ลีน่าจัง วีนฉ่ำ หลัง แอนโทเนีย โพซิ้ว ชวดมงกุฎ

แม้การประกวด Miss Universe 2023 จะจบลงไปแล้วแต่ก็ยังมีกระแสวิจารณ์ไม่หยุดเลยละค่ะ เพราะหลายคนมองว่าผู้ชนะอย่าง “เชย์นิส ปาลาซิออส” (Sheynnis Palacios) สาวงามจากประเทศนิการากัวไม่สมมงเท่าไหร่

และยังหาข้อผิดพลาดของ ตัวแทนคนไทยอย่าง “แอนโทเนีย โพซิ้ว” ที่ได้ตำแหน่งรองชนะเลิศอันดับ 1 ไม่เจอเลย

ซึ่งเรื่องนี้แม้แต่ “ลีน่าจัง” ยังออกมาวีนเลยว่า…สงสารแอนโทเนียและชี้ว่าเราไม่ได้แพ้เพราะการตอบคำถามหรอก แต่น่าจะแพ้เพราะรอบชุดว่ายน้ำมากกว่า เอาเป็นว่าจะว่ายังไงไปอ่านกันเลยดีกว่า

“โอ๊ยโมโห โมโหๆๆๆๆๆๆมากๆเลย มันไม่เป็นธรรม มันไม่เป็นธรรมกับแอนโทเนีย โพซิ้ว เพราะอะไรเพราะแม่แอน ซื้อลิขสิทธิ์ 400 ล้านใช่ไหมถ้ามาให้ไทยได้ ใครจะมาซื้อลิขสิทธิ์ไปประกวดล่ะ นิการากัวมันไม่สวย ตรงหน้าผากมันเหี่ยวไปหมด”

“แล้วมันก็ไม่โปร่งใส มันใช้ล่ามแปลไง เทคนิคมันเยอะ ขี้โกง อีนี่มันขี้โกงแล้วมันอยู่ที่กรรมการด้วย แม่แอนเขาอยากให้ประเทศอื่นๆมาซื้อลิขสิทธิ์ไปประกวดไง”

“ฉันสงสารแอนโทเนีย โพซิ้วนะ สงสารมาก แต่ว่าที่แพ้เขาไม่ได้แพ้เพราะคำตอบ คำถามหรอก ชุดว่ายน้ำ ชุดว่ายน้ำนิการากัวมันเอาแบบทูพีชอะแล้วมันใส่แล้วมันน่ารัก แล้วอายุมันน้อย 23 มันร่าเริงแจ่มใส แต่ถามว่าใบหน้ามัน ไม่สวยหรอก ชนะที่ชุดว่ายน้ำ มันอยู่ที่ชุดว่ายน้ำ”

“ชุดว่ายน้ำต้องยอมรับว่าแอนโทเนีย โพซิ้วกับทีมไปเลือกแบบสวยหรู ดูแพง ไม่อยากให้นางงามโป๊ไง แต่ถ้าใส่ชุดที่ประกวดที่ประเทศไทย ที่ถูกสาวแม่ปุ้ยทำขายอะรับรองเลยได้ที่หนึ่ง ได้ครองมงกุฎ แต่อันนี้แม่แอนเขาคงอยากให้ประเทศอื่นๆมาซื้อลิขสิทธิ์ไง ถ้าแอนโทเนีย โพซิ้วได้เดี๋ยวเขาตะหาว่าไม่เป็นกลางก็เลยให้อีนิการากัวได้”

แหม เรียกได้ว่าการประกวดในครั้งนี้ดุเดือดสุดๆเลยละค่ะ

แต่สุดท้ายเมื่อผลตัดสินออกมาแล้วก็ไม่สามารถทำอะไรได้แล้ว นอกจากจะทำใจเท่านั้น

ขอบคุณข้อมูล : เพจข่าวโหด