Connect with us

บันเทิง

พี่ฉอด นำ ป๊อก-ศรราม คู่กันในละคร บังเกิดเกล้า

เป็นผู้บริหารที่มากด้วยฝีมือจริงๆค่ะ สำหรับ ฉอด – สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ที่ตอนนี้เป็นทั้งพิธีกร และประธานบริหารบริษัทแกรมมี่ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร(สายธุรกิจสื่อ) ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน) โดยคนในวงการบันเทิงทุกคนจะรู้จักฉอดเป็นอย่างดีว่าทั้งสวยและเก่งมีทักษะในการพูดที่เหนือชั้น พูดจาไพเราะอ่อนหวาน นอกจากนี้ยังมีผลงานมากมายที่สร้างชื่อเสียงให้กับทางบริษัท

นอกจากนี้ยังมีบริษัทในเครือที่ดูแลอีกมากมาย ล่าสุดฉอดได้จับคู่พระนางมืออาชีพในตำนานของวงการบันเทิงไทยอย่าง ป๊อก ปิยธิดา กับ หนุ่ม ศรราม มาประกบคู่กัน อีกทั้งยังเป็นครั้งแรกที่ป๊อก กับ ศรราม ได้มาแสดงละครคู่กันในเรื่อง “บังเกิดเกล้า” ที่เป็นละครรีเมค

นอกจากนี้ละครเรื่อง “บังเกิดเกล้า” ยังได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง กู่ เอกสิทธิ์ มากำกับการแสดงให้ด้วย โดยเมื่อวาน(10มิ.ย.63) ได้มีการนัดพระนางมาWorkshop โดยกู๋โพสต์ภาพและเขียนแคปชั่นว่า “ไปเวิคช๊อปมาเมื่อกี้ขับรถเพิ่งถึงบ้านข่าวออกล่ะ

#ถามกันมาจังว่าใครจะมาเล่น#รู้แล้วนะ#บังเกิดเกล้า#ผัวเมียตีกันบ้านสะเทือน#change2561″ จากนั้นทางพระเอกของเรื่องอย่าง ศรราม ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “@mrkoo 🙏ดีใจมากที่ได้ มีโอกาส​ทำงานด้วยกันนะครับพี่กู่​ รู้​จัก​กันมากว่าค่อนชีวิต…. ลุย​ ด้วย​ความรัก​และ​เคารพ​ครับผม​😘😘”

แล้ว กู่ ก็ตอบกลับว่า “ลุยๆๆๆ😘😘😘” รวมไปถึง ป๊อก ที่เข้ามาคอมเมนต์ว่า “พร้อมค่ะ😤” แล้ว กู่ ก็ตอบกลับว่า ” นึกว่าละครแอคชั่น” นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตอีกมากมายเข้ามาแสดงความคิดเห็น อาทิเช่น จะไปร่วมตีด้วยนะค้าาาา , 😮👏👏รอชมผลงานพี่ป๊อกเสมอค่ะ

, อยากดู👏👏 , จริงสิ!!!😍😍 , พี่ป๊อกกกกน่ารักมากกกก , รอชมค่ะ💓 ขอบอกเลยค่ะว่าดูจากภาพWorkshop แล้วก็ทราบทันทีเลยว่าเคมีของป๊อก และศรรามนั้นดูเข้ากันได้ดีมากๆๆ แม้ว่าในชีวิตจริงๆแล้วทั้งคู่จะมีครอบครัวแล้วก็ตาม

โดยละครเรื่อง “บังเกิดเกล้า” นี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับสองสามีภรรยาที่มีปัญหาในชีวิตคู่ ถือว่าเป็นละครที่มีการด่ากันอย่างสมจริงสมจังแสดงแบบถึงพริกถึงขิง ซึ่งละครเรื่องนี้ยังเคยได้รับรางวัลเมขลามาแล้วด้วย คงต้องมาลุ้นกันต่อแล้วล่ะคะว่าป๊อกกับศรราม จะสามารถเข้าถึงบทบาทได้มากน้อยเพียงใด

ขอขอบคุณ : mrkoo , djpchod , sornram_theappitak , pockjasmine , เขวี้ยงรีโมท

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!