Connect with us

บันเทิง

เพจดังเผย ลูกค้านำกระเป๋าซื้อจาก ใบเตย ไปตรวจสอบ

กำลังจะได้เป็นคุณพ่อคุณแม่กันแล้วค่ะ สำหรับนักร้องฉายาสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม กับ ดีเจแมน พัฒนพล โดยทั้งคู่นั้นหลังจากแต่งงานกันไปก็เร่งปั๊มทายาท จนในที่สุดใบเตยก็ตั้งท้องลูกสาวคนแรก โดยทางดีเจแมนได้ตั้งชื่อไว้ให้กับลูกสาวเรียบร้อยแล้วนั่นก็คือ น้องเวทมนต์ ซึ่งที่ผ่านมาดีเจแมนก็ดูแลใบเตยเป็นอย่างดี ใบเตยเองก็บำรุงลูกน้อยในครรภ์ตลอด

แต่ล่าสุดที่ทำเอาหลายคนแอบเป็นห่วงก็คือมีดราม่าเรื่องที่ใบเตยออกมาไลฟ์สดขายของแบรนด์เนมมือ 2 โดยใบเตยบอกว่าเป็นของตัวเองที่ไม่ค่อยได้ใช้ แต่หลังจากนั้นก็มีลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากใบเตยไปมาแฉว่าราคานั้นแพงเกินจริง ของที่สั่งมีตำหนิ คุณภาพไม่ดีอย่างที่บอก

อย่างโพสต์นี้ที่เป็นกระเป๋าสตางค์ มีชาวเน็ตมาเขียนในทวิตเตอร์ว่า “แม่ใบบอกของที่ขายสภาพ 99.99-100% ทั้งนั้น เอิ่มมมมสวยเชียยย อีกเรื่องเลิกแคะขี้ฟันขี้มูกแล้วเอามือมาจับกระเป๋าตอนไลฟ์สดนะจะอ้วกกก #ใบเตยอาร์สยาม”

งานนี้ทางน้องชายของใบเตยก็เดือดแทนพี่สาวเข้ามาต่อว่าลูกค้า และด่าคนที่เข้ามาตำหนิใบเตย ล่าสุดทางเพจดังอย่าง “เจ๊มอย108” ได้โพสต์ข้อความของลูกค้าที่ซื้อกระเป๋าต่อจากใบเตยแล้วพอนำกระเป๋าไปตรวจสอบกลับพบว่ากระเป๋าเป็นของปลอม โดยทางเพจระบุว่า

“ยังหาแจ้งความกันไม่หยุดหย่อน.. เมื่อคนดังขายกระเป๋าแบรนด์เนม ลูกค้าก็ดันเอากระเป๋าไปเชคว่า ปลอมรึเปล่า? สุดท้ายโป๊ะ ปลอมเฉย แจ้งความแม่มเรย กี่คนแล้วที่แจ้งความ.. ใจดีกับแม่บ้างนะ สงสารแม่!!” ซึ่งทำเอาลูกค้าคนดังกล่าวแทบร้องไห้เลยทีเดียว

หลังทราบว่าเป็นกระเป๋าปลอมไม่ใช่ของแท้ งานนี้ก็มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆมากมาย อาทิเช่น แจ้งความเลยค่ะ เอาไปฟาดปากน้องมันหน่อย เกรี้ยวกราดเหลือเกินตอนไลฟ์ , ดู CFD ผัวบอกน้องใสมาก ใสมากๆ

, 555 เอฟซีว่าไง ไหนใครบอกว่า คนใช้ของแท้เท่านั้นที่เค้ารู้ราคาจริงและไม่มีปัญหาที่จะจ่ายราคานี้ 😂😂 , ต้มน้ำเก็กฮวย ใส่ใบเตยด้วยจะทำให้หอม , โป๊ะจนได้แม่555555 , มือสองโรงเกลือ โหยยยย

ขอขอบคุณ : เจ๊มอย 108 , bitoeyrsiam

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!