เปิดเรตติ้งพรหมลิขิต หลังคนดูบ่นรำคาญ ตัวละครหลัก

หลังจากที่ออนแอร์มาได้ 14 ตอนแล้วก็ทำแฟนละครแอบบ่นเลยละค่ะ สำหรับ ละครพีเรียตแห่งปีอย่าง “พรหมลิขิต” ทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์” และนางเอกสาว “เบลล่า ราณี”

เพราะหลายคนรู้สึกว่าเนื้อเรื่องเริ่มวนไม่ไปไหนสักที

แถมตัวละคร “แม่กลิ่น” ที่รับบทโดย น้ำตาล พิจักขณา ก็มีซีนเยอะจนคนดูไม่โอเค

ส่งผลให้เรตติ้งจาก 7.7 ร่วงลงมาเหลือ 7.0 แล้ว

ไม่ไหวจริง บ่นป่วยมาก เน้น กลิ่นเกินมากกก , ยังดียังยืน7อยู่.นึกว่าจะลดมา6.วนๆเวียนๆกลิ่นก็มั่นหน้าเกินมานั่นคุยกับพ่อริดเฉย..งงมากแม่บทกลิ่นเยอะเกิน ,น่าจะร่วงอีกเพราะมีแต่แม่กลิ่น , ให้ฉันเลือกอะไรได้มั้ยเลือกไม่เห็นหน้าเธอได้รึป่าว😂 เค้าอยากดูโป๊ปเบลล่าง่ะแต่รู้สึกมันมีตัวละครอื่นเยอะนะ😌 ,รู้สึกแค่ว่าเมื่อคืนเซ็งๆกับบทแม่กลิ่นที่วนอยู่กับแม่กลิ่นมากไป แต่ถามว่าโดยรวมละครมันก็ต้องมีตอนที่ไม่โดนใจเราบ้างเป็นปกติ แต่เรตติ้งไม่เคยตก และน้อยมากที่ละครที่ออนแอร์ออกไปเรตติ้งจะ 6-7อัพได้เสมอต้นเสมอปลายแบบนี้ ก็ยังถือว่าเป็นละครน้ำดีมากๆอีกเรื่องนึง สำหรับเราไม่ผิดหวังกับละครเรื่องนี้จริงๆ 💕, บทเรื่อยเปื่อยมาก เหมือนจะสนุกแต่ก็สนุกไม่สุด วนๆเวียนๆ เรตติ้งก็ตามเนื้อผ้าแหละ

ละครมาช้า แต่จบไวตรงเวลา บทไม่ไปไหน วนกับกลิ่นอยู่นั่น จะลอยกระทงไม่ได้ลอยสักที พอถึงฉากงานลอยกระทง จบ 😂 , คงจะได้ประมาณนี้แหละวนอยุ่แต่ในอ่างเนื้อเรื่องไม่ไปไหนเลย เมื่อคืนดู2ตอนปิดไฟนอนเลย คืนนี้ตั้งใจจะดูใหม่เนื้อเรื่องจะเดินต่อมั้ย, ถ้าไม่มีนังกลิ่นจะพุ่งกว่านี้ เสียดายมาก , เกือบหลุด7😮 เมื่อไหร่จะลดความตีกัน.ความห้าวๆของแม่พุดตานลงบ้าง.อยากดูซีนอบอุ่นๆหวานๆหน่อยน่ารักๆแล้วหนาออเจ้า..เลิกตีกันเถอะ😔, ลดฮวบเลย..ผู้จัดควรพิจารณาว่า.เพราะเหตุใด..😮

งานนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นรัวๆเลยละค่ะ ซึ่งหลายคนก็บอกเลยว่าไม่แปลกใจ

เพราะเนื้อเรื่องไม่ไปไหน แถมตัวละครกลิ่นก็มีบทบาทเยอะเทียบเท่าพระ-นาง

หลายคนจึงอยากให้ลดบทบาทของแม่กลิ่น และเติมฉากหวานของพระ-นางเข้าไปเยอะๆแทน

ขอบคุณข้อมูล : @ _k.l.i.n.k_