Connect with us

บันเทิง

ความเห็นแฟนละคร ฝากถึง มิว-หมาก ในอกเกือบหักฯ

เรตติ้งดีตั้งแต่ต้นจนจบเลยจริงๆค่ะ สำหรับละครเรื่อง “อกเกือกหักแอบรักคุณสามี” ของผู้จัดมากความสามารถอย่าง แอน ทองประสม ที่เป็นการนำนิยายรักสุดอบอุ่นมาถ่ายทอดให้เป็นละคร แถมได้พระนางที่มีคุณภาพอย่างหมาก ปริญ และ มิว นิษฐา มาร่วมงานกัน ขอบอกเลยค่ะว่าแฟนละครปลื้มมากๆๆพากันจิ้นทั้งคู่รัวๆเลย แล้วเมื่อคืน(9มิ.ย.63) ละครก็เพิ่งจะลาจอไป

ซึ่งอย่างที่หลายคนทราบกันดีว่าอีพีก่อนหน้านี้แฟนละครแอบเสียดายในหลายๆฉากที่ถูกตัดออกไม่เหมือนกับในนิยาย บทเริ่มเป๋ออกไปมากแต่ถึงอย่างไรก็ยังเป็นที่สนใจของแฟนละคร จนหลายคนได้ชมตอนจบเมื่อคืน ซึ่งมีทั้งคนชื่นชม หมากและมิว และแอบเสียดาย พากันส่งคอมเมนต์ถึงละครรัวๆ อาทิเช่น

“ตอนอ่านนิยายเราก็ตะหงิดกับตอนจบเหมือนกันว่าพี่เธียรได้ทุกอย่างง่ายไป แต่พอเห็นละครทำตอนจบแบบนี้ มันเกินไปอ่ะ เราขอจบไว้ที่ep12 ดีกว่า ที่เหลือขอแต่งตอนจบเองว่าพี่เธียรยอมให้เมยไปเรียนต่อและยอมน้องไปตลอดชีวิต ไม่เห็นจะต้องเสียไตให้กันเลย บ้าบอ #อกเกือบหักตอนจบ”

“เอาเคมีมาจากไหนหนักหนาหื้ม??? นี่ป้ะที่เค้าเรียกว่ามืออาชีพ คนนึงแต่งงานแล้วอีกคนก็มีแฟนแล้ว #อกเกือบหักตอนจบ” นี่ใช่ไหมค่ะที่เขาเรียกกันว่ามืออาชีพของจริง แม้ชีวิตจริงจะมีคู่กันแล้ว แต่พอในละครก็สามารถทำให้แฟนๆอินมากๆ

“หมากและมิวเป็นพี่เธียรที่สมบูรณ์แบบมากเหมือนนิยายเขียนมาเพื่อ 2 คนนี้ เล่นเหมือนเป็นผัวเมียกันจริงๆ ฉากจูบ ฉากผัวเมียที่มีก็น่ารัก และฉันรักคู่นี้ รักโดยที่ไม่ได้มองชีวิตส่วนตัวของเขาทั้งคู่ 2 คนคือตัวละครที่ฉันรักและจะกลับมาดูอีกครั้ง แม้จะแอบนอยส์ 3 ตอนสุดท้าย #อกเกือบหักตอนจบ”

“#เธียรเมย เป็นพี่น้องที่โตมาด้วยกัน จนมาเป็นสามีภรรยากัน เคมีจึงเป็นสิ่งสำคัญหมากมิวมีเคมีที่เห็นกันมานานก่อนนี้ แต่การจะจูนเข้ากับเธียรเมยไม่ง่ายด้วยบทผัวเมียนี่ล่ะฉากน่ารักหวานกุ๊กกิ๊กมีีเยอะสองคนปั้นออกมาธรรมชาติมาก”

“ให้ใจและสปิริตเกินร้อยเกินพัน รัก2คนนี้หัวใจสีแดง #อกเกือบหักตอนจบ “เธอจะอยู่ในใจเป็นเรื่องจริงในความทรงจำ” ใบหน้ายิ้มและทําตายิ้ม #อกเกือบหักตอนจบ #อกเกือบหักแอบรักคุณสามี”  ส่วนใหญ่จะชมทั้งละคร ทั้งนักแสดงเลยขอให้เรตติ้งปังๆนะคะ

ขอขอบคุณ : #อกเกือบหักตอนจบ

เรียบเรียงโดย : khobkhao

More in บันเทิง

error: Content is protected !!