จบนะ ! เบลล่า ตอบให้ชัดๆสถานะพระเอกรุ่นพี่ ลั่นมันข้ามคำนั้นไปแล้ว

มีแฟนคลับติดตามเยอะมากจริงๆค่ะ สำหรับนางเอกสาวซุปตาร์อย่าง เบลล่า ราณี โดยถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เบลล่า นั้นเป็นคนที่ตั้งใจทำงานมากๆ อีกทั้งยังมีนิสัยที่น่ารักและเป็นกันเองมากๆกับแฟนคลับที่สำคัญยังโสด

แต่ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า เบลล่า นั้นเป็นคู่จิ้นกับพระเอกหนุ่มรุ่นพี่อย่าง “โป๊ป ธนวรรธน์” โดยที่ผ่านมาแฟนๆเชียร์มาตลอด อยากให้เลื่อนสถานะจากคู่จิ้นมาเป็นคู่จริง อย่างตอนนี้ก็กำลังมีละครเรื่อง “พรหมลิขิต” ด้วยกัน

ล่าสุด เบลล่า มาร่วมงานรอบปฐมทัศน์หนัง “Congrats My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า”

หลังจบงาน เบลล่า ได้ตอบคำถามสื่อถึงสถานะที่แท้จริงของตนเองกับ โป๊ป

กระแสจิ้นให้เป็นแฟนกับ โป๊ป แฟนๆลุ้นได้ไหม ?

ยังไม่เห็นเลย…ไม่ได้อ่านฟีดแบคสักเท่าไหร่ตอนนี้ยังไม่มีอะไร กับพี่โป๊ปก็เหมือนเดิม เหมือนเรารู้จักกันมานานแล้ว

รู้จักนิสัยใจคอแบบจริงๆ หมายถึงว่ามันเห็นกันในทุกมิติไม่ได้จำเป็นว่าจะต้องเป็นอะไรกัน

ถามว่าเป็นพี่น้องดีกว่าไหม มันก็ไม่ใช่ ฟีลแบบกัลยาณมิตรประมาณนั้น เกื้อหนุนกัน

ส่วนว่าลุ้นไม่ขึ้นเลยหรือเปล่า…อย่างที่บอกว่ามันไม่จำเป็นจะต้องมีสถานะกัน หรือเราจะคบกันหรือเรารู้จักกันแบบไหน คือมันไม่ใช่ มันข้ามคำนั้นไปแล้ว

สรุปนะคะว่าสถานะของ เบลล่า-โป๊ป นั้นไม่ใช่พี่น้องกันแต่ก็ไม่ใช่แฟน เพราะว่ามันข้ามคำนั้นไปแล้วเป็นเสมือนกัลยาณมิตรที่ดีต่อกันมากกว่า

ขอขอบคุณ : bellacampen , popezaap , Walai.srjj