Connect with us

บันเทิง

เเฟนคลับห่วงหลัง โตโน่ โพสต์ภาพเเผลเต็มเท้า

เรียกว่าเป็นหนุ่มนักร้อง นักเเสดง ที่มักจะออกมาช่วยเหลือสังคมอยู่เสมอ สำหรับหนุ่มโตโน่ ภาคิน ที่ก่อนหน้านี้หนุ่มโตโน่ได้ออกมาเริ่มต้นเก็บขยะในโครงการเก็บรัก เพื่อรณรงค์ปลูกจิตสำนึกต่อสิ่งเเวดล้อม จนมาถึงภารกิจใหญ่ ในโครงการ One Man & Sea หนึ่งคนว่ายหลายคนช่วย

คือการช่วยระดมทุนเพื่อช่วยเหลือ คุณหมอ-พยาบาล ที่ดูเเลสัตว์ทะเลหายากทั้งฝั่งอ่าวไทย เเละอันดามันรวมถึงโรงพยาบาลตามริมชายฝั่ง ที่มีไว้เพื่อช่วยเหลือสัตว์ทะเล โดยมีปลายทางท่าเรือดอนสัก สุราษฎร์ธานี ไปสิ้นสุดที่เกาะสมุย

ระยะทางประมาณ 80 กว่ากิโลเมตร โดยว่ายข้ามทั้ง 12 เกาะ  ซึ่งเมื่อดำเนินการไปได้ไม่นาน โครงการนี้ก็ต้องหยุดชะงักลง หลังเกิดการเเพร่ระบาดของเชื้อไวรัส เเต่พี่น้องประชาชน ที่อยากมีส่วนร่วมในการช่วยเหลือครั้งนี้ ต่างบริจาคเงินให้กับโครงการเป็นจำนวนมากอย่างต่อเนื่อง

ทางด้านหนุ่มโตโน่นั้น ต่างปลื้มใจเป็นอย่างมากที่หลายคนนั้นอยากเห็นสิ่งเเวดล้อมดีขึ้น เเละหลังจากทางรัฐบาลเริ่มที่จะคลายล็อกดาวน์ หนุ่มโตโน่ก็ได้เริ่มกลับมาทำงานอีกครั้ง โดยขอทุ่มสุดตัวให้กับการถ่ายละครเรื่องใหม่อย่าง ดวงใจมนตรา

ล่าสุด หนุ่มโตโน่ ได้ออกมาโพสต์ภาพเเผลเต็มเท้า พร้อมทั้งลงเเคปชั่นว่า ” ถ่ายฉากสำคัญเสร็จแล้ว…พรุ่งนี้ลุยต่อ ☠️🖤 #ดวงใจในมนตรา” งานนี้ทำเอาเหล่าเเฟนคลับต่างตกใจไปตามๆกัน เเละเป็นห่วงหนุ่มโตโน่อย่างหนัก

เรียกว่าทุ่มเทจนถึงขั้นได้เเผลเต็มเท้ากันเลยค่า ประเดิมเปิดกล้องก็ลุยเต็มที่ เเบบไม่ห่วงตัวเองเลยทีเดียว จนเท้าเต็มไปด้วยพลาสเตอร์เเปะเเผลเต็มไปหมด สมจริงเเบบไม่ต้องใช้เอฟเฟคเลยค่า เล่นจริงเจ็บจริงทุ่มสุดตัวไปเลย

งานนี้หวานใจอย่างสาว ณิชา ที่ร่วมเล่นในละครเรื่องนี้ด้วยคงจะต้องคอยดูเเลหนุ่ม โตโน่ หน่อยเเล้วละค่า เดียวจะเกิดเเผลเเบบนี้ขึ้นอีกได้ กว่าละครจะจบ สงสัยหนุ่มโตโน่คงจะมีรอยเเผลมาอวดอีกไม่น้อยเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: mootono29

เรียบเรียงโดย:khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!