยอะไม่ได้

4. คิดยังไงกับที่ม้าสอน ผู้ใหญ่สอนหรือเตือนอะไรหนูรับฟังหมดค่ะ ยินดีมากๆ ☺️

5. “เรื่องผู้ชาย” เอาจริงๆไม่ใช่ปัจจัยสำคัญในการใช้ชีวิตนะคะ แล้วก็ไม่ได้อยากเริ่มต้นใหม่บ่อยๆ ไม่อยากโยงเข้าบุคคลที่ 3 ด้วย เอาเป็นว่า ที่ผ่านมาถ้ามันเป็นอะไรที่เกิดขึ้นจากความรักมันก็สวยงามเสมอไม่ว่าจะสั้นหรือยาว (ไม่ได้โลกสวยนะคะ แต่ปลง ไม่อยากตอบคำถามเรื่องความรักแล้ว)

การอยู่ในสังคมที่เราตกเป็นเป้าให้ทุกคนสามารถพูดถึงเราได้ โดยไม่มี backup มันไม่ง่ายเลยนะคะ 🙏🏻🙏🏻”

จากนั้น นาฟ ก็ได้คอมเมนต์ใต้โพสต์ว่าตอนที่เรียนนั้นเธอก็ทำงานไปเรียนไป ขนาดคุณครูที่เคยสอน นาฟ ยังช่วยเข้ามายืนยันว่า “ยืนยันเป็นความจริง จากครูประจำชั้นน้องนาฟ คนเก่งของครูค่ะ”

ซึ่งก็มีชาวเน็ตเข้ามาส่งกำลังใจให้ นาฟ อย่างล้นหลามเลย อย่างไรก็ขอเป็นกำลังใจให้ นาฟ ด้วยนะคะ

ขอขอบคุณ : Naffynaffie Chatthanan