พรหมลิขิต เจอกระแสตีกลับ หลังออนมาได้ครึ่งทาง

เจอกระแสตีกลับแล้วละค่ะ สำหรับ ละครพีเรียตสุดปังแห่งปีอย่าง “พรหมลิขิต” ทางช่อง 3 นำแสดงโดยพระเอกหนุ่ม “โป๊ป ธนวรรธน์” และนางเอกสาว “เบลล่า ราณี” เพราะออนแอร์มาได้ 13 ตอนก็เริ่มมีแฟนละครออกมาบ่นแล้ว

ซึ่งชาว Pantip ก็ได้ออกมาตั้งกระทู้เลยว่า เนื้อหาเริ่มไม่ไปไหนแล้ว

ในขณะที่ชาวเน็ตก็เข้ามาเสริมทัพเลยว่าจริง เพราะมีแต่บทงอน-ง้อ ยืดเยื้อ เอาเป็นว่าจะว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่า

พรหมลิขิต จะจบเมื่อไหร่ เนื้อหาไม่ไปไหนเลย

อยากถามว่าละครใกล้จบหรือยัง ยิ่งดูยิ่งเหนื่อย คนอื่นรู้สึกเหมือนกันไหม

-เนื้อเรื่องยื้อเยื้อมากจริงๆครับ ดูแล้วอึดอัด

-คิดเหมือนกัน นี่รีบมาดูชิดจอทุก จันทร์ถึง พุธ แต่ดูๆแล้วละครไม่มีอะไรเลยเมื่อเทียบกับภาคแรกสนุกเข้มข้นทุกตอนไม่มีเบื่อเลยกลับมาดูซ้ำกี่รอบก็คือยังสนุก พอมาภาค2คงไม่อยากกลับมาดูซ้ำละ มีแต่บทจิ้นไปมาทั้งเรื่อง งอนไปงอนมา นี่ดูจริงทุกตอน และเห็นมันซ้ำแบบนี้ทุกตอน

-บอกตรงๆมันไม่สนุกเท่าภาคแรกครับ

-2EP. หลังนี่ น่าผิดหวังอย่างแรงครับ พระเอก-นางเอก งอนกันไปมา + เปิดเพลงซึ้ง ๆ พระเอก-นางเอก มีจังหวะโบ๊ะบ๊ะ + ทำนองต๊อง ๆ แทรกมาวนซ้ำไปซ้ำมา 555+

-ก็ดูได้ แต่เห็นชัดนะว่าตั้งใจยืดด

งานนี้ก็ทำชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์แรงเลยว่าบทยืดเยื้อจนเกินไปแล้ว

เพราะบทของพระนางก็มีแต่งอน-ง้อไปมา

แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีบางส่วนที่มองว่าละครมีตั้ง 26 ตอนจะให้รีบเล่าไปถึงไหน เอาเป็นว่าเรื่องนี้ก็ต้องแล้วแต่มุมมองของแต่ละคนแล้วละเนอะ

ขอบคุณข้อมูล : pantip