Connect with us

บันเทิง

เจสซี่ โพสต์อวยพรวันเกิด เจ้าขุน

เรียกว่าเป็นหนุ่มหล่อที่สาวๆหลายคนต่างเทใจให้เเบบรัวๆเลยค่า สำหรับ หนุ่มเจ้าขุน จักรภัทร ลูกชายคนที่ 2 ของเจ เจตริน เเละสาวปิ่น เก็จมณี ที่นับวันยิ่งเริ่มฉายเเเววความหล่อ ออกมาให้เห็นอย่างชัดเจน รวมถึงก่อนหน้านี้ เจ้าตัวยังได้ออกมาเปิดใจยอมรับว่าห่างกับหวานใจ นางเเบบ เจสซี่ กิระนา หรือเจสซี่ เดอะเฟซ เเล้ว

โดยเจ้าตัวได้เผยว่า “ยังคงสนิทเเละพูดคุยกันเหมือนเดิม เพียงเเต่ลดสถานะจากคนเคยคบกัน มาเป็นเพื่อนที่สนิทเท่านั้น เเละทางพ่อเจ ยังออกมาโต้กระเเสที่ว่าลูกชายหยุดความสัมพันธ์กับเเฟนสาว เป็นเพราะไม่ปลื้มตามที่มีข่าวลือ

พร้อมทั้งยังออกมาย้ำด้วยว่า หากลูกรักใคร ครอบครัวตนก็รักด้วย เเละไม่เคยขัดขวางอย่างเเน่นอน เพราะเป็นเรื่องของวัยรุ่น พ่อเเม่ไม่ยุ่งเรื่องนี้อยู่เเล้ว เรื่องข่าวอันนี้ก็เเล้วเเต่เขา เรื่องความรักในสมัยนี้ มันไม่เหมือนสมัยก่อน เราไปตีกรอบเขาไม่ได้ ซึ่งหลังจากมีประเด็นนี้เกิดขึ้น ทั้งคู่ก็ไม่ได้มีการสานสัมพันธ์กันเเต่อย่างใด

ล่าสุด ในวันเกิดครบ 17 ปี ของเจ้าขุน กลับมีโมเมนต์ดีๆเกิดขึ้น ชวนให้หลายคนได้จับผิดไปตามๆกัน เมื่อสาวเจสซี่ ได้ออกมาโพสต์ภาพอวยพรวันเกิดฝ่ายชาย ลงไอจีสตอรี่ โดยเป็นภาพของเจ้าขุนในสมัยเด็ก

เเละทางด้านเจ้าขุน ยังโพสต์ภาพตัวเองลงอินสตาเเกรม พร้อมทั้่งลงเเคปชั่นว่า ” Thank you to all the real ones who havent switched up on me 🎂💕🥺 these couple of years have been very tough for me sooooo hopefully this gon be a gd year🥰🙏

@jjetrin and @kejmanee thank u for putting up with all me for 17 years heheh love u”ซึ่งในภาพนี้ ด้านหลังยังมีภาพผู้หญิงนั่งอยู่ เเถมยังคล้ายกับสาวเจสซี่อีกด้วย งานนี้หรือว่าทั้งคู่นั้นกำลังกลับมารีเทิร์นหัวใจกันเเน่นะ

งานนี้เเฟนคลับของทั้งคู่ คงจะต้องจับตาดูกันต่อไปเเล้วละค่า ว่าคู่นี้จะกลับมาสานความสัมพันธ์กันต่อหรือไม่ ขาเผือกทั้งหลายเตรียมปูเสื่อรอกันได้เลย ว่าจะเป็นเเค่เพื่อนสนิทอย่างที่เจ้าตัวได้เคยให้สัมภาษณ์ก่อนนี้รึเปล่า

ขอบคุณข้อมูล: jjaokhun

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!