ปราง กัญญ์ณรัณ เขินหนักมาก หลัง โอบ นิธิ โผล่เซอร์ไพรส์บนรถ หวานสนั่นโซเชียล

เรียกได้ว่าทำเอา ปราง กัญญ์ณรัณ ถึงกับเขินกรี๊ดดังลั่น! เมื่อคู่จิ้นอย่าง โอบ โอบนิธิ โผล่มาขึ้นรถด้วยระหว่างทาง นอกจากนี้ทั้งคู่ได้เผยถึงที่มาและความรู้สึกที่แฟนๆ เชียร์ให้จากคู่จิ้นให้เป็นคู่จริง เพราะเคมีเข้ากันสุดๆ ซึ่งครั้งนี้เป็นการร้องเพลงด้วยกันครั้งแรก หวานสนั่นโซเชียลไปเลยจ้า เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาแฟนๆ อย่างล้นหลาม

ช่วงนี้มีคนเข้ามาจีบไหม?

“คือมีมาตลอดค่ะ เพียงแต่ว่าหนูอยู่ในจุดที่รู้สึกว่าก็ยังหวงความโสดของตัวเองด้วย แต่ว่าไม่ได้ปิดกั้นใครเลยนะคะ ก็คุยได้หมดเลย หมายถึงว่าเข้ามาทำความรู้จัก เป็นช่วงที่เอ็นจอยในการรู้จักคนมากๆ ตอนนี้โสดมาครบปีพอดี รู้สึกว่ามีเวลามากขึ้น คือที่ผ่านมาเป็นคนจัดสรรเวลาทุกอย่างในชีวิตที่ต้องทำเยอะมาก ไม่ว่าจะเรื่องครอบครัว เรื่องงาน เรื่องส่วนตัว พอมันแหว่งไปในเรื่องของความรัก หนูก็มีเวลาแบ่งมาให้ตัวเองมากขึ้น”

ถ้ามีคนเข้ามาเราช่างเลือกไหม หรือว่าเปิดกว้าง?

“เปิดกว้างเลยค่ะ ในตอนเด็กก็ไม่มีสเป๊ก แต่เป็นคนชอบผู้ชายเก่ง ชอบคนมีเสน่ห์ ไม่ชอบคนหน้าหล่อมาก ชอบคนที่หน้าตาธรรมดา แต่พอเขาพูดหรือเราได้เห็นมุมมองอะไรของเขาสักอย่างแล้วแบบจะตกหลุมรักคนแบบนั้น”

ความฝันของปรางในตอนแรกทราบว่าไม่ใช่เป็นนักแสดง ตอนแสดงเป็นยังไงบ้าง?

“ไม่ใช่เลยค่ะ แต่เหมือนโอกาสมันเข้ามาทางด้านนักแสดง แล้วทีนี้หนูรู้สึกว่าทำไมหนูทำได้ทุกอย่างเลย แต่ว่าการแสดงทำไมถึงทำไม่ได้ รู้สึกว่าเขินมาก เชื่อไหมว่าตอนเด็กคือทำกิจกรรมหมดเลย ร้องเพลง อยู่วงคอรัส เล่นไวโอลีน วงออร์เคสตรา หรือว่าเล่นแบนด์”

ใน IG ปรางมีคนหนึ่งมาเมนต์บ่อยมากเลย คนที่ชื่อ โอบนิธิ?

“ทุกอย่างมันเกิดขึ้นโดยที่หนูไม่รู้ว่ามันเกิดขึ้น เวลาเขามาคอมเมนต์หรืออะไรแบบนี้ เขาเริ่มมาเมนต์แซว เริ่มมาจากหนูไปเป็นนางเอกเอ็มวีให้เขา เราก็เป็นนักแสดงแล้วมาทำเพลง มันก็เหมือนมีแพสชั่นคล้ายๆกัน ก็เลยทำให้ยังคุยกันมาเรื่อยๆ วันหนึ่งพอเรามีซิงเกิลเราก็เลยชวนเขามา

ในวันที่เราเปิดซิงเกิลเขาก็เอาดอกไม้มาแสดงความยินดีคนก็จิ้น พอคนจิ้นมันก็กลายเป็นว่าเราก็ได้คุยกันต่อเนื่องไปอีกว่ามันเกิดอะไรขึ้น ทุกวันนี้ก็เหมือนได้คุยกันมาเรื่อยๆ พอเขามีซิงเกิลใหม่เราก็ไปแสดงความยินดีอีก คนก็เลยเชียร์ค่ะ”

เมื่อโอบนิธิโผล่เซอร์ไพรส์ขึ้นรถมากลางทาง วู้ดดี้จึงถามว่าเป็นยังไงบ้างเมื่อกี้ปรางเขาบอกว่าจิ้นกันกับโอบ?

โอบนิธิ : “มันอาจจะมาจากที่คนเห็นว่าเรามาแสดงความยินดีให้กัน แล้วเรา 2 คนก็ดูเหมือนโสดทั้งคู่ คนก็เลยบอกว่าดูน่ารักดีนะ”

หวานสนั่นโซเชียล!

ปราง เขินจนกรี๊ดลั่น

ขอบคุณข้อมูล:WOODY