นาตาลี เจียรวนนท์ โพสต์ร่ายยาวอำลา ทำชาวเน็ตแห่ชื่นชม

น่ารักมากๆเลยค่ะ สำหรับครอบครัวของนักแสดงมากฝีมือ ฟลุค เกริกพล กับภรรยาคนสวย นาตาลี เจียรวนนท์ และลูกสาว น้องนาตาชา โดยมักจะมีความน่ารักสดใสของ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาเสมอเลย

แต่ล่าสุดทำเอาชาวเน็ตแห่ชื่นชม นาตาลี กันเป็นจำนวนมากหลังออกมาโพสต์อำลาเครื่องปั๊มนม หลังจากที่ลุยปั๊มนมจากเต้าให้ลูกสาวมากว่า 2 ปีกว่า

โดย นาตาลี ร่ายยาวว่า “เมื่อวานคือการปั๊มนมวันสุดท้ายเมื่อวานเย็นสั่งลาการปั้มกับเบบี๋เรียบร้อยภาพสุดท้ายคือเมื่อคืน ซึ่งคงจะเป็นรอบสุดท้ายแล้ว นาตาชาอายุ 2 ปี 7เดือน 9 วัน มันคงถึงเวลาต้องหยุดแล้วจริงๆ

ช่วงหลังหลังนมปั้มออกมาแต่ละรอบได้แค่นี้ถ้าเยอะกว่านี้แม่คงสู้ต่อ แม่จะไม่มีน้ำนมให้หนูแล้วนะลูก🙇🏽‍♂️🥲 ขอบคุณที่รักนมแม่ชอบกินนมแม่มาตลอดนะคะ

ช่วงหลังที่ผ่านมานาตาชาชอบมาหยิบที่ปั๊มนมให้ หยิบที่เก็บนมให้และเอาไปช่วยเก็บด้วย เศร้าใจหายมากค่ะ😭ทำจนชินจนเหมือนเป็นอวัยวะที่ 33 ไปแล้ว

ให้นมหนูตั้งแต่วันแรกเริ่มปั๊มตั้งแต่หนูอายุ 10 วัน คำนวนคร่าวๆต้องมีประมาณ 5,000 รอบ จะจดจำช่วงระหว่างทางเวลาปั้มนม 2 ปีกว่าไว้ตลอดไปมันไม่ง่ายเลยแต่ก็ผ่านมาได้อย่างดี 😁

ขอบคุณเครื่องคู่ใจเราอยู่กันมาสองปีกว่าขอบคุณที่สู้ด้วยกันมานะลุยกันไปทุกที่คิดถึงแล้ว เป็นช่วงเวลาที่สู้มาด้วยความรักและความสุขอย่างแท้จริง

คราวนี้ได้แต่ลุ้นว่านมมันจะหายเกลี้ยงเมื่อไหร่และหนูจะยอมเข้าเต้าต่อถึงวันไหนอย่าหยุดเร็วนะลูกรักช่วงเวลานั้นของเราที่สุด❤️ @babynatashacm #15november2523 #lastpump #2y7m9d #loveyou #ยังไม่อยากหยุดเลย #missthisalready #greatmemory”

ชาวเน็ตแห่ชื่นชมรัวๆเลยว่า บ้านนี้ 2.5 ขวบ ค่า เก่งมากค่ะแม่ลี , คุณแม่เก่งมากๆเลยค่าาาา👏🏼👏🏼👏🏼 , ชื่นชมคุณแม่ลีมากๆเลยค่ะ คุณแม่ลีเป็นคุณแม่ที่สุดยอดมากๆของลูกชา เป็นกำลังใจและติดตามทุกการเติบโตไปด้วยกันของคู่แม่ลูกสุดน่ารักนะคะ รักค่ะ

ทำหน้าที่แม่ได้เต็มที่มากเลยจริงๆ ปั๊มจนน้ำนมแทบจะไม่มีออกมาแล้วขอชื่นชม นาตาลี เลยค่ะสุดยอดมาก

ขอขอบคุณ : lee_natalie